Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn tại Hải Phòng

Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hướng biển cao cấp tại Việt Nam 2018
GS Đặng Hùng Võ: Không sợ đóng băng hay bong bóng bất động sản du lịch
Đất ‘vàng’ dự án Charmington Iris ở Sài Gòn được duyệt ‘giá bèo’

Hải Phòng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để lôi kéo các nhà đầu tư. Tập đoàn FLC là 1 nhà đầu tư TP kỳ vọng có tiềm lực, tiềm năng lớn.

Đó là khẳng định của lãnh đạo Thành ủy Hải Phòng ở buổi làm việc có Tập đoàn FLC về kế hoạch triển khai đầu tư 1 số dự án trên địa bàn TP Hải Phòng vừa qua.

Theo đây, lãnh đạo Tập đoàn FLC đã trình bày sơ đồ địa điểm các dự án đầu tư của Tập đoàn trên địa bàn thành phố gồm 6 dự án: Dự án Khu phức hợp dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và villa sinh thái đẳng cấp Đồ Sơn; Dự án khu phức hợp thành phố, nghỉ dưỡng sinh thái ở quận Hải An; Dự án khu thành phố mới ở phường Tân Thành; Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, nhà ở đẳng cấp ở số 4 Trần Phú (tháp 70 tầng); Dự án ở khu vực nhà văn hóa thanh thiếu niên 45 Lạch Tray; Dự án nông nghiệp áp dụng công nghệ cao FAM-Hải Phòng.

Cũng ở buổi làm việc, FLC đề xuất mở 8 tuyến bay của Bamboo Airways đi và đến Hải Phòng, gồm 4 các con phố bay nội địa từ Hải Phòng đến TP Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP. HCM, Phú Quốc; 4 các con phố bay quốc tế đến Bangkok, Singapore Seoul, Siem Reap.

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành khẳng định Hải Phòng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để lôi kéo các nhà đầu tư

Phát biểu ở buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết yêu cầu TP Hải Phòng cần thống nhất đầu mối là lãnh đạo UBND TP để trực tiếp chỉ đạo, đôn đốc các sở, ngành giải quyết các công việc của hai bên; có mốc thời gian cho các dự án Tập đoàn đưa ra, nếu có mặt bằng sạch thì cho mốc thời gian để bắt đầu làm và cũng yêu cầu các sở, ngành vận dụng linh hoạt các quy định của pháp luật để thực hiện các thủ tục đầu tư mau chóng.

Đồng thời, Tập đoàn FLC kiến nghị Hải Phòng chỉ đạo đẩy nhanh công đoạn triển khai điều chỉnh quy hoạch chung TP Hải Phòng làm cơ sở triển khai các bước thứ hai của Dự án Khu phức hợp dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và villa sinh thái đẳng cấp FLC Đồ Sơn; chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp có Tập đoàn để cập nhật phương án, ý tưởng vào đồ án quy hoạch chung TP Hải Phòng làm cơ sở triển khai dự án trong thời gian tới.

Đối có các dự án đề xuất mới, Tập đoàn yêu cầu Hải Phòng chấp nhận chủ trương để Tập đoàn triển khai nghiên cứu kỹ, đề xuất đầu tư các dự án mới; đồng thời chỉ đạo các cơ quan liên quan triển khai các thủ tục cần thiết để làm cơ sở triển khai các bước thứ hai.

Đối có kế hoạch mở các tuyến các con phố bay đến sân bay Cát Bi, Tập đoàn yêu cầu Hải Phòng có văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam chấp thuận mở 1 số tuyến bay của Hãng đến sân bay Cát Bi…

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn ở Hải Phòng - Ảnh 2.

Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết phát biểu ở buổi làm việc

Về phía Hải Phòng, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành cho biết, Hải Phòng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để lôi kéo các nhà đầu. Tập đoàn FLC là 1 nhà đầu tư thành phố kỳ vọng có tiềm lực, tiềm năng lớn. Đồng thời, yêu cầu FLC nghiên cứu kỹ thêm 1 số địa điểm khác để khai thác hiệu quả được các tiềm năng, lợi thế của Hải Phòng.

Thời gian tới, Hải Phòng sẽ tập trung cho các phần việc liên quan của Tập đoàn FLC, định kỳ hàng tháng sẽ nghe về các nội dung công việc liên quan của Tập đoàn và sẽ tạo môi trường thuận lợi nhất để cho công ty triển khai.

Có thể quý khách quan tâm

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn ở Hải Phòng - Ảnh 3.

“Thủ lĩnh” Hội Nữ Doanh nhân Hải Phòng và “chất lính”…

05:00, 08/03/2019

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn ở Hải Phòng - Ảnh 4.

Phát động giải báo chí “Vì 1 Hải Phòng phát triển”

22:36, 07/03/2019

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn ở Hải Phòng - Ảnh 5.

Hải Phòng: Đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử

16:39, 07/03/2019

Đối có việc mở các các con phố bay mới từ Hải Phòng, Bí thư Thành ủy giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố sớm tham mưu các văn bản để thành phố gửi Cục Hàng không Việt Nam mở thêm 8 chuyến bay đi từ Hải Phòng; đồng thời yêu cầu Tập đoàn nghiên cứu kỹ để mở thêm chuyến bay đến thành phố Cần Thơ.

Lan Vũ

Bạn đang đọc bài viết ở chuyên mục Đầu tư của Báo Diễn đàn công ty . Liên hệ cung cấp tài liệu và gửi tin bài cộng tác: gmail toasoan@dddn.com.vn , hotline: (024) 3.5771239 ,

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0