Thị trường nới rộng, bất động sản vùng ven tăng nhiệt

Giá đất nền tại TP Cần Thơ còn tiếp tục leo thang?
‘Có 1 tỷ đồng nên đầu tư căn hộ chung cư nội đô hay đất ven thành phố?’ và đây là lời khuyên của giám đốc CBRE Việt Nam
“Soi” chi tiết nội thất bàn giao của dự án Hinode City

Sức lan tỏa của phân khúc nhà đất ở vùng ven tăng trưởng khá mạnh trong nửa đầu năm 2018. Tính đến nay, nhiều dự án vẫn tiếp tục bung hàng và lôi kéo người mua. Nhiều địa phương vùng cửa ngõ tp.hcm như Đồng Nai “vẫn sống rất tốt”.

Theo định hướng chiến lược của Chính phủ, phát triển vùng thành thị TP.HCM sẽ được mở rộng, lấy TP.HCM làm trung tâm. Phát triển vùng TP.HCM bao gồm Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Tiền Giang. Vì vậy vô số dự án hạ tầng, công trình trung tâm đã được đầu tư thi công, thúc đẩy phân khúc nhà đất phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.

Với việc trở thành siêu thành thị hơn 10 triệu dân, TP.HCM đang đứng trước nhiều sức ép về nhà ở, trường học, giao thông, cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân. Việc mở rộng quy hoạch vùng sang các địa phương, vùng cửa ngõ sẽ giúp TP.HCM giảm tải các vấn đề trên cũng như kích thích sự phát triển kinh tế, xã hội cho các tỉnh thành kế bên. Chẳng hạn như phía Đông là Đồng Nai, phía Tây là Long An…

Từ đầu năm 2018, phân khúc nhà đất Đồng Nai có dấu hiệu tăng nhiệt hơn cả. Cùng có cơn sốt phân khúc khu Đông, khu vực Đồng Nai có sức hút mạnh có các nhà đầu tư. Sở hữu địa điểm chiến lược, được ví là “sân sau” của TP.HCM, Đồng Nai ghi nhận nhiều dự án mới, khả năng hấp thụ phân khúc nhanh và thanh khoản tốt.

Là khu vực đầu mối của cả vùng kinh tế trong điểm phía Nam, Đồng Nai đã và đang trở thành khu vực kết nối của các công trình giao thông trọng yếu. Hàng loạt công trình giao thông trung tâm được triển khai như: xa lộ Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành, Quốc lộ 1A, tuyến xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết; xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu; các con phố Vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch… là nền móng quy hoạch thành thị công nghiệp, dịch vụ lôi kéo số lượng lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường nới rộng, nhà đất vùng ven tăng nhiệt - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại Viva Square nằm trong Khu thành thị Viva City dự tính khai trương.

Thị trường ở khu vực TP.HCM tiếp tục khan hiếm nguồn cung mới và giá đã tăng khá cao. Trong khi các tỉnh giáp giới có hạ tầng giao thông đồng bộ như Đồng Nai thì giá đất nền và nhà phố thấp hơn, phong phú về giá trị đầu tư, tiềm năng tăng trưởng cao nên lôi kéo nhiều bạn tìm mua. Những khu vực như Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành đang nổi lên có nhiều dự án, lôi kéo nguồn vốn đầu tư.

Dạo quanh phân khúc khu vực Trảng Bom, có thể thấy nhiều dự án diện tích đã được đầu tư và lôi kéo đông đảo bạn. Theo tài liệu từ LDG Group, Khu thành thị thương mại The Viva City mà công ty này đầu tư đã hết hàng, trong khi lượng người tìm kiếm và có nhu cầu vẫn cao. Giá trị sản phẩm ở khu thành thị này cũng tăng trên 30% trong vòng chưa tới 1 năm. Sắp tới, LDG Group sẽ áp dụng khai trương Trung tâm thương mại Viva Square nằm trong khu thành thị này, chờ mong sẽ tạo nên sự sầm uất và tăng lên giá trị các sản phẩm ở đó.

Thị trường nới rộng, nhà đất vùng ven tăng nhiệt - Ảnh 2.

Giai đoạn 1 của Khu thành thị thương mại Viva Park do LDG Group làm chủ đầu tư dự tính sẽ bàn giaocho khách hang vào cuối năm 2018.

Đầu quý 3/2018, phân khúc Đồng Nai đón nhận dòng sản phẩm khá hút khách là Khu thành thị thương mại Viva Park có mô hình nhà phố sân vườn và villa mini xây sẵn. Đây là dự án hiếm có được đầu tư hạ tầng bài bản, hoàn chỉnh và chắc chắn nhiều công năng ở Trảng Bom. Dự án này nằm liền kề khu du lịch sinh thái Giang Điền và được tận hưởng tất cả tiện ích ở khu du lịch này. Viva Park do LDG Group làm chủ đầu tư có diện tích 182.200 m2 và tổng vốn đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng.

Sự xuất hiện của các dự án mới cho thấy phân khúc nhà đất Đồng Nai vẫn còn giữ được sức nóng và lôi kéo nguồn vốn từ các nhà đầu tư cũng như người dân. Theo các chuyên gia, phân khúc Đồng Nai vẫn còn nhiều tiềm lực để “sống tốt” trong nửa cuối năm 2018, đó vẫn là phân khúc chắc chắn sự tăng trưởng ổn định và sinh lời hiệu quả.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Chủ đầu tư LDG Group – Hotline: 0938 460 560

Website: http://ldggroup.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: