Thủ Đức: Đường Tô Ngọc Vân mở rộng đẩy giao dịch BĐS tăng cao”

Ngôi nhà của bạn có “Quyền ánh sáng” chưa?
Giả mạo Quyết định, chữ ký của Chủ tịch tỉnh Quảng Nam để “thổi” giá đất
Xé rào chuyển đổi đất rừng: Doanh nghiệp ở Gia Lai “tiền trảm hậu tấu”

Khu Đông đang đấyn nhận dòng vốn hàng chục nghìn tỷ đồng đầu tư hệ thống giao thông hạ tầng. Bên cạnh làm mới 1 số tuyến giao thông huyết mạch, một vài trục các con phố chính cũng đã và đang có định hướng nâng cấp mở rộng. Nổi bật phải kể đến tuyến Tô Ngọc Vân ngay trọng điểm Thủ Đức sẽ được mở rộng lộ giới lên 30 mét, đã đi vào hoạt động vào năm 2020.

Cú hích từ hạ tầng

Theo định hướng của TP.HCM, khu Đông sẽ được phát triển thành Khu thành thị sáng tạo rộng dao động 22.000ha và có dao động 1,5 – 2 triệu dân trong tương lai. Trong đấy, Thủ Đức được xem là hạt nhân trong công đoạn phát triển do đấy là nơi tập trung đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có nhiều trường Đại học chất lượng cao. Nguồn lực từ Thủ Đức sẽ cung cấp cho Khu công nghệ cao ở Quận 9 và khu tài chính – hành chính ở Quận 2. Để chắc chắn công đoạn này, Thủ Đức đang được thành thị ưu tiên đầu tư, cải thiện hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông.

Mới đấy, UBND TP.HCM vừa có chọn lọc đầu tư nâng cấp – mở rộng các con phố Tô Ngọc Vân lên 30m, chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào năm 2020. Tuyến các con phố này có vai trò quan trọng kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất qua địa bàn một vài quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. UBND TP.HCM cũng đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư thi công đoạn Tô Ngọc Vân – Hiệp Bình – Cây Keo.

Vốn là tuyến các con phố trọng điểm, tập trung dân cư sầm uất bậc nhất Thủ Đức, việc mở rộng các con phố Tô Ngọc Vân tạo ra cú hích phát triển cho Quận này trong thời gian tới. Đồng thời khơi dòng giao thông, giúp cư dân Thủ Đức thuận lợi đi lại tới một vài Quận kế bên như Q.1, Bình Thạnh, Gò Vấp, Q,2, Q.9. Việc đi lại đến Bình Dương hay Đồng Nai cũng phát triển thành thuận lợi và dễ dàng.

Sôi nổi chuyển nhượng

Với nguồn cung gần như vắng bóng trong nhiều năm qua, bạn đang gắng sức tìm kiếm thời cơ đầu tư ở phân khúc thứ cấp hoặc dạng phân lô hộ lẻ. Gần đấy nhất, trên mặt các con phố các con phố Tô Ngọc Vân xuất hiện dự án Thăng Long Home Hưng Phú (GĐ 3) có nguồn cung khiêm tốn chỉ dao động 50 sản phẩm villa và nhà phố. Ngay sau khi công bố, dự án mau chóng trở được khách mua săn tìm.

Không gian sinh sống xuất sắc và tiềm năng sinh lời cao ở Thăng Long Home Hưng Phú là nhân tố lôi kéo khách ở thực và nhà đầu tư.

Thăng Long Home Hưng Phú có địa điểm ngay ngã ba các con phố Tô Ngọc Vân – Cây Keo, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng. Đây là dự án đẳng cấp có diện tích 9,2 ha có tổng 215 căn nhà phố và villa. Dự án dành hơn 66% để phát triển cây xanh và hệ thống tiện ích. Theo đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền, doanh nghiệp DKRA Việt Nam, trước đấy trong năm 2017, dự án đã mở phân phối ra phân khúc 160 sản phẩm và mau chóng được khách mua đấyn nhận. Giá phân phối được mở phân phối trong GĐ trước ở dao động 27 triệu/m2.

Tuy nhiên trong năm nay, cộng có tín hiệu khá tốt từ hạ tầng và khảo sát mức giá chung của phân khúc, một vài sản phẩm còn lại được mở phân phối có mức giá dao động 38 triệu/m2. Dù vậy, đấy vẫn được xem là mức giá khá tranh đua khi giá nhà đất quanh khu vực Tô Ngọc vân đang dao động ở mức 90 -120 triệu cho địa điểm mặt các con phố các con phố và 40- 60 triệu cho địa điểm hẻm nhỏ.

“Công bố trong bối cảnh các con phố Tô Ngọc Vân sắp mở rộng lên 30 mét, thời gian sắp tới, mức giá của dự án sẽ còn tăng thêm rất cao. Do đấy, đấy là thời điểm phù hợp cho cả nhà đầu tư và người mua ở”, Chị Minh Thùy, Q. Bình Thạnh hào hứng.

Ông Trần Hiếu, Phó Tổng Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh doanh nghiệp DKRA Việt Nam cho biết, rất nhiều bạn chuyển nhượng thành công trong đợt mở phân phối trước đã có lời dao động 30% trong hơn nửa năm và đang có nhu cầu mua thêm sản phẩm để nhân đôi thời cơ. Hiện một vài sản phẩm cuối cộng đang ghi nhận có chuyển nhượng khá sôi nổi, được nhiều nhà đầu tư ở TP.HCM quan tâm đặt chỗ.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: