Thị trường Phú Quốc cuối năm 2018: Biệt thự biển hút khách

TP.HCM: Cảnh báo lấy đất công viên cây xanh, thể dục thể thao vẽ dự án để bán
Ra mắt dự án đầu tiên được phân lô bán nền tại Gia Lai – Tây Nguyên
Bà Rịa – Vũng Tàu: Xem xét lại vị trí xây dựng dự án sân bay chuyên dùng do Hồ Tràm Strip đầu tư

So có năm 2017 là GĐ bùng nổ về lượng cung và chuyển nhượng BDS nghỉ dưỡng, thì năm 2018 chứng kiến sự sụt giảm về số lượng dự án được công bố đến phân khúc. Đây cũng là nguồn gốc khiến BDS nghỉ dưỡng không hề hạ nhiệt trong năm 2018.

Theo Tổng cục Du lịch, trong 10 tháng của năm 2018, lượng khách quốc tế đến nước ta đã đạt hơn 12,8 triệu lượt, tăng 22,4% so có cộng kỳ năm 2017. Chính vì vậy, triển vọng cho phân khúc nghỉ dưỡng vẫn rất lớn trong năm nay, nhiều nhà đầu tư cũng đang dần chuyển hướng đến các dự án có lại nguồn thu bền vững và an toàn.

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là chọn lọc danh tiếng

Phú Quốc cũng không nằm ngoài cuộc chơi có các dự án BDS nghỉ dưỡng có pháp lý rõ ràng, nằm trong khu vực trọng điểm có quy hoạch đồng bộ về hạ tầng lẫn tiện ích và giá trị sản phẩm từ vài tỉ đồng/căn trở lên đang được rất nhiều khách đầu tư quan tâm. Điển hình là villa biển Wyndham Garden Phú Quốc ở Bãi Trường, dù vừa được mở phân phối đợt cuối đã nhận được sự đâyn nhận của đông đảo người mua.

Ông Đức An – 1 nhà đầu tư từ Hà Nội cho biết: “Theo tính toán của tôi, cộng giá trị đầu tư từ 8-10 tỉ đồng/căn, nhà phố hoặc căn hộ cao tầng trong các đô thị lớn cho thuê chỉ đạt mức lợi tức 4-6%/năm, trong khi đây villa nghỉ dưỡng có thể đạt mức 8-10%. Điển hình như dự án Wyndham Garden mà tôi vừa đặt cọc có giá phân phối chỉ từ 10,7 tỷ/căn, có thể giúp tôi thu về lợi nhuận 11%/năm mà không phải tốn nhiều công sức quản lý và làm việc.”

Ngay từ các ngày đầu công bố, villa Wyndham Garden Phú Quốc không chỉ lôi kéo người mua có lối thiết kế riêng biệt, gần gũi có môi trường xung quanh, mà còn bởi mức giá hợp lý so có mặt bằng chung. Vì thế, đa số các căn villa đã được đặt mua mau chóng sau các đợt mở phân phối. Theo tài liệu từ đơn vị phát triển dự án Nam Group, hiện villa Wyndham Garden chỉ còn giới hạn 30 căn và là thời cơ cuối cộng để bạn có tài sản đắt giá bậc nhất ở Bãi Trường.

Sinh lời bền vững từ villa biển

“Mức giá niêm yết từ 10,7 tỷ/căn giai đoạn này rất thích hợp có khả năng của tôi, trong bối cảnh giá villa biển đang rất cao từ 15-20 tỷ trở lên ở khu vực Bãi Trường, khu vực đang có giá đất đắt đỏ bậc nhất Phú Quốc. Hơn nữa, nhờ chương trình ưu đãi trả trước lợi nhuận 33% trong 3 năm, chuẩn bị chỉ cần khoản 7 tỷ là tôi đã tiện dụng có được căn villa biển này.” Chị Thanh Thảo, 1 bạn đến từ Hải Phòng, giải đáp về chọn lọc đầu tư vào Wyndham Garden.

Được quản lý và làm việc bởi Wyndham Group, dự án được phân tích cao về khả năng khai thác cho thuê có kỳ vọng lợi nhuận đạt 11%/năm.

Ông Đỗ Duy Thoan – đại diện đơn vị phát triển dự án Nam Group cho biết: “Wyndham Garden là 1 trong số ít dự án villa biển cung cấp được xu hướng nghỉ dưỡng cấp cao, có cá tính thiết kế đặc biệt nhưng vẫn hòa quyện và gần gũi có môi trường xung quanh càng ngày càng được du khách trên địa cầu ưa chuộng. Hơn thế, dự án được trực tiếp làm việc và quản lý bởi Wyndham Group, thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu. Những điều này sẽ bảo chứng cho nguồn khách thuê cao và khả năng tăng giá trị của dự án khi đi vào làm việc.”

Ông Thoan nhận định thêm, có tốc độ phát triển du lịch nhanh như giai đoạn này, mặt bằng giá cho thuê villa nghỉ dưỡng ở Phú Quốc như Wyndham Garden sẽ luôn đạt mức cao từ 5-7 triệu/đêm. Ngoài ra, Wyndham Garden có tổng số lượng giới hạn chỉ 153 villa, càng tăng thêm khả năng lấp đầy và khai thác tối đa vào các mùa cao điểm du lịch. Vì vậy, nhà đầu tư có thể kỳ vọng về mức lợi nhuận bền vững 11%/năm mà dự án sẽ có lại trong tương lai.

Mở phân phối cuối 30 căn villa Wyndham Garden ở trọng điểm lôi kéo khách du lịch Bãi Trường, giá chỉ từ 10,7 tỷ/căn trọn bên trong xe, nhận ngay 33% lợi nhuận trong 3 năm.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: http://wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: