Tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ Khánh thành tuyến đường 27m và trải nghiệm dự án An Phú Shop-villa

Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang kêu gọi đầu tư hàng loạt dự án nghìn tỷ
Thăng Long Capital Premium hút khách trước thềm mở bán chính thức
Sắp ra mắt bộ sưu tập biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine

Vào ngày 10/03/2019 tới đấy, Tập đoàn Nam Cường sẽ tổ chức Lễ Khánh thành tuyến những con phố 27m và trải nghiệm dự án An Phú Shop-villa. Sự kiện sẽ được diễn ra vào khi 8h30 ở những con phố An Phú, Khu thành thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội).

An Phú Shop-villa được phát triển theo hình thức nhà phố thương mại có tầng 1 ưu tiên cho làm việc kinh doanh thương mại. Chính vì vậy, việc tuyến những con phố rộng 27m ở dự án được khánh thành sẽ giúp làm việc kinh doanh thương mại ở đấy thuận lợi nhờ giao thông thông thoáng. Dự án giai đoạn này đang đi vào quá trình đã đi vào hoạt động, bởi thế, tham dự sự kiện bạn sẽ có trải nghiệm thực ở về không gian cũng như kiến trúc của dự án.

Đặc biệt, ở sự kiện này, bạn sẽ có thời cơ nhận được chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi có tổng giá trị lên đến 480 triệu đồng. Cụ thể, 5 bạn đặt cọc Thứ nhất trong sự kiện sẽ nhận được gói hỗ trợ tiền mặt trị giá 150 triệu đồng/ khách. Cùng có đây, bạn còn nhận được gói quà tặng tân gia khi về ở và đã đi vào hoạt động nhà trị giá 330 triệu đồng.

Tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ Khánh thành tuyến những con phố 27m và trải nghiệm dự án An Phú Shop-villa - Ảnh 1.

Không gian thương mại xanh trong lành và thoáng rộng ở An Phú Shop-villa.

An Phú Shop-villa có những ưu thế không mấy dự án cộng khu vực có được, kết nối trực tiếp có nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như những con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương, những con phố Nguyễn Trãi, những con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay những tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… Đặc biệt, khi tuyến mở rộng Lê Quang Đạo khai thông sẽ kết nối dự án có vô số tuyến những con phố lớn, tạo thành 1 mạng lưới giao thông linh hoạt.

Nằm trong Khu thành thị Dương Nội – Khu thành thị cân bằng năng lượng (Zero – Energy Township) Thứ nhất ở Việt Nam, cư dân An Phú Shop-villa không chỉ chắc chắn được ưu thế ‘1 bước xuống phố’ mà còn được hưởng môi trường sống trong lành cộng những tiện ích giá trị như Công viên Thiên Văn Học rộng 12ha có tâm là hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha.

Dự án có tổng diện tích 161m2 – 202m2, có tầng 1 ưu tiên cho kinh doanh còn những tầng trên dễ dàng cho thương mại cũng như sinh hoạt, cầu thang bố trí riêng hợp lý, tăng độ thoáng cho không gian vốn rộng rãi của 1 căn hộ cao tầng nhà phố, chắc chắn sự riêng tư và tha hồ cho gia chủ. Nhờ đây, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh phong phú hoặc kết hợp: cho thuê mặt bằng, tự doanh và định cư …

Việc đi vào làm việc của Aeon Mall ở Hà Đông trong năm 2019 tác động khá lớn đến tính thanh khoản và tăng thêm giá trị nhà đất của khu vực Hà Đông nhìn chung và Dự án An Phú Shop-villa nói riêng. Bởi theo khảo sát của những đơn vị tìm hiểu phân khúc, giá trị nhà đất khu vực kế bên Aeon Mall có mức tăng từ 20 – 40% theo từng vị trí khác nhau.

An Phú Shop-villa – An gia, Thịnh Vượng

Website: http://anphushopvilla.com/

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị phân phối chính thức:

TK Land 0968 756 555

Trường Phúc Land 0918 001 566.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: