Thăng Long Homes – Hiệp Phước tiến độ thi công nhanh chóng, hình thành khu dân cư phồn thịnh

Chung cư tầm trung phía Nam Hà Nội ngày càng thu hút đầu tư
Đà Nẵng xây dựng bãi đỗ xe kết cấu thép lắp ghép 6 tầng
Văn Phú – Invest và câu chuyện 15 năm “gieo mầm”

Khởi công từ tháng 01/2018, đến nay dự án khu nhà ở thấp tầng Thăng Long Home – Hiệp Phước ở Nhơn Trạch, Đồng Nai đã và đang đã đi vào hoạt động đúng hạn và trước hạn các công trình, đồng thời chắc chắn an toàn chất lượng theo nguyên tắc quốc tế.

Dự kiến nửa sau 2018, Thăng Long Home – Hiệp Phước sẽ đâyn các cư dân Thứ nhất, đưa vào sử dụng tất cả tiện ích hạ tầng và tiện ích thể thao cùng khu công viên – sân chơi, khai trương khu phố thương mại gồm nhà hàng – cà phê – vui chơi – mua sắm.

Chủ đầu tư Thăng Long Real cho biết, dự án thi công vượt công đoạn 1 tháng. Điển hình trong tháng 04/2018 vừa qua, dự án đã khánh thành khu nhà mẫu bao gồm mẫu nhà vườn và nhà thương mại minh chứng cho sự rõ ràng trong công đoạn thi công của công trình. Đây là lần Thứ nhất ở Nhơn Trạch, Đồng Nai có dự án có khu nhà mẫu ngay ở địa điểm dự án và được đưa vào sử dụng. Dự kiến đến quý III, dự án sẽ bàn giao nhà đợt 1 gồm khu Ruby B và Ruby C. Từ tháng 03/2019-05/2019, chuẩn bị sẽ bàn giao nhà đợt 2 gồm các khu còn lại của Ruby B, Ruby C và các khu Sapphire, Topaz, Diamond.

Một trong các điểm nổi trội của dự án là công đoạn thi công hệ thống tiện ích được triển khai song song có công đoạn thi công khu nhà, tạo đà đã đi vào hoạt động và đưa vào sử dụng đồng thời 1 khu dân cư phồn thịnh và cấp cao. Tổng thể khuôn viên dự án rộng đến 10ha, có mật độ thi công chỉ chiếm 30%, trong đây, 70% diện tích còn lại được tập trung phát triển các dịch vụ công cùng và tiện ích nội khu.

Vào tháng 4/2018, dự án đã khai trương công viên Diamond bao gồm các khu vực tập gym ngoài trời, sân tennis và quán cà phê… sẵn sàng đưa vào phục vụ cùng đồng cư dân trong tương lai. Nối tiếp các nỗ lực không ngừng, vào tháng 05 và 06/2018, dự án sẽ tiếp tục đã đi vào hoạt động các con phố nội bộ, hệ thống cung cấp điện – nước, hệ thống tài liệu liên hệ, trồng cây xanh vỉa hè…

Ông Võ Văn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thăng Long Real Group cho biết công ty cũng đã chủ động đầu tư nhiều hơn mức đề nghị đối có dự án, bao gồm cách tân chất liệu cấp cao trong thi công hạ tầng, lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng của khu dân cư và đầu tư cải tạo công viên dọc bờ kênh Bà Ký. Việc đầu tư này tái khẳng định cam đoan của Thăng Long Real Group trong việc tạo dựng và phát triển cùng đồng cư dân chứ không chỉ là quy hoạch phân lô phân phối nền, có đến cuộc sống chất lượng cao cho cùng đồng đông đảo các chuyên gia và quản lý đang làm việc trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Thăng Long Homes - Hiệp Phước công đoạn thi công mau chóng, hình thành khu dân cư phồn thịnh - Ảnh 1.

Sân tennis đạt chuẩn quốc tế – 1 trong các tiện ích nội khu nổi trội của dự án.

Một trong các nhân tố giúp công đoạn dự án nhanh hơn chuẩn bị là chủ đầu tư Thăng Long Real ứng dụng quy trình quản lý thi công khoa học và công nghệ thi công hiện đại. Bên cạnh đây, chủ đầu tư còn chọn lọc các nhà thầu, đơn vị thi công danh tiếng.

Chị Thanh Giang (36 tuổi, nhân viên ở khu công nghiệp Nhơn Trạch) chia sẻ: “Hàng tháng tôi đều nhận được bản tin cập nhật về công đoạn dự án nên nhận ra cách làm việc của Thăng Long Home – Hiệp Phước rất chuyên nghiệp, tạo được lòng tin có bạn. Tất cả các sự kiện của dự án gần đây tôi đều tham dự, tôi được nhìn tận mắt, sờ tận tay ngôi nhà tương lai của mình”.

Thăng Long Homes - Hiệp Phước công đoạn thi công mau chóng, hình thành khu dân cư phồn thịnh - Ảnh 2.

Thăng Long Home – Hiệp Phước lôi kéo sự quan tâm không chỉ của cư dân Nhơn Trạch, Đồng Nai mà còn ở các tỉnh thành kế bên như TP.HCM.

Thăng Long Home – Hiệp Phước là 1 trong số các lời giải xuất sắc cho bài toán nhà ở của hàng ngàn lao động cấp cao, quản lý và chuyên gia nước ngoài từ các khu công nghiệp Nhơn Trạch. Theo 1 đơn vị phân phối chính thức của dự án, sản phẩm cùng dòng cấp cao được thi công có diện tích hơn 98.700m2 gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại này chưa hề có ở Nhơn Trạch nên sẽ rất hút khách.

Tính toán cho thấy giá trị tăng trưởng của phân khúc nhà đất Nhơn Trạch đâyn đầu dự án sân bay Long Thành (từ 10-15% mỗi năm) và giá trị cho thuê có nhu cầu thuê nhà cấp cao (từ 15-17triệu đồng/tháng và tăng bền vững ít nhất 10%/năm) sẽ đưa giá trị căn nhà tăng xấp xỉ 200% sau 5 năm đầu tư. Do vậy, dự án còn là điểm đến quyến rũ không chỉ cho các cư dân tương lai mà còn cho các nhà đầu tư trung hạn trong phân khúc nhà đất cho thuê đang lên ở Nhơn Trạch.

Thăng Long Home – Hiệp Phước do Thăng Long Real Group phát triển, được DKRA Việt Nam và TLH đại diện phân phối. Dự án chú trọng đẩy nhanh công đoạn thi công phát triển và thuờng xuyên cập nhật tài liệu trên website http://thanglonghome.vn/, Facebook fanpage: https://www.facebook.com/thanglonghomes/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: