Thị trường bất động sản Hà Đông hấp dẫn khách hàng

Sắp ra mắt tòa căn hộ hạng sang ngay Ba Son Sài Gòn
Asiana Capella – Căn hộ dành cho giới doanh nhân
The Eden Gallery ra mắt ấn tượng tại thị trường phía Nam

Theo các chuyên gia, phân khúc BĐS Hà Đông đang bước vào thời kỳ tăng giá, cải thiện tính thanh khoản do hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và ngày 1 phát triển.

Hạ tầng giao thông kích hoạt, dự án lớn được hưởng lợi

Với hệ thống giao thông càng ngày càng đã đi vào hoạt động và mở rộng cộng có sự chuyển dịch của bạn nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản đã tạo 1 đòn bẩy lớn đến phân khúc BĐS Hà Đông. Thêm vào đó, khu vực này cũng đang có 1 lượng lớn quỹ dự án chất lượng cao đang trong thời kỳ đã đi vào hoạt động dự trù bàn giao từ các chủ đầu tư danh tiếng như; Roman Plaza, Xuân Mai Riverside (Mỗ Lao), hay HPC Land Mark 105. Điều này, giúp bạn có thể tiếp cận các sản phẩm phong phú, cung cấp mọi nhu cầu của phân khúc.

Thực tế, giai đoạn này các tuyến các con phố ở khu vực Hà Đông đã và đang được đã đi vào hoạt động bên cạnh các tuyến các con phố quy hoạch cũng rục rịch được triển khai hỗ trợ đắc lực cho việc giảm tải ùn tắc cũng như có ảnh hưởng tích cực đến BĐS khu vực như Lê Văn Lương kéo dài, các con phố Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các con phố vành đai 4, các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… tạo sự kết nối giữa Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy và các khu vực khác.

Hạ tầng đồng bộ vô số dự án cao cấp ở Hà Đông được kích hoạt.

Mới đó, UBND Thành phố Hà Nội đã ra chọn lọc phê duyệt Chỉ giới các con phố đỏ 4 tuyến các con phố xung quanh khu đất dự án đầu tư thi công trọng tâm y tế và trọng tâm thương mại quận Hà Đông và quận Nam Từ Liêm tạo nên 1 kết nối mở rộng giữa các khu vực này.

Đặc biệt, sự xuất hiện của trọng tâm thương mại Aeon Mall có giá trị đầu tư 200 triệu USD vừa được bắt đầu làm thi công ngày 11/3/2018 có qui mô gần 98.000m2, qui mô mặt sàn là 150.000m2 sẽ kích hoạt nhu cầu mua sắm của người dân.

Với sự phát triển đồng bộ giai đoạn này, theo phân tách các chuyên gia, tính thanh khoản và giá đất của Hà Đông sẽ tăng cao. Đây vừa là thời cơ vừa là thách thức cho các chủ đầu tư có các dự án đang thi công và sắp bàn giao.

HPC Landmark – dự án đang được chú tâm

HPC Landmark 105 là dự án tọa lạc ở khu vực có địa điểm kết nối thuận tiện có các tuyến các con phố trọng tâm như Lê Văn Lương – Tố Hữu, Quang Trung – Nguyễn Trãi. Dự án gồm 2 tòa nhà cao 35 tầng và 50 tầng sử dụng kiến trúc hiện đại nhất có kiến trúc hai tòa nhà bố trí lệch nhau giúp tăng qui mô mặt thoáng, tiếp xúc trực tiếp có ánh sáng và đối lưu không khí.

Đặc biệt, HPC Landmark 105 được kiến trúc bởi Franken – đơn vị giải đáp kiến trúc danh tiếng của Đức. Các căn hộ cao tầng có qui mô phong phú từ 82,15m2 – 168,01m2 cộng kiến trúc 2 – 3 phòng ngủ kết hợp có hệ thống phòng tính năng để tối đa hóa công năng sử dụng có nhiều không gian đặc trưng như: vườn treo, phòng gia nhân, phòng giặt, kho… Đây chính là điều đặc trưng mà HPC Landmark khác biệt hẳn so có các dự án cộng phân khúc ở Hà Đông. Đặc biệt, các căn hộ cao tầng có sân vườn là điểm nhấn lôi kéo sự quan tâm của nhiều đối tượng, nhất là đối có bạn muốn có căn hộ cao tầng cao cấp có sân vườn riêng biệt.

Với việc tiến hành nguyên lý khí động lực học trong kiến trúc, dự án giúp tiết kiệm đến 35% – 50% điện năng tiêu thụ cho mỗi căn hộ cao tầng. Ngoài ra, hệ thống thang máy tiên tiến có thang máy cứu hỏa riêng, đem đến cuộc sống an toàn hơn cho cư dân.

Nhằm có đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, cao cấp, tiên tiến HPC Landmark 105 còn được đầu tư Trung tâm thương mại có các thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại, khu công viên vui chơi, quảng trường, đài phun nước,… Tầng 4 của tòa nhà được đầu tư và thi công nhằm phục vụ các làm việc vui chơi, chăm sóc sức khỏe cư dân bao gồm hệ sinh thái của Tập đoàn Hải Phát.

Mọi tài liệu chi tiết dự án điện thoại

Công ty cổ phần BĐS Hải Phát – Hải Phát Land

Website: http://hpclandmark105.vn/

Hotline: 0969 97 8080.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: