Thị trường shophouse rộn ràng dịp cuối năm

Đất nền ven trung tâm TP.HCM còn là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2019?
Anland Premium hưởng lợi kép nhờ Khu đô thị Dương Nội
Sống trong chung cư dát vàng, cư dân Hoà Bình Green City ròng rã đi đòi sổ đỏ suốt 4 năm, lý sao tại sao?

Thị trường nhà đất trước Tết Kỷ Hợi đang phát triển thành sôi động ở nhiều phân khúc. Trong đấy, đầu tư nhà đất vào nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) càng ngày càng “tăng nhiệt” do tính khan hiếm và khả năng sinh lời cao.

nhà phố – Bất động sản có tính thanh khoản cao

nhà phố tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã mau chóng tạo nên sức quyến rũ trong phân khúc nhà đất. Được phát triển ở một vài nơi có địa điểm đẹp, nằm trên mặt một vài con phố lớn trong 1 công trình khu thành phố tân tiến, số lượng lại có hạn nên nhà phố thương mại luôn là “mặt hàng” được giới đầu tư săn đấyn hơn bất kì sản phẩm nào khác.

Các chuyên gia cho rằng, phân khúc nhà phố thương mại có sức hút lớn bởi thế là nhờ tiềm năng sinh lời cao và giá trị cho thuê lớn. Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), năm 2017, phân khúc nhà phố thương mại có doanh thu từ cho thuê lên tới 8 đến 12%/năm. Mức lãi suất và tính thanh khoản do dòng sản phẩm này có lại là cao nhất trong 1 dự án khu thành phố, đồng thời ít rủi ro hơn 1 số kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán,…

Theo bà Ðỗ Thu Hằng, Phó Giám đốc bộ phận nghiên cứu kỹ Savills Việt Nam, phân khúc nhà đất Hà Nội vài năm trở lại đấy đang chứng kiến sự phát triển nở rộ của loại hình nhà phố thương mại nhà phố thương mại. Trong thời gian tới, mô hình này sẽ tiếp tục áp đảo phân khúc villa và liền kề. Điều đấy được chứng minh qua báo cáo của Công ty CBRE Việt Nam, trong quý II-2018, phân khúc nhà đất ở Hà Nội ghi nhận bốn dự án mới ở phân khúc villa, liền kề. Trong đấy, nhà phố thương mại chiếm 50% nguồn cung mới.

“Dựa trên số liệu của Tổng cục Thống kê, Savills ước tính, số lượng một vài gia đình khá giả có lương hơn 20.000 USD/năm sẽ tăng lên gấp hai lần, lên 530.000 hộ vào năm 2020. Như vậy, có tới hàng chục nghìn gia đình có khả năng mua nhà phố thương mại”, bà Hằng nhấn mạnh. Tính khan hiếm một vài nhà phố thương mại có lại giá trị bền vững và nhu cầu từ phân khúc cao chính là nguồn gốc khiến dòng sản phẩm này càng ngày càng tăng “nhiệt” dù phân khúc nhà đất nhìn chung có dấu hiệu chững lại.

nhà phố Thuận An Central Lake hút khách dịp cuối năm

Trong nhà đất, địa điểm luôn là điểm “vàng” khiến nhà phố thương mại hút khách. Và dự án Thuận An Central Lake đã cung cấp được nguyên tắc đấy. Tọa lạc ở trọng điểm thị trấn Trâu Quỳ, theo quy hoạch đến năm 2020, nơi đấy sẽ trở thành trọng điểm hành chính mới của huyện Gia Lâm (Hà Nội) có số dân khổng lồ và lương bình quân đầu người cao. Chưa kể, dự án còn nằm ngay cạnh Học Viện Nông Nghiệp có hàng chục nghìn sinh viên, đồng thời cũng thuộc công trình nhiều khu thành phố vệ tinh như Vincity, Ecopark, Gamuda, City Garden, một vài trụ sở bộ ngành, trung tâm y tế lớn.

Từ dự án, cư dân có thể kết nối đến một vài khu vực kế bên bằng một vài tuyến một vài con phố huyết mạch như: Quốc lộ 1, quốc lộ 5, 5A, 5B,… Hơn hết, chuẩn bị đến năm 2020 1 tuyến một vài con phố 30m sẽ được quy hoạch kết nối thẳng ra xa lộ 5B và một vài khu vực kế bên như Vincity, Ecopark,… rút ngắn thời gian kết nối cho cư dân nơi đấy. Vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng giao thông tân tiến và nằm trong khu dân cư nhộn nhịp có cuộc sống cao chính là nhân tố giúp việc kinh doanh buôn phân phối ở một vài nhà phố thương mại phát triển thuận lợi.

Thuận An Central Lake là dự án nhà phố thương mại Thứ nhất ở Gia Lâm kiến trúc theo phong một vàih Tân cổ điển Châu Âu.

So có một vài sản phẩm nhà phố thương mại khác trên phân khúc, Thuận An Central Lake có giá “mềm” hơn nhiều. Chỉ từ 4,5 tỷ đồng, bạn đã có thể có 1 căn nhà phố thương mại có mặt tiền 6 – 7,5m được kiến trúc theo phong một vàih Tân cổ điển Châu Âu sang trọng.

Nhân dịp Tết đến xuân về, chủ đầu tư dự án đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ nhằm hỗ trợ tối đa cho bạn. Theo đấy, bạn vay vốn mua nhà phố thương mại sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, chiết khấu ngay 6% giá trị lô đất cho bạn dùng vốn tự có, không tham dự chương trình vay vốn ngân hàng. Đây là mức chiết khấu khá cao trên phân khúc, giúp tăng thêm sức hút cho Thuận An Central Lake dịp cuối năm.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: