Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng

Đại gia “Đường bia” xây khách sạn 5 sao phủ vàng bên bờ hồ Giảng Võ
Sau công văn hỏa tốc của Hà Nội và cuộc gặp bất ngờ của đại gia “Đường bia”, cư dân Hòa Bình Green City mong sớm có sổ đỏ
TP.HCM: Cảnh báo lấy đất công viên cây xanh, thể dục thể thao vẽ dự án để bán

Thị trường nhà đất Đà Nẵng vốn rất sôi động trong những năm gần đây bởi sự năng động của đô thị biển miền Trung. Gần đây, phân khúc có vẻ tạm lắng do vấn đề pháp lý của những dự án, song điều đây không làm giảm sự chú tâm của những nhà đầu tư đối có những dự án ở đô thị đáng sống này.

Những dự án được chắc chắn pháp lý, có địa điểm tốt, thương hiệu danh tiếng vẫn được nhà đầu tư săn đâyn và dường như đang hưởng lợi bởi bối cảnh giai đoạn này. Một trong số đây là Movenpick Hotels & Residence Han River Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng, tọa lạc ở phường Thuận Đức, quận Hải Châu.

Vị trí tọa lạc nói trên đã cho thấy tính đắt giá của dự án này, thuận cả về phong thủy lẫn sinh hoạt, giao thương. Song bên cạnh đây là sự xuất hiện của thương hiệu Movenpick, 1 thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu đến từ Thụy Sỹ.

Movenpick được biết đến toàn cầu bởi sự quan tâm đến cảm nhận cá nhân trong những thiết kế và dịch vụ của mình. Do vậy, những sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ thống Movenpick luôn toát lên sự tinh tế và thời thượng gắn liền có chất lượng được cam đoan bằng danh tiếng gần 100 năm.

Movenpick đã chấp nhận tham dự vào dự án phức hợp khách sạn – căn hộ cao tầng cộng có Chủ đầu tư hiện đang có chuỗi thương hiệu nhà đất có tên Risemount. Điều này cho thấy sự “tâm đầu ý hợp”, ít nhất về mặt ý tưởng, giữa hai nhà phát triển nhà đất. Thực tế, thương hiệu Risemount chỉ mới xuất hiện trên phân khúc, có những dự án chủ yếu tập trung ở Đà Nẵng, song nếu đến thăm những dự án này, người ta có thể tiện dụng cảm thấy độ “chất” của những sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu này.

Thương hiệu Movenpick thu hút phân khúc nhà đất Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phong nhữngh thiết kế tối giản của “xứ sở mặt trời mọc” phối hợp có những nguyên liệu quen thuộc có người Việt tạo ra cảm giác vừa lạ vừa quen cho căn hộ cao tầng.

Việc hợp tác có Movenpick có thể coi là bước đi khôn ngoan của Chủ tịch chuỗi thương hiệu Risemount nhằm gián tiếp khẳng định địa vị của mình trên phân khúc. Và hiệu quả cũng đã được nghiệm thực. Trong lần đầu công bố trình làng dự án Movenpick Hotels & Residence Han River Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng ngày 12/4, thành công đã đến vượt chờ mong của Tập đoàn. Có đến 118 căn hộ cao tầng thuộc đơn nguyên Risemount Apartment đã được bạn, nhà đầu tư thỏa thuận giữ chỗ. Trong đợt tiếp xúc nhà đầu tư lần hai diễn ra ít ngày sau đây, tiếp tục có hơn 100 căn khác được “đặt gạch”.

Việc Risemount Apartment Đà Nẵng tích hợp cộng có khu khách sạn Movenpick trong cộng 1 tổng thể dự án cho thấy Risemount Apartment Đà Nẵng ở 1 địa vị tương xứng và nhà đầu tư đã cảm thấy điều này. Một điểm khác biệt nữa là Risemount Apartment Đà Nẵng có phong nhữngh thiết kế Nhật Bản và do chính những thiết kế sư xứ Mặt Trời mọc thiết kế.

Thương hiệu Movenpick thu hút phân khúc nhà đất Đà Nẵng - Ảnh 2.

Phòng ngủ có hướng nhìn bao trọn sông Hàn.

Tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nhìn chung cũng ít có dự án tích hợp kiểu khách sạn – căn hộ cao tầng bởi thế. Điều này đã phần nào giúp tạo sự khác biệt hay sự khan hiếm cho loại sản phẩm này. Bởi vậy, không khó để tiên liệu độ quyến rũcủa dự án này trong lần tiếp xúc nhà đầu tư tới đây, ngày 20/5.

Sự kiện công bố dự án Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 20/05/2018 ở Risemount Premier Resort Đà Nẵng, 120 Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Tham dự sự kiện công bố dự án Risemount Apartment Đà Nẵng, bạn sẽ được tham dự rút thăm chọn quyền đặt cọc giữ chỗ.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án, điện thoại có Đơn vị bán dự án: Công ty Beehouse Việt Nam, tầng 12, tòa TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://risemountdanang.com.vn, Sales hotline: 19000241.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: