Tập đoàn FLC phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Hà Nội

Bộ Xây dựng nói gì về siêu dự án 6 tỷ USD của Vạn Thịnh Phát?
Giá đất tăng khó lường ở các địa phương: Cẩn trọng với bẫy của cò đất
Căn hộ ấm áp, gần gũi của đôi vợ chồng giáo viên

Thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC cho biết, 1 dự án mới có tên FLC Green Apartment đang dự tính công bố, tiếp tục bổ sung vào chuỗi các sản phẩm nhà ở thương mại chất lượng cao mà FLC đã và đang phát triển thành công ở phân khúc Hà Nội.

bất động sản thương mại vẫn là 1 trong các trụ cột chính

Những năm qua, FLC đã tạo được nhiều dấu ấn ở phân khúc bất động sản thương mại qua vô số dự án khu thành thị, phức hợp nhà ở, văn phòng và trọng điểm thương mại quy mô lớn ở Hà Nội như: FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden City, FLC Star City, FLC Twin Tower…

Chia sẻ về chiến lược phát triển trong lĩnh vực bất động sản, đại diện Tập đoàn FLC cho biết: “Phân khúc nhà ở thương mại vẫn được Tập đoàn FLC coi là 1 trong các trụ cột chính, dù không phát triển quá ồn ào song hữu xạ môi trường xung quanh hương”.

Sở hữu nhiều thế mạnh về địa điểm đắc địa, kinh phí hợp lý, tiện ích đồng bộ, các dự án nhà ở có thương hiệu của FLC được đông đảo bạn đâyn nhận và tỷ lệ thanh khoản cao, có hơn 90% căn hộ cao tầng đều đã có chủ có.

Không chỉ tạo nên không gian thành thị mới khang trang, tân tiến, dự án của FLC còn góp phần giảm tải đáng kể sức ép nhà ở và văn phòng ở Thủ đô, nơi có tỷ lệ dân số cao nhất cả nước.

Theo tài liệu mới nhất từ Tập đoàn FLC, sắp tới, đơn vị này sẽ cho công bố dự án mới có tên FLC Green Apartment, tiếp tục bổ sung vào chuỗi các sản phẩm nhà ở thương mại chất lượng cao mà FLC đã và đang phát triển thành công ở Thủ đô Hà Nội.

“Bên cạnh kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, việc tăng lên sản phẩm bất động sản thương mại chất lượng cao có kinh phí hợp lý là 1 trong các chiến lược trọng tâm của chúng tôi nhằm cung cấp nhu cầu đang càng ngày càng tăng của phân khúc,” đại diện Tập đoàn FLC cho hay.

Với chiến lược đẩy mạnh phát triển phân khúc nhà ở thương mại, FLC trở thành công ty bất động sản có vận hành toàn diện trên các phân khúc của phân khúc bao gồm: bất động sản cấp cao, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Tập đoàn FLC phát triển mạnh bất động sản thương mại ở phía Tây Hà Nội - Ảnh 1.

FLC Green Apartment tọa lạc giữa trọng điểm Mỹ Đình.

Đòn bẩy từ phân khúc

Không phải ngẫu nhiên mà đa số các công ty địa ốc lớn, điển hình như Tập đoàn FLC lại chọn phía Tây Hà Nội để đầu tư phát triển dự án.

Lý giải về điều này, đại diện Tập đoàn FLC nhận định, khu vực phía Tây có đầy đủ các nhân tố thuận lợi về hạ tầng đã đi vào hoạt động, tiện ích đồng bộ, tân tiến, nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản trong dài hạn.

Đây cũng là khu vực nằm trong quy hoạch đang được thành thị Hà Nội đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng giao thông – xã hội nhằm đưa phía Tây trở thành trọng điểm kinh tế – tài chính mới của Thủ đô.

Chính sách quy hoạch của thành thị đã tạo điều kiện cho bất động sản phát triển mạnh, giúp bề ngoài thành thị phía Tây cách tân mau chóng chỉ trong vài năm trở lại đấy.

Do đây, khu vực này vẫn sẽ là “địa hạt” hoàn hảo để FLC phát triển các dự án bất động sản thương mại. Đơn cử như dự án FLC Green Apartment tọa lạc giữa trọng điểm Mỹ Đình dự tính công bố tới đấy tiên đoán sẽ góp phần đẩy phân khúc bất động sản phía Tây tiếp tục “tăng nhiệt”.

Nằm trên trục các con phố huyết mạch Phạm Hùng, FLC Green Apartment kết nối thuận lợi có các tuyến các con phố chính Phạm Văn Đồng chạy thẳng ra sân bay Nội Bài, các con phố Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Khuất Duy Tiến, vành đai 3… Chỉ cách dự án chưa đầy 1km là vô số tiện ích lớn như: trung tâm y tế 198, trung tâm mua sắm big C, trường đại học Sư Phạm, đại học Quốc gia, Trung tâm HNQG…

FLC Green Apartment cũng là dự án hiếm hoi dành nhiều quy mô để phát triển các tiện ích công cộng phục vụ cư dân có 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 5 tầng để xe trên cao được sở hữu hệ thống an ninh tối ưu chắc chắn toàn bộ cư dân và bạn đều có nơi đỗ xe rộng rãi, an toàn.

Điểm nhấn của dự án là 4 tầng vườn treo xanh mát có quy mô lên tới 10.000m2, chờ mong sẽ có tới cho chủ sở hửu không gian sống tiện nghi, gần gũi môi trường xung quanh ngay giữa trọng điểm thành thị.

Hội tụ nhiều lợi thế hiếm có, FLC Green Apartment được chủ đầu tư kỳ vọng tiếp tục tạo nên dấu ấn riêng, có lại các sản phẩm bất động sản thương mại chất lượng cho phân khúc khu vực phía Tây trong năm 2018.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: