Tatiland chính thức trở thành nhà phân phối Dự án The Grand Manhattan

Căn hộ mang màu sắc nam tính với tông màu xám
Những điều chỉnh làm Thủ Thiêm biến dạng
Thảnh thơi sống “chuẩn” hiện đại ở cửa ngõ Thủ đô

Sáng ngày 7/9, ở Sàn chuyển nhượng Bất động sản Novaland (số 26 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Tati (Tatiland) chính thức được chọn lọc là Nhà bán ở miền Trung cho dự án The Grand Manhattan do Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển.

Khu căn hộ cao tầng và trọng điểm thương mại The Grand Manhattan có quy mô dao động 1.4ha, có hai mặt tiền “siêu đắc địa” của lõi trọng điểm Quận 1, TP.HCM. Dự án liền kề ngay công viên trọng điểm Thành phố 23/9 (rộng hơn 9ha) và trọng điểm tài chính của TP.HCM.

Đặc biệt, tọa lạc ở địa điểm “tấc đất tấc vàng” nhưng tỷ lệ thi công của dự án chỉ dưới 50%, cùng chuỗi tiện ích cấp cao nổi bật, như: quy mô cây xanh hơn 4.000m2, 02 hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ lưng trời, khu mua sắm – vui chơi cấp cao,…

Tatiland bắt tay có Novaland bán sản phẩm căn hộ cao tầng The Grand Manhattan ở miền Trung - Ảnh 1.

Tatiland không ngừng đào tạo phát triển đội ngũ nhân sự giàu bí kíp chuyên môn, tiến hành nguyên tắc khắt khe về tuyển dụng và đào tạo.

Với quỹ đất hạn hẹp ở khu trọng điểm Quận 1 cũng như việc 1 vàih tân quy hoạch dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TP.HCM, nguồn cung căn hộ cao tầng trong khu vực này phát triển thành rất khan hiếm. Trong khi nhu cầu có căn hộ cao tầng cấp cao ở khu lõi trọng điểm của 1 vài thành thị lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày 1 tăng cao, độc đáo là TP.HCM. Do vậy, sự xuất hiện của The Grand Manhanttan đảm bảo lôi kéo sự chú tâm lớn trên phân khúc BĐS trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt là Chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển. Novaland hiện phát triển hơn 40 dự án cùng nhiều loại hình sản phẩm phong phú như: căn hộ cao tầng, villa, nhà phố thương mại, văn phòng, khu thành thị, khu nghỉ dưỡng cấp cao,… Tất cả dự án đều có địa điểm đẹp, dễ dàng giao thông, kết nối tiện ích ở TP.HCM và 1 số tỉnh thành lớn. Đến nay, Novaland đã và đang cung cấp hơn 26.000 sản phẩm BĐS ra phân khúc.

Tatiland trong quá trình phát triển đã không ngừng đào tạo phát triển đội ngũ như thi công hệ thống nhân sự giàu bí kíp chuyên môn, tiến hành nguyên tắc khắt khe về tuyển dụng và đào tạo để hướng đến thi công 1 chuỗi giá trị về dịch vụ cho bạn.

Tatiland định hướng sẽ trở thành 1 đơn vị phát triển và bán BĐS cấp cao nhất ở Đà Nẵng và 1 vài tỉnh miền Trung, thi công và mở rộng hệ thống kênh bán trải dài 1 vài tỉnh miền Trung và trên cả nước. Tatiland tự hào cung cấp cho bạn chuỗi sản phẩm có giá trị thiết thực về cuộc sống ổn định chỗ ở và đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất.

Tatiland bắt tay có Novaland bán sản phẩm căn hộ cao tầng The Grand Manhattan ở miền Trung - Ảnh 2.

Khu căn hộ cao tầng và trọng điểm thương mại The Grand Manhattan có hai mặt tiền “siêu đắc địa” của lõi trọng điểm Quận 1, TP.HCM.

Trong quá trình đi lên để khẳng định thương hiệu chẳng thể không kể đến vai trò của người sáng lập và đồng thời là Tổng Giám đốc – ông Trần Việt Dũng, có triết lý sống hướng đến việc tạo ra giá trị tốt nhất cho con người bằng 1 vàih thi công các điều kiện tốt nhất về vật chất lẫn tinh thần, góp phần có lại giá trị tốt đẹp cho cùng đồng xã hội, mong muốn có đến cho bạn các chuẩn mực cao nhất về dịch vụ.

Với sức trẻ, tốc độ, sự nhiệt huyết và quyết đoán, Tatiland chờ mong sẽ thổi 1 làn gió mới cho phân khúc BĐS cấp cao để trở thành sự chọn lọc đáng tin cậy của bạn và là đối tác danh tiếng của 1 vài tập đoàn BĐS trong nước và quốc tế.

Công ty cổ phần đầu tư địa Ốc Tati (Tatiland)

Trụ sở: 23 Tiểu La, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: http://tatiland.vn/

Hotline: 0905 808 818

Email: chamsockhachhang@tatiland.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: