The EverRich Infinity được vinh danh “Không gian sống chuẩn mực”

Bắc Ninh: Sơ tuyển nhà đầu tư 3 dự án sử dụng đất
Quảng Ninh đầu tư gần 8.000 tỷ đồng xây dựng hầm đường bộ vượt eo biển Cửa Lục
Bất chấp “lệnh” tạm dừng chuyển nhượng, cò đất vẫn lộng hành đẩy giá đất Vân Phong cao ngất ngưởng

Vượt qua hàng ngàn dự án nhà đất trên cả nước, The EverRich Infinity do Phát Đạt đầu tư và phát triển đã hoàn hảo vào top 20 “Không gian sống chuẩn mực”. Đây là chương trình được gần 500 ngàn độc giả báo Đầu tư bình chọn.

Như vậy, sau thành công vang dội của Best High End Condo Development (Dự án căn hộ chung cư cao cấp hoàn hảo nhất) ở Vietnam Property Awards 2017 – góp phần đưa Phát Đạt vào thẳng Top 10 Nhà phát triển nhà đất danh tiếng Việt Nam ở giải thưởng danh giá BCI Asia Awards, 1 lần nữa, The EverRich Infinity tiếp tục làm rạng danh thương hiệu nhà đất của Phát Đạt ngay trước thềm ĐHĐCĐ tổ chức vào 30/03 vừa qua.

Đẳng cấp “Không gian sống chuẩn mực” ở The EverRich Infinity

Chương trình bình chọn đặt ra 1 vài tiêu chí khắt khe về Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện có môi trường; Mối quan hệ có cư dân, bạn; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch. Các độc giả, cũng chính là cư dân sinh sống, trải nghiệm trong môi trường dự án chính là đối tượng trực tiếp tham dự bình chọn.

Sự kiện The EverRich Infinity được vinh danh khẳng định dự án thực sự cao cấp, quyến rũ người có nhu cầu nhà ở và công chúng đầu tư. Đồng thời, điều này cũng chứng minh rằng Phát Đạt là chủ đầu tư dự án có danh tiếng, trụ cột của 1 phân khúc phát triển bền vững và kiến tạo được các không gian sống văn minh, tiên tiến cho cư dân, nâng cao giá trị sống cho cộng đồng.

Tọa lạc ở địa điểm ngay trọng điểm quận 5 – nơi huyết mạch giao nhau của nhiều con phố sầm uất nhưng The EverRich Infinity đã thực sự ghi dấu bản sắc của 1 chốn bình yên đi về. Bên cạnh việc chú trọng tỷ lệ xanh bao phủ, The EverRich Infinity còn có đến lối sống cao cấp cho gia chủ có tiện ích nội khu tiện nghi và tiên tiến bậc nhất.

Hội tụ đầy đủ 1 vài nhân tố xứng tầm “resort trong phố” ngay ở TP.HCM – nơi nhộn nhịp nhất cả nước, The EverRich Infinity là “đứa con” được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từ mỗi viên gạch, phiến đá, sao cho cư dân có được trải nghiệm tốt nhất trong không gian sống nơi đấy.

“The EverRich Infinity” – Hiện thực hóa giấc mơ Thịnh vượng

Ngay từ tên dự án, chủ đầu tư đã gửi gắm tâm huyết đến các cư dân tương lai trong không gian sống đẹp như cổ tích, có cuộc sống tiện nghi toàn diện, đạt được thành công nối tiếp để vươn tới sự thịnh vượng vững bền… Đó là cơn mơ của thiết kế hoàn mỹ, của trải nghiệm cuộc sống cao cấp và giá trị đích thực trong tâm hồn.

The EverRich Infinity – Trải nghiệm không gian sống khác ngay giữa lòng thành thị.

Không phải chỉ từ dự án này, Phát Đạt mới đâyng triện tên tuổi trên phân khúc nhà đất. Phát Đạt – The EverRich là chuỗi thương hiệu không hề xa lạ, nếu không muốn nói là quá quen thuộc trong giới nhà đất có danh tiếng là 1 chủ đầu tư gắn liền có 1 vài dự án cao cấp, chất lượng và danh tiếng.

Tại TP.HCM, The EverRich là thương hiệu nức tiếng có chuỗi dự án rầm rộ: The EverRich 1, The EverRich 3, The EverRich Infinity… có đặc trưng riêng của thương hiệu cộng tâm huyết và nỗ lực to lớn của chủ dự án.

“Chúng tôi đã mơ về 1 cuộc sống lâu dài sung túc, lâu dài thịnh vượng. Đó là nguyên do để thương hiệu The EverRich ra đời có đến cho gia chủ 1 cảm giác được nâng niu trong từng thời khắc sống, tiếp thêm sinh lực cho họ trên con các con phố công danh. Các dự án The EverRich sau sẽ được triển khai như The EverRich Infinity hoặc cao cấp hơn vì đây là mục tiêu mà Phát Đạt luôn hướng tới” – chia sẻ của Ông Mai Phước An Tâm, đại diện truyền thông Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động sản Phát Đạt ở lễ Vinh danh “Không gian sống chuẩn mực” chính là lời kết đẹp nhất cho giấc mơ “The EverRich Infinity” trong hiện thực.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: