Tập đoàn Lotte Hàn Quốc hợp tác đầu tư cùng Hưng Lộc Phát

Đến năm 2030, Hà Nội có khoảng 2,5 triệu dân sống ở chung cư
Dự án xanh – xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản
Lựa chọn nhà đầu tư dự án khu đô thị hơn 3.000 tỷ tại TP Móng Cái

Ngày 8/1/2019, công ty Lotte E&C (1 thành viên của tập đoàn Lotte) đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư cộng công ty Hưng Lộc Phát, chi tiết hợp đồng chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu được biết công ty Lotte E&C sẽ đầu tư khoản tiền này vào 1 dự án ở Quận 7 sắp được Hưng Lộc Phát Corp ra mắt ra phân khúc trong năm 2019.

Là 1 thành viên của tập đoàn Lotte – 1 trong 5 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất ở Hàn Quốc, Lotte E&C được thành lập từ năm 1959 được biết đến là 1 trong một vài tổng thầu thi công quốc tế cũng như nhà phát triển BĐS nhà ở ở Hàn Quốc. Lĩnh vực làm việc của Lotte E&C là cơ sở hạ tầng, hóa dầu, môi trường, nhà máy công nghiệp, thiết kế và BĐS nhà ở.

Tại lễ ký kết đại diện công ty Lotte E&C cho biết, công ty này đang tìm kiếm một vài thời cơ đầu tư vào phân khúc BĐS nhiều tiềm năng của Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi tìm kiếm thời cơ đầu tư ở Việt Nam, Lotte E&C phân tách cao vào một vài công ty trẻ có quỹ đất dồi dào và tốc độ phát triển nhanh như Hưng Lộc Phát.

Hưng Lộc Phát được biết đến như 1 Công ty đa ngành làm việc trong một vài lĩnh vực khai thác, kinh doanh chất liệu thi công, năng lượng và BĐS. Trong lĩnh vực khai thác chất liệu thi công và năng lượng, Hưng Lộc Phát có vô vàn một vài nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất chất liệu thi công trải dài từ Bắc vào Nam.

Dự án Golden Star ở trọng điểm Q7 của Hưng Lộc Phát đã đưa vào hoạt động.

Ở lĩnh vực BĐS, Hưng Lộc Phát khởi đầu có phương châm “đi chậm mà chắc” có một vài dự án: Cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Golden Star ở Nhà Bè, Quận 7 đã được bàn giao. Không truyền thông rầm rộ trên phân khúc nhưng một vài dự án mà công ty này tung ra phân khúc đều khá hút hàng nhờ công đoạn và chất lượng thi công chắc chắn.

Từ năm 2017, Hưng Lộc Phát bắt đầu có một vài động thái dự tính cho 1 cuộc bứt phá mới có vô vàn dự án lớn ở khu Nam cộng một vài thương vụ M&A nghìn tỷ. Theo nghiên cứu, hiện Hưng Lộc Phát đang có dao động gần 40 héc ta đất sạch, đa số nằm ở một vài địa điểm kim cương đắt giá thuộc khu Nam Sài Gòn.

Green Star Sky Garden là 1 dự án nhiều dấu ấn của Hưng Lộc Phát trong năm 2018.

Theo đại diện Lotte E&C, đây là sự mở đầu cho sự hợp tác sâu rộng giữa hai công ty nhằm tạo tiền đề cho kế hoạch phát triển một vài dự án thứ hai của hai nội khu tương lai.

Việc hợp tác lần này kỳ vọng sẽ tạo ra 1 bước đột phá mới cho phân khúc Bất động sản Nam Sài Gòn dựa trên tiềm lực và thế mạnh đặc biệt của hai bên. Cùng có đây là chính sách bán hàng hội nhập toàn cầu mau chóng và thân thiện có nhà đầu tư của Việt Nam sẽ thúc đẩy sự phát triển cho nền kinh tế.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: