Thời công nghệ số: Quan niệm khác về một dự án sống “chất”

Hàng chục nghìn trường hợp chưa được cấp sổ đỏ tại Tp.HCM
Chung cư mini vẫn mở bán liên tục dù hầu hết không làm được sổ đỏ
Đất nền nóng sốt, nhà đầu tư có nên nhảy vào “lướt sóng” kiếm lời

Sau sự phát triển của các thiết bị như tablet, smartphone hay các thiết bị không dây khác thì kỷ nguyên của vạn vật kết nối đã thực sự bùng nổ. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm cách tân rất lớn trong nhiều lĩnh vực, BDS không ngoại lệ.

Những tiến bộ gần đó của Internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) hoàn toàn có thể cách tân cách sống của con người trong tương lai không xa. Khi đó con người có thể điều khiển mọi thứ ở bất kì nơi nào chỉ thông qua các thiết bị thông minh có kết nối internet. Bên cạnh IoT, việc thâm nhập của Blockchain – mô hình công nghệ được mã hóa an toàn có tiềm năng làm cách tân ngành kinh doanh BDS.

Ông Griffiths, Phó Giám đốc điều hành Savills Việt Nam lạc quạn, Việt Nam vẫn đang đón nhận công nghệ mới này khá chậm rãi, thế nhưng điều đó sẽ sớm cách tân. Chúng ta đang có nguồn dân số trẻ, năng động, bản lĩnh , và có 1 nền văn hóa khởi nghiệp lớn. Tôi cho rằng chúng ta đang ở trong 1 địa vị hoàn hảo để tận dụng thời kì công nghệ số mới này.

Gần đó, các chủ đầu tư dự án BDS cũng đang triển khai nhiều biện pháp nhằm có lại cho cư dân các trải nghiệm mới mẻ về công nghệ đồng thời giúp quản lý dự án tốt hơn, tiết kiệm giá thành.

Đơn cử như Tập đoàn Sunshine Group, từ khi dự án còn trên bản thảo, tâm huyết của chủ đầu tư này đã xác định lấy công nghệ làm nền móng để kiến trúc các không gian sống cho cư dân. Sunshine Group đã đầu tư nghiên cứu kỹ, phát triển các biện pháp công nghệ riêng để có đến sự hài lòng tối đa cho bạn.

Thời công nghệ số: Quan niệm khác về 1 dự án sống “chất” - Ảnh 1.

Sunshine City có địa điểm đắc địa ven sông Hồng, view hồ Tây. Dự án hiếm hoi có bãi đỗ trực thăng trên nóc tòa nhà.

Đi sau so có các tên tuổi khác nhưng Sunshine Group lại “đi tắt đón đầu” công nghệ. Đại diện chủ đầu tư khẳng định, bạn của Sunshine sẽ là các cư dân điện tử trong hệ sinh thái có công nghệ làm trọng điểm. Những sản phẩm BDS gắn chặt có công nghệ của Sunshine đang dần hình thành và đi vào hoạt động.

Cũng chính đi lên từ công nghệ, kiếm tiền từ việc viết phần mềm phân phối cho đối tác nước ngoài, chủ đầu tư thấu hiểu rằng việc tiến hành công nghệ vào các sản phẩm BDS không phải là quá khó, điều quan trọng là chúng ta có bỏ công sức để làm hay không.

Sunshine City điểm nhấn của 4.0

Một trong các dự án biểu hiện quyết tâm của chủ đầu tư trong việc tiến hành công nghệ là Sunshine City. Nổi bật nhất là tiến hành Sunshine Home do chủ đầu tư cung cấp miễn phí cho cư dân. Đây là tiến hành giúp mỗi cư dân có thể thực hiện vô số các thao tác nhanh gọn trên chiếc tel như gọi xe, mua sắm, gọi các dịch vụ sửa chữa, chi trả hoá đơn…

Trong khi đó, Sunshine Cab hoạt động tương tự tiến hành Uber, Grab có hệ thống xe sang phục vụ cư dân. Bất cứ thời điểm nào, ở đâu, người dân cũng có thể dùng tel để kết nối quản lý giám sát ngôi nhà và đặt các dịch vụ cho mình cũng như người thân sử dụng 1 cách dễ dàng, dễ làm.

Thời công nghệ số: Quan niệm khác về 1 dự án sống “chất” - Ảnh 2.

Cư dân của Sunshine City có thể sử dụng ví điện tử Sunshine Pay để tiện lợi trong chi trả hóa đơn mỗi ngày.

Tại dự án này còn kể tới các tiến hành khác như ví điện tử Sunshine Pay được thi công trên nền điện toán đám mây và thừa hưởng các công nghệ tiến tiến nhất về sự an toàn và bảo mật. Cư dân có thể sử dụng ví điện tử để tiện lợi trong việc chi trả toàn bộ các hóa đơn cũng như trả tiền khi mua hàng ở hệ thống thương mại điện tử Sunshine Mart hay chi trả học phí khi con em học ở trường mầm non Sunshine Maple Bear,…

Thời công nghệ số: Quan niệm khác về 1 dự án sống “chất” - Ảnh 3.

Sunshine City là 1 trong các dự án tiên phong tiến hành công nghệ 4.0 vào hoạt động, quản lý.

Không chỉ dừng lại ở đó, các nguyên tắc công nghệ hiện đại khác cũng được chủ đầu tư tiến hành ở Sunshine City. Hệ thống chuông hình kỹ thuật số cho phép cư dân có thể đàm thoại hình ảnh có khách ở sảnh. Thẻ cư dân thông minh của Sunshine ngoài tính năng bình thường như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy… còn hoạt động như 1 thẻ ngân hàng thực sự cho phép rút riền mặt ở bất kỳ các cây ATM nào hoặc mua sắm và chi trả trên toàn địa cầu.

Ngoài các tiến hành công nghệ thông minh bắt kịp xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Sunshine City còn cung cấp hơn 40 tiện ích đỉnh cao làm hài lòng nhu cầu hưởng thụ cho cư dân cao cấp. Một số tiện ích khác biệt, hiếm có ở dự án cao cấp này có thể kể đến là: bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng của tòa nhà, sky bar, bể bơi vô cực,…

Có thể nói, các gì Sunshine Group đang kiến tạo ở Sunshine City đang có lại cho cư dân tương lai cuộc sống nguyên tắc thời công nghệ số. Điều này không chỉ khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư phát triển dự án theo 1 hướng đi riêng mà còn góp phần không nhỏ cho 1 tương lai của các thành phố thông minh và các công dân toàn cầu trong 1 tương lai không xa.

Thông tin chủ đầu tư Sunshine Group, bạn mua căn hộ chung cư Sunshine City trong đợt mở phân phối gần nhất – tháng 4/2018 sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm, tặng 3 lượng vàng khi mua căn hộ chung cư 3 phòng ngủ, tặng 2 lượng vàng khi mua căn hộ chung cư 2 phòng ngủ.

Thêm vào đó, bạn ký hợp đồng chính thức có chủ đầu tư sẽ được tặng 10 triệu đồng vào ví chi trả điện tử Sunshine Pay để mua sắm và sử dụng các tiện ích ở toàn bộ các dự án của Tập đoàn Sunshine trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine City xem thêm ở:

Website: http://city.sunshinegroup.vn/

Hotline: 18006559.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: