Tập đoàn T&T Group không phải là chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Eco Green Saigon chính thức giới thiệu tòa thứ 2
Dân Thủ Thiêm nói về 4,3 ha đất thu hồi không đúng quy hoạch
“Cơn sốt” đất nền lan rộng ra vùng ven, Đà Nẵng báo cáo Trung ương

T&T Group vừa tài liệu chính thức việc liên quan đến dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng, khi gần đây có nhiều tài liệu cho rằng tập đoàn này là chủ đầu tư.

Theo đây, Tập đoàn T&T Group khẳng định Tập đoàn không phải là chủ đầu tư của dự án này. Tuy nhiên, T&T Land – doanh nghiệp thành viên của T&T Group giai đoạn này là đơn vị phát triển và phân phối sản phẩm ở 2 tòa CT1 và CT2 thuộc dự án Times Square Đà Nẵng (T&T Twin Towers là tên thương mại).

Việc sử dụng tên thương mại của dự án là T&T Twin Towers xuất phát từ thỏa thuận giữa Tập đoàn T&T Group và chủ đầu tư dự án. Theo đây T&T Group cho phép chủ đầu tư dự án sử dụng nhân tố T&T trong tên dự án để nâng cao giá trị thương hiệu cho dự án.

T&T Land cũng khuyến cáo những nhà đầu tư, bạn cẩn thận có nhiều tài liệu giai đoạn này trên trang web và trên mạng xã hội. Hiện ở, T&T Land chưa công bố những tài liệu về dự án như những tài liệu về sản phẩm, bảng giá và chính sách phân phối hàng phân phối hàng…

“Chúng tôi khẳng định những tài liệu trên mạng xã hội và trên phân khúc giai đoạn này không phải tài liệu do T&T Land – đơn vị phân phối chính thức của dự án T&T Twin Towers cung cấp” đại diện tập đoàn T&T Group nói.

Được biết, hồi tháng 3 vừa rồi T&T Group có công bố thương T&T Hospitality để khai thác và quản lý hệ thống bất động sản, dần đã đi vào hoạt động hệ sinh thái chuỗi phát triển bất động sản của tập đoàn này cho chuyên nghiệp hơn, đạt chuẩn quốc tế.

Trong đây, có những dòng sản phẩm như khách sạn Boutique có tên gọi Perido Boutique Hotel, dòng khách sạn/khách sạn căn hộ chung cư/căn hộ chung cư dịch vụ có tên gọi Scapolite, khu nghỉ dưỡng có tên gọi Tourmaline Resort. Đầu tiên, sẽ có 2 khách sạn dòng Perido Boutique được công bố vào đầu năm 2019 ở trọng điểm thủ đô Hà Nội.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: