Tập đoàn Danh Nam hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu nước Mỹ

Muôn kiểu buôn đất ở Phú Quốc: Một thị trường ngầm đang hình thành
Hải Phát Land phân phối chính thức dự án Hanoi HomeLand
Xu hướng sống nghỉ dưỡng ở ngoại ô

Tháng 5/2018, đại diện thương hiệu Best Western Premier và công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt – thành viên của Tập đoàn Danh Nam đã cộng ký kết thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Tham dự lễ ký kết có ông Lương Thành Thiêm – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt và ông Olivier Berrivin – Giám đốc điều hành 1 số hoạt động quốc tế của Best Western châu Á trước sự chứng kiến của đông đảo 1 số nhà đầu tư, công ty trong và ngoài nước.

Best Western Hotels & Resorts có trụ sở ở Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ – là 1 thương hiệu có hơn 70 năm bí kíp hoạt động 1 số khách sạn trên toàn địa cầu. Tập đoàn này có hơn 4.100 khách sạn ở 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Best Western được bình chọn là thương hiệu số 1 Hoa Kỳ và thuộc Top 10 địa cầu về lĩnh vực quản lý khách sạn.

Là 1 thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts – Best Western Premier (gọi tắt là BWP) đại diện cho 1 số dịch vụ, tiện ích cao cấp nhất của hãng, cung cấp trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao cho du khách trên toàn địa cầu.

Với sự quản lý của Best Western Premier, bạn hoàn toàn yên tâm dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sẽ đem lại các trải nghiệm cao cấp sánh ngang có 1 số khách sạn siêu sang trên địa cầu cộng được thương hiệu này hoạt động thành công.

Ông Olivier Berrivin – Giám đốc điều hành 1 số hoạt động quốc tế của Best Western châu Á.

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts đã cho biết: “Khu Du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh bên cạnh đô thị Nha Trang là 1 trong các điểm đến nghỉ dưỡng đầy triển vọng được chờ mong nhất ở Việt Nam cũng như ở châu Á trong tương lai gần; và chúng tôi rất vui mừng khi được tham dự vào phân khúc du lịch tiêu biểu này có 1 khu nghỉ dưỡng hoàn hảo, 1 đối tác – chủ đầu tư danh tiếng bởi thế”.

Theo ông, Tập đoàn sẽ phát triển Best Western Premier Seahorse Cam Ranh trong nhiều tháng tới và chuẩn bị đón các du khách Thứ nhất đến nghỉ dưỡng cuối năm 2020.

Cả 2 bên đạt được thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của 1 số nhà đầu tư.

Best Western Premier Seahorse Cam Ranh là dự án trọng tâm của Tập đoàn Danh Nam ở Cam Ranh, Khánh Hoà có tổng quy mô là 16,26 ha có tỷ lệ thi công 18,4%. Dự án được định hướng phát triển trở thành 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp quốc tế. Tất cả 1 số phòng đều đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Đặc biệt, 90% số phòng đều có tầm nhìn hướng ra bãi biển trong xanh.

Bên trong nội khu, lấy cảm hứng từ hệ sinh thái biển đa dạng, Chủ đầu tư đã kiến trúc hệ thống tiện ích phong cảnh có nhiều đài phun nước lớn nhỏ, hồ nhân tạo rộng lớn và rất nhiều tiểu cảnh theo tạo hình sinh vật biển đặc biệt. Khu nghỉ dưỡng này chờ mong sẽ là vị trí hoàn hảo để thư giãn trong không gian đậm chất biển nhiệt đới cũng như tận hưởng phong 1 sốh sang trọng, tha hồ và tiện nghi của thương hiệu Best Western Premier.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa Best Western Premier và Tập đoàn Danh Nam nằm trong xu thế hội nhập cộng phát triển của 1 số công ty Việt Nam có bối cảnh quốc tế hóa và toàn cầu hóa đang diễn ra cực kỳ sôi động. Với làn sóng hội nhập này, sự hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần đem lại lợi ích to lớn và sự phát triển thịnh vượng cho cả hai.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0