Thông tin về vụ cháy tại tòa nhà 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Buộc ngừng thi công dự án ‘xẻ thịt’ Hòn Rùa, Nha Trang
Đà Nẵng: Thừa 14.589 lô đất tái định cư, dân mất đất sản xuất, mất việc
Nhà phố ven trung tâm Sài Gòn một năm tăng giá gần gấp đôi

Khoảng 15h chiều ngày 20/4/2018, đã xảy ra 1 vụ cháy ở Chung cư 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Nguyên nhân xác định ban đầu do 1 cư dân quên tắt máy sấy tóc dẫn đến phát cháy lan sang một vài đồ đạc khác trong phòng.

Ngay khi phát hiện vụ cháy, một vài cán bộ an ninh, kỹ thuật đã phối hợp có lực lượng PCCC để tiếp cận hiện trường, giải đáp người dân khẩn trương thoát ra ngoài an toàn.

Đến 16h chiều, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn và không có thiệt hại về người. Toàn bộ nhà dân xung quanh không bị ảnh hưởng và rất nhiều tài sản đã được an toàn.

Trao đổi có chúng tôi, đại diện ban quản lý tòa nhà cho biết sau sự cố này ban quản lý sẽ vận động người dân nâng cao Bên cạnh đó ý thức PCCC đồng thời ban quản lý cũng sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thông tin về vụ cháy ở tòa nhà 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy - Ảnh 1.

Tòa nhà Xuân Thủy Tower.

Trao đổi thêm về tên gọi của dự án, vị này cũng cho biết Tòa nhà có tên thương mại là “Xuân Thủy Tower”, có tên pháp lý là “Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở số 173 Xuân Thủy”. Logo “Rivera Park” trên mái của tòa nhà 173 Xuân Thủy chỉ là biển quảng cáo của 1 dự án khác, hoàn toàn không phải tên tòa nhà.

Được biết tòa nhà 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy do Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Tràng Thi làm Chủ đầu tư. Ban quản trị Chung cư 173 Xuân Thủy được thành lập từ năm 2012. Kể từ ngày 31/12/2017, Ban quản trị tòa nhà đã thuê Công ty Đất Việt quản lý hoạt động phần căn hộ cao tầng của cư dân tòa nhà 173 Xuân Thủy

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: