Theo sóng Phú Quốc, biệt thự biển có giữ được giá trị thực?

5 lợi thế khi đầu tư biệt thự Imperia Garden làm văn phòng cho thuê
Tìm kiếm những dự án thỏa điều kiện có lợi cho các nhà đầu tư bất động sản
X2 Hoi An Resort and Residence chính thức mở bán

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang có sự sôi động nhất trong 10 năm trở lại đấy, giá đất liên tục leo thang có nơi tăng gấp 3-4 lần. Có ý kiến cho rằng, liệu còn dự án nào giữ được giá trị thực trước hiện trạng đẩy giá mạnh như giai đoạn này.

Phú Quốc sôi nổi cận ngày lên Đặc khu

Trước thềm đặc khu kinh tế, làm việc môi giới, chuyển nhượng và chuyển nhượng nhà đất ở Phú Quốc đang diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết. Bà Liên, TPHCM, chủ vài lô đất ở khu Bãi Trường cho hay: “Giá đất ở Phú Quốc tăng chóng mặt, mua chừng 1,2 tuần là có lời tiền tỷ ngay. Tôi đầu tư vài căn nhà phố, căn hộ chung cư ở Thành phố mấy năm qua không lên được bao nhiêu, nhưng nay phân phối mua đất ở Phú Quốc giờ lên gấp 3 lần”.

Theo thống kê năm 2017, phải có đến 3.000 – 3.500 chuyển nhượng chuyển nhượng nhà đất thành công mỗi tháng ở Phú Quốc, khiến tổng lượng chuyển nhượng tăng 30% so có năm 2016. Một chuyên gia bất động sản cho biết: “Mặc dù theo dõi phân khúc Phú Quốc trong nhiều năm nhưng tôi chưa bao giờ thấy sự nhộn nhịp trong chuyển nhượng đất như bây giờ. Rõ ràng, ngoài lợi thế sẵn có, chọn lọc lên đặc khu chỉ còn tính bằng tháng đã đưa bất động sản Phú Quốc lên 1 tầm mới”.

Thế nhưng không hẳn khu vực nào của Phú Quốc cũng phát triển nhanh. Phần lớn giới chuyên gia khuyên rằng nên chọn phương án “theo sau”, nơi một vài tập đoàn lớn chọn làm “bãi đáp” cho dự án được quy hoạch rõ ràng, pháp lý sẵn có sẽ giúp người mua an tâm chọn lọc.

Hiếm dự án “giá trị thực”

Điểm đầu tư nóng nhất ở Phú Quốc giai đoạn này chính là khu Bãi Trường, Phú Quốc, gần thị trấn Dương Đông và sân bay có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất khu vực. Cũng ở đấy, một vài thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế đều tập trung như Intercontinental, Pullman, Novotel, và mới đấy nhất là tập đoàn Wyndham, thương hiệu quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu của Mỹ có dự án đầu tay là Wyndham Garden Phú Quốc ngay cạnh quảng trường biển, Bãi Trường có nhiều ưu thế nổi trội.

Wyndham Garden Phú Quốc ở tâm điểm du lịch Bãi Trường có giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe.

Ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết: “Hiện nay, khó mà tìm được villa biển có giá dưới 10 tỷ ở Bãi Trường như Wyndham Garden Phú Quốc. Số lượng villa biển khan hiếm và tiềm năng tăng giá ở Bãi Trường rất lớn. Hiện giá villa biển ở đấy từ 20 – 40 tỷ có số lượng chào phân phối ít ỏi. Vì vậy, Wyndham Garden công bố có mức giá thích hợp mau chóng được phân khúc đón nhận”.

Wyndham Garden Phú Quốc mở ra kênh đầu tư villa biển sát có “giá trị thực” chỉ từ 9 tỷ/căn, nhận ngay cam đoan lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ) và chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt 23 tháng. Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư “3 đảm bảo” cung cấp tiêu chí đầu tư danh tiếng : “sinh lời ngay – khai thác tốt – thanh khoản cao”. Dự án nằm ngay địa điểm trọng điểm thành thị du lịch Bãi Trường, cạnh quảng trường biển, có thiết kế Private Villas theo xu hướng Go Green cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng trào lưu mới của du khách trong và ngoài nước.

“Wyndham Garden Phú Quốc đặc thù chú trọng đến công đoạn xây dựng, pháp lý rõ ràng bên cạnh một vài cam đoan lợi nhuận. Đây chính là 1 trong một vài dự án hiếm hoi ở Phú Quốc vẫn giữ được giá trị thực, sinh lời bền vững cho bạn. Dự tính có thương hiệu Wyndham, thiết kế đặc sắc, địa điểm tâm điểm du lịch Bãi Trường, 1 khi đưa vào hoạt động đảm bảo lợi tức cho thuê không dưới 9%/năm”, ông Thoan cho biết thêm.

Không cần đợi đến giữa năm 2018 khi dự thảo Đặc khu kinh tế thông qua, một vài nhà đầu tư đã “chen chân” để có mặt ở Phú Quốc. Và Wyndham Garden Phú Quốc chính là chọn lọc ưu tiên khi có đến kênh đầu tư 3 đảm bảo: “Sinh lời ngay – Khai thác tốt – Thanh khoản cao” có mức giá chỉ từ 9 tỷ/căn.

Tìm hiểu dự án:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: