thiết kế sư bộ phận kinh doanh chọn chất liệu đã đi vào hoạt động nội thất

chuyên viên tư vấn bài trí nội thất nhà nhỏ cho 3 người ở, DT 17,5m²
Đổi màu cho không gian sống
Hơn nhau ở cách bài trí!

 

 

 

Phóng viên đã có cuộc thảo luận với KTS. Trần Lê Quốc Bình về chủ đề xây sửa nhà. Buổi nói chuyện ngắn nhưng đã khơi đúng những băn khoăn của nhiều chủ nhà về việc có cần bạn hãy quan tâm đến khâu lựa chọn chất liệu phù hợp khi đã đi vào hoạt động nội thất ngôi nhà hay không. Và đâu là chất liệu phù hợp với xu hướng xây dựng hiện đại.

KTS. Quốc Bình không ngần ngại nhấn mạnh:Việc lựa chọn chất liệu đã đi vào hoạt động nội thất cho ngôi nhà là một khâu rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiện nghi và thỏa sức của các thành viên trong gia đình”.

việc chọn chất liệu phù hợp để đã đi vào hoạt động nội thất
KTS Quốc Bình cho rằng việc chọn chất liệu phù hợp để đã đi vào hoạt động nội thất sẽ giúp cho không gian
sống thêm tiện nghi và thỏa sức

Tuy nhiên, để chọn được chất liệu phù hợp, chủ nhà cần phải hiểu rõ đang quan tâm của gia đình mình và không nên chọn chất liệu theo thói quen. “Hiện trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu nhẹ, có thể cung cấp được đang quan tâm đa dạng của chủ đầu tư. KTS. Quốc Bình thường bộ phận kinh doanh cho các gia đình lựa chọn thạch cao bởi loại chất liệu này vừa nhẹ, vừa co chức năng cách âm, tiêu âm. 

Tường thạch cao có khả năng cách âm nổi bật hơn so với tường gạch đến 1,5 lần (đối với trường hợp tường cùng độ dày 20cm), giúp cho âm thanh khi truyền đến các không gian khác sẽ giảm khoảng 60dB. Khi đó, âm thanh có công suất lớn cũng chỉ còn tương đương với tiếng thì thầm.”

chất liệu đã đi vào hoạt động nội thất
Tường và trần thạch cao có thể tích hợp nhiều chức năng như chống ồn, chống ẩm, chống cháy

Thạch cao cũng là chất liệu dùng trong nội thất được có thể dùng phổ biến ở các nước phương tây, kể cả các nước Châu Á từ hơn trăm năm nay. Không có tại sao mà tại Việt Nam không có thể dùng loại chất liệu này để thay thế cho những loại chất liệu cũ khi nó có nhiều ưu điểm như tiết kiệm ngân sách, an toàn, dễ lắp đặt xây dựng và công năng tốt hơn rất nhiều.

Với tính linh hoạt cao, thạch cao dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau dù là nhà ở hay văn phòng
Với tính linh hoạt cao, thạch cao dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau dù là nhà ở hay văn phòng

Bài viết liên quan

COMMENTS