Thông đường 60m KĐT An Vân Dương, bất động sản tại đất vàng cố đô “tăng nhiệt”

CEO HSBC: Căn hộ trung cấp và bình dân sẽ dẫn dắt thị trường 2019, lãi suất cho vay mua nhà có thể tăng
Vụ hàng chục căn hộ treo băng rôn “bán nhà”: Chủ đầu tư tố ngược lại khách hàng
P.Land khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Hạ Long

Giá BĐS ở khu dân cư An Vân Dương, thành thị Huế “tăng nhiệt” ngay khi tài liệu những con phố nối Phạm Văn Đồng đến những con phố Thủy Dương – Thuận An dự tính thông những con phố vào tháng 08/2018 được ra mắt.

Thông những con phố 60m khu dân cư An Vân Dương – Cú hích lớn về hạ tầng

Dự án Đường nối từ những con phố Phạm Văn Đồng đến những con phố Thủy Dương-Thuận An (thuộc phường Vỹ Dạ thành thị Huế và xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy) được được phê duyệt từ 07/2012, do Ban Quản lý Phát triển khu thành thị mới làm chủ đầu tư có tổng mức đầu tư 127,33 tỷ đồng và chiều dài tuyến 2.285m, được kiến trúc theo nguyên tắc những con phố phố, gồm 240m những con phố mặt cắt 26m từ những con phố Phạm Văn Đồng đến sông Như Ý và cầu vượt sông Như Ý và 2.045m những con phố mặt cắt 60m từ cầu vượt sông Như Ý đến những con phố Thủy Dương – Thuận An.

Đây là dự án trọng tâm nhằm phát triển và đã đi vào hoạt động hệ thống hạ tầng giao thông trục chính khu B – thành thị mới An Vân Dương theo quy hoạch, kết nối khu thành thị mới có trọng điểm thành thị, nâng cao giá trị sử dụng đất, lôi kéo nhà đầu tư, phục vụ triển khai những dự án đầu tư trên địa bàn thành thị mới An Vân Dương. Sau khi chính thức thông những con phố vào tháng 08/2018, thời gian kết nối từ trọng điểm thành thị đến khu dân cư An Vân Dương được rút ngắn xuống chỉ còn 10 phút, giúp BĐS khu vực này phát triển mạnh mẽ.

Đường nối Phạm Văn Đồng đến những con phố Thủy Dương – Thuận An là cầu nối quan trọng giúp rút ngắn thời gian kết nối giữa trọng điểm thành thị Huế và khu dân cư An Vân Dương.

Bất động sản đất vàng cố đô tăng nhiệt liên tục

Từ đầu năm 2018, khi cơn sốt đất Đà Nẵng giảm nhiệt và làn sóng đầu tư chuyển dịch sang Huế thì lượng chuyển nhượng BĐS phía Nam thành thị đã vô cộng sôi động. Theo thống kê, biểu đồ diễn biến giá đất trong năm 2018 và BĐS ở khu thành thị An Vân Dương đang biến động khá cao có đà tăng trưởng được ước tính khoảng 30%. Sau tài liệu thông những con phố Phạm Văn Đồng, giá BĐS của những dự án ở đấy càng tăng trưởng mạnh.

Tiêu điểm như dự án Apec Royal Park do APEC GROUP làm chủ đầu tư có tổng tổng diện tích 34,7ha và tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng, nằm ở trọng điểm khu B, khu dân cư An Vân Dương và liền kề trục những con phố Thủy Dương – Thuận An. Đây là dự án cao cấp duy nhất ở khu dân cư An Vân Dương mở phân phối vào tháng 8, cộng thời điểm tuyến những con phố Phạm Văn Đồng – Thủy Dương – Thuận An đưa vào sử dụng. Hiện ở lượng tìm kiếm Apec Royal Park đã tăng đột biến, lôi kéo cả bạn đầu tư và bạn có nhu cầu ở.

Chị Nguyễn Ngọc Mai, nhà đầu tư ở Huế đang dự tính đầu tư sản phẩm villa đơn lập Apec Royal Park phân tích “Sau khi những con phố nối từ những con phố Phạm Văn Đồng đến những con phố Thủy Dương – Thuận An thông xe, giá BĐS ở An Vân Dương đảm bảo chỉ tăng chứ không giảm. Apec Royal Park có địa điểm đẹp, giá quyến rũ, lại là dự án cao cấp hiếm hoi mở phân phối thời điểm này, đầu tư sớm sẽ rất lợi bởi giá tốt và nhiều chọn lọc.”

Apec Royal Park không chỉ có địa điểm phong thủy thịnh vượng mà còn có lợi thế hạ tầng đã đi vào hoạt động, tiện dụng kết nối tới trọng điểm thành thị, sân bay Phú Bài và những vùng kế bên.

Theo phân tích của ông Hồ Xuân Vinh, giám đốc APEC Land Huế, “Từ xưa tới nay, cứ ở đâu mở những con phố thì ở đây hình thành xu hướng phát triển những dự án BĐS, đấy đã là quy luật rồi. Việc thông những con phố Phạm Văn Đồng- Thủy Dương – Thuận An sẽ giúp những dự án BĐS khu Nam thành thị phát triển thành quyến rũ hơn. Đặc biệt, khu dân cư An Vân Dương lại là trọng tâm trong chiến lược quy hoạch thành thị của thành thị Huế nên BĐS khu vực này đảm bảo sẽ phát triển và tăng giá mạnh trong tương lai”.

Apec Royal Park là dự án thành thị xanh lớn nhất miền Trung được thi công ở khu B, khu dân cư An Vân Dương, TP. Huế có tổng tổng diện tích 34,7 ha và tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng do APEC Group làm chủ đầu tư.

Dự án cung cấp phong phú những loại hình sản phẩm nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, villa, 10 tòa chung cư có dao động 3000 căn hộ cao tầng; 04 khu công trình dịch vụ; 02 tòa trọng điểm thương mại hỗn hợp cộng có chuỗi tiện ích đồng bộ, cao cấp chuẩn 5 sao. Apec Royal Park chờ mong sẽ làm nhữngh tân hoàn toàn phong nhữngh sống và địa vị cuộc sống của người dân xứ Huế.

Xem thêm ở: http://royalparkhue.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: