The Metropole Thủ Thiêm – Định hình chuẩn sống đô thị kiểu mới

Không được lùi tiến độ Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành
Đại gia “Đường bia” xây khách sạn 5 sao phủ vàng bên bờ hồ Giảng Võ
Bà Rịa – Vũng Tàu: Xem xét thu hồi dự án Cảng tổng hợp quốc tế Mỹ Xuân 477 triệu USD

Thế giới thượng lưu luôn gắn có 1 vài đặc quyền riêng. Không chỉ thành đạt về tài chính, họ còn am tường thiết kế, văn hóa và có gu thẩm mỹ tinh tế, đồng thời biết 1 vàih tận hưởng ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Họ chính là 1 vài cư dân của 1 vài cộng đồng thượng lưu ở Knightsbridge (Anh) hay Darling Harbour (Úc) – 1 vài địa danh nổi tiếng có trong mình giá trị bất biến về lịch sử, thiết kế và nghệ thuật. Ở Việt Nam, 1 cộng đồng như thế đang hình thành, ở The Metropole Thủ Thiêm.

Một phong 1 vàih cởi mở và phóng khoáng

Mang nét tương đồng có 1 vài cư dân thượng lưu địa cầu, thế hệ cư dân kiểu mới ở The Metropole Thủ Thiêm là 1 vài người thành đạt, tân tiến, am hiểu công nghệ, cởi mở có 1 vài xu hướng mới và thích gắn kết trong 1 cộng đồng nhân văn. Không hề thua kém Darling Harbour về sức hút khó cưỡng đối có lớp cư dân thành đạt toàn cầu, The Metropole Thủ Thiêm được giới doanh nhân, người nổi tiếng và thế hệ trẻ của 1 vài gia tộc giàu có chọn lọc như 1 điểm đến mới nhờ lợi thế về địa điểm đắc địa ngay lõi Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, tiện lợi kết nối có trọng điểm quận 1 cũng như 1 vài khu vực kế bên.

The Metropole Thủ Thiêm là điểm hội tụ của mọi xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ, vui chơi danh tiếng, có đến cho người dân 1 không gian sống mở, phóng khoáng có 1 vài mối quan hệ xã hội rộng rãi trong 1 cộng đồng quốc tế ưu tú.

Gu thẩm mỹ tinh tế

Năng động, tân tiến và nhanh nhạy nắm bắt 1 vài xu hướng mới nhưng thế hệ cư dân ở The Metropole Thủ Thiêm cũng lại rất tinh tế trong gu thẩm mỹ và biết trân trọng 1 vài giá trị di sản truyền thống. Ở đây, họ được trải nghiệm sự cân bằng và gắn kết hoàn hảo giữa 1 vài giá trị cũ và mới bởi hơn ai hết, họ hiểu rằng, 1 thành phố văn minh của kỷ nguyên 4.0 không chỉ là 1 vài tòa nhà chọc trời, 1 vài cây cầu tân tiến hay 1 vài tiện ích xứng tầm, mà còn là nơi có lại 1 vài giá trị cốt lõi về không gian xanh cũng như di sản lịch sử và thiết kế để họ có quyền tự hào và kiêu hãnh.

Sống giữa lòng 1 vài biểu tượng thiết kế mới như Nhà hát Nhạc vũ kịch, Trung tâm Hội nghị thành phố, cộng đồng cư dân thượng lưu ở The Metropole Thủ Thiêm vẫn tiện lợi kết nối có khu vực lõi trọng điểm thành phố nhờ cây cầu tản bộ Thứ nhất ở đây, nối Quảng trường Trung tâm có các con phố Đồng Khởi, phố tản bộ Nguyễn Huệ và 1 vài công trình biểu tượng như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố hay Nhà hát lớn.

Sự giao hòa giữa tính tân tiến và không gian nghệ thuật .(Hình ảnh minh họa mô phỏng ý tưởng sản phẩm).

Luôn dẫn đầu xu thế

Tương đồng có lớp cư dân thượng lưu của 1 vài cộng đồng nhân văn trên địa cầu, thế hệ cư dân kiểu mới ở The Metropole Thủ Thiêm là 1 vài người sành điệu và luôn dẫn đầu xu thế – từ thời trang, ẩm thực, văn hóa cho đến công nghệ. Họ am tường 1 vài kiểu trang phục cấp cao nào đang lên ngôi trong năm, xu thể ẩm thực nào đang dẫn dắt phân khúc, 1 vài tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao nào đang được săn đâyn, nhưng cũng sẵn sàng tận hưởng 1 ly cafe latte nóng hổi ở 1 quán Starbuck ven sông hay đặt phòng qua Airbnb theo 1 biện pháp rất riêng của thế hệ rành công nghệ.

Đặc biệt, có họ, trải nghiệm về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần là điều vô cộng quan trọng. Chính bởi thế, ở The Metropole Thủ Thiêm, họ đã tìm thấy mình trong 1 vài vườn cây xanh mát ven sông Sài gòn hay giữa công viên hồ Trung tâm; trong 1 vài bước chân sải dài trên 1 vài con phố mua sắm tản bộ; 1 vài cửa hiệu sang trọng luôn đầy sức hút; trong chút dư vị nồng nàn của món mỳ Ý kèm sốt pesto thơm lừng mùi phô-mai parmigiana và percorino lá húng quế; trong mùi thơm đặc trưng của cà phê, trà và croissant bên khung cửa sổ quầy bar nhìn ra sông Sài Gòn vào 1 buổi chiều hoàng hôn bảng lảng hay 1 ngày mưa buồn rả rích.

Sự tân tiến gắn kết có giá trị di sản. Sự năng động đan xen 1 vài nốt lặng. Và đây chỉ có thể là The Metropole Thủ Thiêm – nơi định hình chuẩn sống mới cho thế hệ cư dân trẻ tuổi, thành đạt và sành điệu.

The Metropole Thủ Thiêm

Vị trí dự án: Phân khu 1, Khu thành phố mới Thủ Thiêm, ngay khu vực đầu cầu Thủ Thiêm 2.

Quy mô dự án: 7.6ha bao gồm 4 phân khu. Dự kiến, khu căn hộ cao tầng The Galleria Residences sẽ được công bố phân khúc Thứ nhất.

Hotline: 0905859988, Website: http://themetropolethuthiem.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/themetropolethuthiem/.

QR code:

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: