Tết cận kề, khó tìm căn hộ ở ngay giá tốt trung tâm Mỹ Đình

New Times City – Tiềm năng mới của bất động sản Tân Uyên
Bất động sản năm 2019: Phân khúc đất nền sẽ có sức hút mạnh
Đưa “cơ chế đặc biệt” thu hút nhà đầu tư bãi đỗ xe

Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh có nhiều công trình chính trị- xã hội có tầm quốc gia và quốc tế thuận lợi cho công việc, học tập… khiến Mỹ Đình trở thành chọn lọc ổn định chỗ ở hoàn hảo của người dân Thủ đô. Dù tập trung 1 lượng dự án lớn nhưng GĐ này nguồn cung căn hộ cao tầng cấp cao bàn giao ngay ở khu vực này vẫn chưa cung cấp đủ nhu cầu mua nhà đâyn tết.

Bàn giao ngay có đồng nghĩa dọn vào ở ngay?

Tranh thủ nhu cầu mua nhà đâyn tết cuối năm, nhiều công ty BĐS đã mở phân phối các dự án cộng có cam đoan bàn giao nhà trước tết để lôi kéo bạn. Tuy nhiên có các dự án mới bắt đầu bàn giao, bạn sẽ gặp phải hiện trạng hệ thống tiện ích chưa đã đi vào vận hành, không chắc chắn an toàn nhưng cư dân vẫn dọn vào ở do nhu cầu quá cao.

Mới chuyển về sinh sống ở 1 dự án vẫn đang xây dựng phần khối đế, anh Luân chia sẻ: “Gia đình tôi về ở được hơn chục ngày rồi, cũng phải sửa mất gần 1 tháng đây. Xây dựng vẫn ngổn ngang nhưng căn bản các hệ thống điện, nước sinh hoạt trong nhà cũng ổn rồi, mỗi tội internet chưa có. Đi thuê nhà ở ngoài mấy tháng chờ bàn giao cũng hơi sốt ruột nên nhà tôi về nhận sớm cho ổn định cuộc sống rồi còn dự tính đâyn tết nữa”

Mỹ Đình khan hiếm các dự án đã đã đi vào vận hành, chính sách phân phối hàng tốt

Để tránh hiện trạng sống giữa công trường, và kịp thời dọn về nhà mới trước tết, bạn có xu hướng chọn lọc các dự án đã đã đi vào vận hành có hệ thống tiện ích đã đi vào vận hành. Nhưng các dự án đã đã đi vào vận hành thường có quỹ căn hộ cao tầng rất hạn chế, ít sự chọn lọc và có đến bài toán kinh tế gặp khó cho bạn.

Tại khu vực Mỹ Đình, trong năm 2018 tuy đã đâyn thêm vô số dự án mới như The Sun HH1 Mễ Trì, tòa Pearl 2 ở dự án Mỹ Đình Pearl, Florence Mỹ Đình, Vinhomes Green Bay GĐ 2 và Vinhomes Melodia… nhưng rất ít trong số đây là các dự án cấp cao “chìa khóa trao tay”.

Đặc biệt, Khu căn hộ cao tầng Sun Square tọa lạc ở ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi là dự án có tới nhiều sự chọn lọc cho bạn có quỹ căn hộ cao tầng phong phú đang được mở phân phối cộng chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ từ chủ đầu tư.

Sun Square tọa lạc ở địa điểm đẹp nhất Mỹ Đình là dự án đã đã đi vào vận hành có chính sách phân phối hàng hỗ trợ lãi suất 0% cho bạn.

Cụ thể, trong tháng 1/2019, dự án Sun Square sẽ mở phân phối các căn hộ cao tầng cuối cộng và áp dụng bàn giao ngay trong vòng 1 tuần sau khi bạn đâyng 30% giá trị căn hộ cao tầng và ký hợp đồng chuyển nhượng. 65% giá trị căn hộ cao tầng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay có lãi suất 0% trong 18 tháng. Chính sách này làm giảm bớt sức ép dòng tiền ban đầu, có đến phương án tài chính linh hoạt cho bạn.

Chủ đầu tư Thăng Long UDIC cũng dành tặng các gói bên trong xe trị giá từ 120 – 160 đến 250 triệu, bao gồm đầy đủ tủ bếp, tủ quần áo, thiết bị vệ sinh, sofa,.. khi đặt mua căn hộ cao tầng Sun Square trong tháng 1. Nhờ đây, các cư dân có thể tiết kiệm thời gian và kinh phí đã đi vào vận hành bên trong xe, mau chóng ổn định cuộc sống để đâyn cái tết Đoàn viên bên gia đình. Đặc biệt, 10 bạn Thứ nhất đặt mua các căn hộ cao tầng A3 và A5 ở dự án trong tháng còn được tặng thêm 1 cây vàng Tài Lộc.

Trong trường hợp bạn không nhận bên trong xe, quà tặng sẽ được trừ vào giá phân phối căn hộ cao tầng theo các mức từ 80 – 120 – 200 triệu tùy căn, có lại mức giá vô cộng quyến rũ: chỉ từ 26,5 triệu/m2, thấp hơn các dự án cộng phân khúc trong khu vực từ 5-8 triệu/m2.

Đặc biệt, mới đây Tổ hợp căn hộ cao tầng – văn phòng Sunsquare đã được Bộ Xây Dựng công nhận Công trình chất lượng cao cho các quy hoạch tiện ích đồng bộ và chất lượng chắc chắn trong xây dựng, bảo trì dự án.

Clubhouse ở Sun Square khai trương trong năm 2019 cung cấp thêm vô số tiện ích cho cư dân.

Với 2 tòa căn hộ cao tầng cao 34 tầng và 3 tầng hầm liên thông, tỷ lệ chỉ 6 hoặc 8 căn mỗi tầng sử dụng chung 5 hoặc 6 thang máy, Sun Square được phân tách là dự án ở nội thành Hà Nội có tỷ lệ hoàn hảo. Các căn hộ cao tầng ở dự án đều được kiến trúc 2 logia riêng biệt và 90% phòng tính năng có mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh. Điểm hạn chế duy nhất của dự án này là chỉ còn các căn 3 đến 4 phòng ngủ, quy mô từ 93 đến 126 m2, thích hợp có các gia đình 3 thế hệ hoặc gia đình có 2 con lớn.

Ngoài hệ thống tiện ích đã đã đi vào vận hành ở dự án như nhà hàng, trung tâm thương mại, trường mầm non Quốc tế,.. trong năm 2019, chủ đầu tư Thăng Long UDIC sẽ đưa vào vận hành Clubhouse có quy mô 2000m2 ngay trong khuôn viên dự án. Clubhouse gồm 3 tầng nổi và 1 tầng phân phối hầm sẽ cung cấp các tiện ích tiên tiến phong phú như phòng gym, yoga, café, khu ẩm thực, bể bơi bốn mùa có dung tích gần 700m3 cho cư dân Sun Square.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Địa ốc Vinahomes – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Sun Square

Hotline: 0948 12 5151

Website: http://sunsquare.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: