Thành Nam Group đầu tư dự án khách sạn và căn hộ tại Đà Nẵng

Cuộc đua xây nhà chọc trời ở Việt Nam trong 10 năm qua
BĐS Đặc khu kinh tế sốt sình sịch, Bộ Xây dựng ra công văn khẩn yêu cầu chặn tình trạng “thổi giá” đất
Công ty CP BĐS Trần Anh bị thanh tra “tuýt còi” 2 dự án tại Long An

Sáng ngày 03/08/2018, ở Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình về tìm hiểu 1 vài biện pháp công nghệ, kiến trúc, xây dựng các hạng mục công trình thuộc dự án do Thành Nam Group đầu tư, phát triển.

Với Dự án Khách Sạn và Căn Hộ Cho Thuê ở Đường Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng và Dự án Khách sạn Vườn Đào ở Tp Hạ Long, Quảng Ninh, Thành Nam Group kỳ vọng đó sẽ là công trình có bản sắc riêng, tiện ích, dịch vụ đã đi vào vận hành và cung cấp nhu cầu riêng biệt của từng bạn.

Với dự án quan trọng này, Tập đoàn Thành Nam chọn lọc sát cánh cộng Hòa Bình Group, nhà thầu danh tiếng, chuyên nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng để cung cấp các đề nghị kỹ thuật cao trong xây dựng, nhằm đạt được các chuẩn mực hiện đại nhất về chất lượng và công đoạn công trình.

Thành Nam Group đầu tư dự án khách sạn và căn hộ cao tầng ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phát biểu ở buổi lễ, Đại diện Tập đoàn Thành Nam chia sẻ: “Với Dự án này Tập đoàn Thành Nam kỳ vọng sẽ có lại các căn hộ cao tầng vượt ngoài tầm chờ mong của người mua nhà từ không gian sống, tiện ích dịch vụ, đến 1 vài kiến trúc đặc trưng. Dự án này sẽ cung cấp 1 vài mong muốn đỉnh cao về hưởng thụ thượng lưu của các người mua nhà thông minh”.

Là 1 Tập đoàn danh tiếng chuyên cung cấp 1 vài loại Thép ở phân khúc Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước EU và Trung đông. Với mục tiêu trở thành 1 công ty đa ngành, các năm gần đó, Tập đoàn Thành Nam đã mở rộng vai trò sang nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực BDS

Thành Nam Group đầu tư dự án khách sạn và căn hộ cao tầng ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lựa chọn hướng đi hiệu quả, bền vững và không ngừng mở rộng vận hành đầu tư, Tập đoàn Thành Nam luôn có 1 vài chiến lược chọn lọc và đầu tư cho 1 vài dự án BDS ở 1 vài vị trí quyến rũ, lôi kéo. Tập đoàn Thành Nam phấn đấu trở thành đối tác thân thiết, tín nhiệm của đa số 1 vài nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: