Thương hiệu Ladalat Hotel chính thức được công nhận là khách sạn 5 sao

Địa ốc Hoàng Quân (HQC): Cổ phiếu còn 2.000 đồng, sẽ “làm lại từ đầu” khi buông nhà ở xã hổi để đẩy mạnh nhà thương mại và Condotel?
Lùng nhùng đất đai trong cổ phần hóa
Biệt thự biển giá trị thực tại Bãi Trường hấp dẫn nhà đầu tư

Vào tối ngày 24/10/2018 vừa qua, buổi lễ đâyn nhận chọn lọc công nhận Khách sạn Ladalat đạt chuẩn 5 sao từ Tổng Cục Du Lịch đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Ladalat Hotel.

Ladalat Hotel có tổng diện tích 205 phòng có tổng diện tích từ 45m2 – 240m2 có kiến trúc sang trọng, hướng về Thung Lũng Tình Yêu và toàn cảnh đô thị Đà Lạt. Bên cạnh đây, Ladalat có hệ thống phòng hội nghị đạt nguyên tắc quốc tế để đâyn tiếp các Nguyên thủ quốc gia có sức chứa lên đến 1.000 khách, sảnh cưới 1.000 chỗ, phòng Trà ca nhạc và nhà hàng Á – Âu sang trọng có sức chứa hơn 500 khách.

Đội ngũ nhân viên trong buổi lễ đâyn nhận khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

Đi kèm là các dịch vụ thư giãn và vui chơi cấp cao bao gồm cả hồ bơi nước nóng, quầy bar tân tiến, phòng karaoke, dịch vụ spa và phòng gym cao cấp, đặc thù khu vui chơi trong nhà lớn nhất Đà Lạt có tổng diện tích 10.000m² hơn 100 trò chơi. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và dịch vụ tân tiến, chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp tốt nhất cho các sự kiện kinh tế – xã hội tổng diện tích lớn, có tầm cỡ quốc gia khu vực.

Đội ngũ nhân viên trong buổi lễ đâyn nhận khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

Lãnh đạo tỉnh cộng ban Giám đốc kéo băng công nhận khách sạn chuẩn 5 sao của Ladalat Hotel.

Điều đặc thù hơn vừa qua Angel Beauty chính thức khai trường chi nhánh mới ở khách sạn Ladalat có các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da: mụn, sẹo, lão hóa, nám, tắm trắng, triệt lông và các dịch vụ massage body, gội đầu giúp thư giãn…

Angel Beauty hợp tác có Ladalat Hotel trong sự kiện cắt băng khai trương.

Bắt tay hợp tác phát triển cộng Angel Beauty và Ladalat.

TGĐ Angel Beauty Chị Mã Đào Ngọc Bích và các khách mời.
Không gian sang trọng có phong cách cổ điển.

Bên cạnh đây, Angel Beauty khai trương thêm chi nhánh dòng mỹ phẩm Themyth và Skindoctors chuyên sâu thích hợp cho làn da phụ nữ Châu Á đặc thù là Việt Nam.

Dòng mỹ phẩm Themyth.

Khách sạn Ladalat cộng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có phương châm “Sự hài lòng của quý bạn là nhiệm vụ danh tiếng của Ladalat” rất hân hạnh có đến cho Quý khách dịch vụ chất lượng nhất, cao cấp nhất.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: