Tặng ngay phần quà hơn 300 triệu cho khách hàng mua căn hộ Hometel Dragon Fairy tại Nha Trang

Nhà Đại Phát là đại lý phân phối bất động sản xuất sắc của tập đoàn Sun Group
Cơ hội đầu tư “2 trong 1” căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh kỳ quan
Nhà ở xã hội đang “đói” vốn

Tại event mở phân phối dự án diễn ra vào ngày 6/5/2018, bạn mua căn hộ chung cư Dragon Fairy, chỉ cần đặt chỗ 50 triệu sẽ được hưởng ngay vô số ưu đãi có tổng giá trị lên đến gần 300 triệu cho mỗi căn hộ chung cư.

Cụ thể, khách đặt chỗ 50 triệu đồng đăng ký nguyện vọng mua căn hộ chung cư ở Dragon Fairy trong event mở phân phối dự án sắp diễn ra vào ngày 6/5/2018, sẽ có thời cơ nhận nhiều phần quà quyến rũ như 30 giải nhất: mỗi giải 1 cây vàng SJC, 40 giải nhì 5 chỉ vàng SJC và 30 giải ba 3 chỉ vàng SJC. Ngoài ra, bạn còn được tặng ngay 1 bộ bên trong xe rời nguyên tắc 5 sao có tổng giá trị mỗi bộ bên trong xe lên tới gần 300 triệu. Đặc biệt bạn sẽ có thời cơ bốc thăm trúng 1 xe hơi trị giá 1,2 tỷ đồng. Tổng giá trị quà tặng lên đến hàng tỷ đồng.

Tính sơ bộ tổng giá trị của bộ quà tặng mà chủ đầu tư là doanh nghiệp TNHH Cao ốc 89 và đơn vị phân phối độc quyền là doanh nghiệp Happyland S tặng cho mỗi bạn lên tới hơn 300 triệu đồng mỗi căn. Nếu tính sơ bộ mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có giá dao động 2 tỷ đồng, thì bạn đăng ký quyền mua căn hộ chung cư trong đợt này sẽ được ưu đãi lên đến gần 15% giá trị căn hộ chung cư. Đây có thể được xem như chương trình phân phối hàng có tổng giá trị ưu đãi lớn nhất ở Nha Trang trong một vài tháng đầu năm.

Dragon Fairy được giới chuyên gia gọi là Hometel – nhà ở kết hợp khách sạn. Theo đó, bạn có Dragon Fairy sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức – đúng có hình thức nhà ở. Nếu không sử dụng làm căn hộ chung cư, Dragon Fairy có thể hoạt động theo hình thức khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú. “Với loại hình nhà ở này, người mua có lâu dài, chủ động có tài sản mình có”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dragon Fairy nằm ngay trên tuyến một vài con phố Trần Phú – 1 trong một vài cung một vài con phố ven biển đẹp nhất Nha Trang. Ngoài ra, dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích vệ tinh như trọng điểm y tế Vinmec, cảng Nha Trang, chợ, trọng điểm mua sắm, nhà hàng… “Với địa điểm này, tiềm năng tăng giá về sau rất khả quan”, giới chuyên gia nhận định.

Tặng ngay phần quà hơn 300 triệu cho bạn mua căn hộ chung cư Hometel Dragon Fairy ở Nha Trang - Ảnh 1.

Khu hồ bơi vô cực ở Dragon Fairy.

Bên cạnh tiện ích ngoại khu, Dragon Fairy còn có đến dịch vụ cấp cao cho chủ sở hửu có và du khách lưu trú. Đó là hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản ngay ở dự án như nhà hàng sang trọng, phòng gym có thiệt bị tân tiến, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng điểm hội nghị, trọng điểm mua sắm mini, khu café…

Không chỉ có địa điểm đẹp ở đô thị biển Nha Trang, Dragon Fairy còn được kiến trúc, thi công theo nguyên tắc công trình xanh EDGE, giúp tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so có công trình bình thường khi đưa vào hoạt động.

Dự án có giá dao động 36 triệu đồng 1 m2. Mỗi căn hai phòng ngủ ở đó có giá trên dưới 2 tỷ đồng.

Tặng ngay phần quà hơn 300 triệu cho bạn mua căn hộ chung cư Hometel Dragon Fairy ở Nha Trang - Ảnh 2.

Nha Trang – Thiên một vài con phố du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đón hơn 5,5 triệu lượt khách. Mặt khác, theo báo cáo từ Sở du lịch địa phương, số khách sạn 4, 5 sao ở Nha Trang luôn đạt công suất lấp đầy cao, trung bình 65 – 70%. Mùa cao điểm vào một vài dịp lễ tết đạt đến 95%.

Theo đó, Dragon Fairy ngoài công dụng để ở còn có công dụng của 1 khách sạn. Đặc biệt, trong khâu hoạt động, chủ có căn hộ chung cư có thể linh hoạt chọn lọc phương án tự hoạt động hoặc ủy thác cho chủ đầu tư có mật độ chia sẻ lợi nhuận là 80:20.

Cụ thể, có mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao cùng ở Nha Trang là 2,4 triệu 1 đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4, 5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) vào dao động 570 triệu; trừ đi kinh phí hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà bạn nhận được dao động 290 triệu 1 năm, tương đương 13% 1 năm.

Hotline: 0911991089

Website: www.dragonfairy.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: