Thaisquare, tòa nhà văn phòng cao cấp và hiếm có tại Hà Nội

TP.HCM: Dành 100 căn hộ tái định cư cho các hộ dân sống trên và ven kênh rạch quận 8
Nhu cầu đầu tư đất nền tăng cao, thị trường BĐS Phúc Yên “sôi động”
Smart Property – bước đi thông minh và táo bạo của Đất Xanh Miền Trung

Thaisquare là tòa nhà đạt nguyên tắc hạng A đặc biệt và hiện đại bậc nhất ở trọng tâm Hà Nội trong vòng 5 năm trở lại đấy, đánh dấu 1 công trình đẳng cấp và hiếm có. Tòa nhà cung cấp đầy đủ mọi nguyên tắc cao nhất từ phía bạn.

Theo nhận định của Savills Việt Nam, giai đoạn này các tòa nhà văn phòng hạng C đang mất dần thị phần do hay xuống cấp, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và làm việc. Điều này minh chứng thị hiếu của khách thuê đang dần cách tân và được nâng cấp; chất lượng, dịch vụ của mặt bằng văn phòng được chú trọng hơn.

Tuy nhiên, để đầu tư, thi công tòa nhà văn phòng chất lượng cao, cung cấp đầy đủ các đề nghị khắt khe từ phân khúc không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.

Tòa cao ốc văn phòng Thaisquare do tập đoàn Thaigroup làm chủ đầu tư, được đầu tư kiến trúc và thi công bài bản và chuyên nghiệp. Tòa nhà vượt bậc trên phân khúc có không gian làm việc gần gũi, thân thiện nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Mỗi 1 không gian làm việc của tòa nhà đều được kiến trúc đặc biệt và có hệ thống cơ sở vật chất vô cộng hiện đại.

Vị trí của Thaisquare được xem là nơi làm việc mơ ước của bất kỳ đội ngũ văn phòng nào. Tọa lạc ngay ở khu vực trọng tâm thủ đô, trên trục các con phố trọng tâm, cách hồ Hoàn Kiếm 500m, cách nhà hát lớn 300m, đồng có hai mặt các con phố đắt giá ở Quận Hoàn Kiếm, cao ốc đình đám này là toà nhà văn phòng hạng A hoàn hảo ở trọng tâm đô thị Hà Nội. Tòa nhà còn có tầm nhìn rộng, thu trọn quang cảnh đô thị trong tầm mắt, chờ mong sẽ là nơi làm việc hoàn hảo cho các công ty trong và ngoài nước.

Với kiến trúc chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hiện đại danh tiếng giai đoạn này, Thaisquare hiện đang là 1 trong các cái tên được phân tích cao, nhận được sự lôi kéo trong phân khúc văn phòng hạng sang

Tòa nhà được quản lý bằng hệ thống quản lý thông minh BMS chắc chắn cho việc hoạt động các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống thang máy Huyndai tốc độ 4m/s, 4 hầm gửi xe rộng rãi, hệ thống điện dự phòng chắc chắn 100% nhu cầu điện của tòa nhà, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, đạt nguyên tắc quốc tế. Có thể thấy cao ốc văn phòng này đang hướng đến sự an tâm tối đa cho các bạn.

Ngoài ra, Thaisquare nằm ở khu vực trọng tâm nên được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực xung quanh như hệ thống các ngân hàng thương mại, các trọng tâm chuyển nhượng các tổ chức kinh tế tài chính… tạo thời cơ hợp tác và hội nhập. Các trọng tâm thương mại lớn, các địa chỉ mua sắm, nhà hàng ăn uống, tiệm cafe… xung quanh tòa nhà cũng tạo thuận lợi cho các công ty có ý định thuê văn phòng ở công trình này.

Với nguyên tắc văn phòng đẳng cấp đạt nguyên tắc quốc tế, cộng có địa điểm trọng tâm có tầm nhìn đắt giá, Thaisquare là 1 trong các chọn lọc cho các công ty nâng tầm giá trị thương hiệu trong mắt đối tác.

Tòa nhà văn phòng Thaisquare

Địa chỉ: 210 Trần Quang Khải & 17 Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline cho thuê văn phòng: 0888 53 9966

Website: http://www.thaisquare.com.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/thaigrouphn/

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: