Tập đoàn Kosy 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Sky Villas – mô hình bất động sản hạng sang mang tính đột phá
Tháng Ngâu không còn là tháng kỵ trong mua – bán nhà của người Việt
Đồng Nai toan tính gì cho sân bay Long Thành?

Ngày 14/4/2018, Tập đoàn Kosy đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017”. Đây là năm thứ 2 không ngừng nghỉ Kosy được vinh danh là “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Danh hiệu danh tiếng này do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh 100 công ty có thành tích kinh doanh hoàn hảo và năng lực tranh đua mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Được phân tách dựa trên 7 tiêu chí gồm: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm công ty và cam đoan bảo vệ môi trường, giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” được trao cho Tập đoàn Kosy lần thứ 2 không ngừng nghỉ đã 1 lần nữa ghi nhận những gắng sức của Tập đoàn Kosy trong việc xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, cung cấp tốt nhu cầu của phân khúc và làm hài lòng đề nghị bạn.

Trong chiến lược phát triển của mình, Tập đoàn Kosy luôn nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu, coi thương hiệu là tài sản đáng giá nhất mà công ty có được để không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu vững mạnh, chắc chắn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp bạn tin tưởng, yên tâm và tự hào khi chọn lọc, có sản phẩm, dịch vụ Tập đoàn cung cấp.

Thành lập năm 2008, trong 10 năm qua, có quyết tâm và hoài bão vươn mình phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn kinh tế có danh tiếng và thương hiệu mạnh ở Việt Nam, Tập đoàn Kosy luôn đặt ra cho mình những mục tiêu lớn, rõ ràng và dài hạn làm kim chỉ nam trong mọi làm việc. Với 10 đơn vị thành viên, Tập đoàn Kosy làm việc trong những lĩnh vực BDS, xây dựng, năng lượng tái tạo và công nghệ tài liệu, trong đây Bất động sản được xác định là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn, thích hợp có chiến lược phát triển chung của tập đoàn.

Với chiến lược đầu tư đặc biệt “từ tỉnh lẻ tiến dần chinh phục thành phố lớn”, Tập đoàn Kosy biểu hiện sự nhạy bén trong tư duy khi ưu tiên phát triển vô vàn những dự án BDS ở những tỉnh thành phía Bắc như Khu thành phố Kosy Mountain View (Lào Cai), Khu thành phố Kosy Sông Công, Khu thành phố Kosy Gia Sàng (Thái Nguyên), Khu thành phố Kosy Bắc Giang,…

Bên cạnh đây, Tập đoàn Kosy cũng không ngừng mở rộng, xúc tiến đầu tư và triển khai xây dựng, phát triển kinh doanh những dự án có diện tích lớn hơn, thuộc phân khúc cao hơn ở những tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Lào Cai, Sapa, Phú Thọ, Nghệ An, Ninh Bình,… Sự thành công của những dự án tiềm năng này chính là bước đệm vững chắc để Kosy phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Mỗi dự án do Tập đoàn triển khai đều chú trọng đến nhân tố không gian sống xanh, phong cảnh môi trường có đầy đủ tiện ích cần thiết hình thành nên cộng đồng văn minh, nơi toàn bộ cư dân đều được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, chắc chắn phát triển toàn diện nhân, thể, mỹ cho thế hệ tương lai. Đây chính là dấu ấn tạo nên giá trị tăng thêm cho những khu thành phố do Tập đoàn là chủ đầu tư.

Để khẳng định thương hiệu và danh tiếng của công ty đa ngành phát triển bền vững, Tập đoàn Kosy cũng đã có bước tiến dài khi tấn công sang lĩnh vực năng lượng, bước đầu mở rộng triển khai những dự án thủy điện ở Lai Châu và dự án năng lượng mặt trời đạt tổng công suất chuẩn bị trên

210 MKW. Đây là chiến lược quan trọng, nhằm khẳng định danh tiếng và chắc chắn doanh thu ổn định, lợi nhuận bền vững cho Tập đoàn trong dài hạn.

Trong lĩnh vực công nghệ tài liệu, Tập đoàn Kosy đã mạnh dạn đâyn đầu luồng nhữngh mạng 4.0, khi đầu tư nghiên cứu kỹ triển khai những áp dụng tích hợp công nghệ dành cho công ty và những khu thành phố thông minh. Khởi đầu là áp dụng thương mại điện tử Faby mới công bố, được cộng đồng công nghệ phân tách cao ở Việt Nam và có tiềm năng mở rộng sang những nước Đông Nam Á.

Tập đoàn Kosy 2 năm không ngừng nghỉ nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Kosy Complex Hà Nội sắp được triển khai.

Là 1 công ty phát triển năng động, Tập đoàn Kosy chủ trương có những bước đi nhanh và đột phá, nhưng đồng thời phải vững chắc. Đến nay Tập đoàn Kosy đã là 1 hệ thống có thể tự hoạt động, tự tìm kiếm thời cơ đầu tư và huy động những nguồn lực để triển khai hiệu quả những chiến lược rõ ràng, nhằm hướng tới mục tiêu đến năm 2025, Kosy sẽ là 1 trong những công ty lớn mạnh ngoài quốc doanh có doanh thu lên tới 5000 tỷ đồng/năm.

Để đạt được mục tiêu này, trong năm 2017, Tập đoàn Kosy đã bước đầu niêm yết thành công mã cổ phiếu KOS trên sàn chứng khoán giúp nâng cao tính minh bạch trong làm việc, tăng cường danh tiếng công ty, mở rộng hợp tác để nâng cao diện tích vốn, phục vụ mục tiêu triển khai những dự án lớn hơn trong tương lai. Trên thực ở, vốn điều lệ của Tập đoàn đã không ngừng tăng thêm, biểu hiện sự bứt phá trong từng con số qua mỗi năm. Kéo theo đây, lợi nhuận và những khoản nộp ngân sách nhà nước của Tập đoàn cũng không ngừng tăng thêm qua những thời kỳ, chắc chắn hiệu quả làm việc của 1 công ty phát triển bền vững.

Chia sẻ về vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn Kosy cho biết: “Tập đoàn Kosy rất vinh dự khi 2 năm không ngừng nghỉ được ghi nhận những nỗ lực và thành quả của mình qua danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Thời gian tới, Tập đoàn đã vạch ra những chiến lược cộng mục tiêu tương đối thách thức để nâng cao năng lực tranh đua, chủ động, sáng tạo và sẵn sàng bước vào cuộc hội nhập sâu rộng hơn, trở thành 1 thương hiệu danh tiếng và tăng trưởng bền vững, đâyng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước”.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: