Thang Long Home: Cơ hội đầu tư nhà cho thuê hấp dẫn

Buổi gặp gỡ cộng đồng cư dân danh giá tương lai của dự án Dragon Fairy
Hà Nội vẫn “khát” văn phòng hạng A dù tỷ suất sinh lời từ cho thuê đang ở mức cao nhất thế giới
[Chuyển động dự án tỷ đô 2018] Tập đoàn Hàn Quốc sắp xây siêu dự án tại Thủ Thiêm

Theo đại diện chủ đầu tư Thang Long Real Group, 1 căn nhà vườn liên kế của dự án Thang Long Home – Hiệp Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai) có thể thu tối thiểu 360 triệu đồng hai năm đầu.

Huyện công nghiệp Nhơn Trạch đang trên đà phát triển mạnh mẽ có độ sầm uất, đông đúc dân số, nảy nở dịch vụ tăng vọt từng ngày. Thang Long Home – Hiệp Phước được xem là 1 trong một vài dự án nhà ở cao cấp đâyn đầu tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch. Với mức giá trên dưới 3 tỷ đồng, bạn có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn nhà có lãi suất 8% năm đầu và 11,3% năm 2 (ngân hàng ABBank) và được tham dự chương trình cho thuê nhà.

Theo đây, chủ đầu tư cam đoan sẽ hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận bàn giao nhà ở, bạn chỉ bắt đầu trả gốc từ khi có tiền cho thuê nhà. Theo tính toán của nhà bán chính thức, giá trị cho thuê nhà trong 4 năm có thể giúp chủ có hoàn vốn cho giá trị đã đi vào hoạt động và đầu tư bên trong xe cao cấp trong nhà.

“Tỷ suất lợi nhuận thực ở có thể cao hơn. Giá trị tăng trưởng của Thang Long Home – Hiệp Phước chịu ảnh hưởng tích cực từ dự án sân bay quốc tế Long Thành và nhu cầu thuê nhà cao cấp của hàng nghìn chuyên gia, quản lý cao cấp đang làm việc ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Đặc biệt, sản phẩm cùng dòng cao cấp có nhiều tiện ích này chưa hề có ở Nhơn Trạch để cho thuê nên sẽ rất hút khách” – ông Võ Văn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Thang Long Real Group cho biết.

Hiện ở, chủ đầu tư cam đoan giá cho thuê khởi điểm của 1 căn nhà vườn liên kế là 15 triệu/tháng và tăng bền vững 10%/năm. Mức giá này mới bằng giá thuê trung bình giai đoạn này ở thị trấn Hiệp Phước và Long Thành. Dự kiến cao cấp của dự án có thể tạo điều kiện cho mức giá thuê cao hơn nhiều.

Thang Long Home – Hiệp Phước được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích hơn tổng diện tích 98.700 m2, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại. Dự án hưởng lợi thế giao thông vì toạ lạc ngay đại lộ Tôn Đức Thắng – con một vài con phố huyết mạch của Nhơn Trạch.

Dự án đang xây dựng hạ tầng và nhà ở vượt công đoạn. Đến tháng 4 vừa qua, Thang Long Home – Hiệp Phước đã công bố công viên cây xanh Diamond rộng 4.100 m2, bao gồm sân tennis có mái che chuẩn quốc tế, gym ngoài trời và quán café. Đến tháng 5, dự án sẽ tiếp tục đã đi vào hoạt động một vài tuyến một vài con phố nội bộ và hệ thống cung cấp điện – nước.

Thang Long Home: Cơ hội đầu tư nhà cho thuê hấp dẫn - Ảnh 1.

Thiết kế tiên tiến trong nhà mẫu liên kế vườn ở dự án Thang Long Home – Hiệp Phước.

Trong suốt quá trình triển khai dự án, chủ đầu tư liên tục nâng cấp, bổ sung một vài hạng mục mới so có kiến trúc quy hoạch ban đầu để cung cấp nhu cầu sống cao cấp của cư dân. Sắp tới, dự án sẽ đưa vào sử dụng hồ bơi tràn bờ và sân tập golf để chắc chắn cư dân được tận hưởng cuộc sống chất lượng nhất. Bên cạnh đây, chủ đầu tư Thang Long Real cũng một vàih tân chất liệu cao cấp trong xây dựng hạ tầng, lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng của khu dân cư và cùng có địa phương đầu tư cải tạo công viên dọc bờ kênh Bà Ký ngoài bìa dự án.

Dự kiến nửa cuối năm 2018, Thang Long Home – Hiệp Phước sẽ giao nhà đợt 1 và đâyn một vài cư dân Thứ nhất, khai trương hạ tầng, tiện ích và khu nhà thương mại Ruby. Trong nửa đầu 2019, dự án sẽ bàn giao nhà đợt 2 gồm phần còn lại của phố thương mại và khu nhà vườn Sapphire, Topaz, Diamond để hình thành tất cả cùng đồng cư dân cao cấp Thứ nhất ở Nhơn Trạch.

Thang Long Home – Hiệp Phước do Thăng Long Real Group đầu tư và phát triển, được DKRA Việt Nam và TLH đại diện bán. Dự án chú trọng đẩy nhanh công đoạn xây dựng phát triển và thuờng xuyên cập nhật tài liệu trên website http://thanglonghome.vn/, Facebook fanpage: https://www.facebook.com/thanglonghomes/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: