Thương hiệu quản lý khách sạn lớn trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Dự án VC2 Golden Heart sở hữu 3 lợi thế vàng cho người mua nhà
Tiềm năng khi đầu tư vào khách sạn tại Đà Lạt
Làm sao kiểm chứng thông tin để mua bán nhà chính xác, an toàn?

Những khách sạn nổi tiếng địa cầu không chỉ đặc biệt, vượt bậc trong lối thiết kế hay phòng ốc sang trọng, mà nó còn có đến cho bạn một vài dịch vụ tiện nghi và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Cùng điểm danh 1 số khách sạn nổi tiếng trên địa cầu đã xuất hiện ở Việt Nam.

1. Marriott International

Marriott International là tập đoàn khách sạn đa quốc gia được thành lập năm 1927 hoạt động ở hơn 127 quốc gia. Tập đoàn Marriott International đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng lớn nhất địa cầu sau thương vụ thâu tóm đối thủ trong ngành – Starwood có trị giá 12,2 tỷ USD. Tính đến năm 2017 số lượng khách sạn của tập đoàn lên tới 6.500 khách sạn có gần 1,5 triệu phòng. Tập đoàn Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất địa cầu.

Tại Việt Nam thương hiệu Marriott đã có mặt ở Hà Nội và Phú Quốc, TP Hồ Chí Minh, trong tương lai thương hiệu này cũng chờ mong sẽ có mặt ở Hạ Long, Đà Nẵng… Trong chuyến viếng thăm Việt Nam năm ngoái, Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chọn lọc khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi làm nơi nghỉ chân trong một vài ngày Thứ nhất.

2. Hilton Worldwide

Được thành lập vào năm 1919 ở bang Texas, Khách sạn Hilton Orlando có diện tích chỉ có 40 phòng. Năm 1949, tập đoàn mở khách sạn Thứ nhất ngoại khu biên giới Mỹ ở San Juan, Puerto Rico. Hilton đã mau chóng nổi lên như 1 đế chế trong làng kinh doanh khách sạn địa cầu suốt gần thế kỉ qua. Hilton Worldwide luôn là 1 trong một vài tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu có gần 5.000 khách sạn, hoạt động trên 103 quốc gia trên toàn địa cầu có 14 thương hiệu thuộc một vài phân cấp khác nhau.

Thương hiệu quản lý khách sạn lớn trên địa cầu đã có mặt ở Việt Nam - Ảnh 1.

Khách sạn Hilton Hà Nội Opera.

Tại Việt Nam, hiện tập đoàn Hilton Worldwide hiện đang thực hiện điều hành khách sạn Hilton Hà Nội Opera, Hilton Garden Inn Hà Nội, bên cạnh đây là 3 khách sạn khác trong chuỗi bao gồm Hilton Đà Nẵng…

3. Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Group là 1 doanh nghiệp khách sạn lớn nhất địa cầu của Mỹ, được tách ra từ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở ở Parsippany, New Jersey, Mỹ.

Wyndham Hotel Group cung cấp một vài thương hiệu trong nhượng quyền nhà ở, có kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và thảo luận kỳ nghỉ. Nó bao gồm hơn 9.000 khách sạn dưới 21 thương hiệu trải rộng trên 75 quốc gia ở sáu châu lục, tranh giành trong một vài phân khúc thương hiệu từ kinh tế đến cấp cao. Wyndham Worldwide có trụ sở ở Orlando, Florida và có hơn 40.000 nhân viên trên khắp địa cầu. Trong một vài năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top một vài thương hiệu khách sạn đắt giá nhất địa cầu.

Thương hiệu quản lý khách sạn lớn trên địa cầu đã có mặt ở Việt Nam - Ảnh 2.

Wyndham Hotel Group – Đơn vị hoạt động dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Tại Việt Nam, mới đây Wyndham Hotel Group ký kết hợp tác hoạt động chuỗi dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Apec Group như: Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né,…

4. InterContinental Hotels Group (IHG)

Tiền thân của tập đoàn này là hãng bia William Bass được thành lập năm 1777 ở Anh. IHG là 1 doanh nghiệp khách sạn đa quốc gia có trụ sở ở Denham, Buckinghamshire, Anh. IHG có dao động 800.000 phòng khách và 5.028 khách sạn trên gần 100 quốc gia. IHG bao gồm 1 số thương hiệu như Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even Hotels, Holiday Inn, Hotel Indigo, Hualuxe, InterContinental, Kimpton Hotels and Resorts và Staybridge Suites.

Ở Việt Nam, IHG được biết đến có một vài khách sạn siêu sang ở trên khắp cả nước như Intercontinental Hanoi Westlake Hà Nội hay InterContinental Asiana Saigon Hotel ở TP. Hồ Chí Minh….

5. Accor Hotels. Accor Hotels

AccorHotels là 1 doanh nghiệp khách sạn đa quốc gia của Pháp, có, quản lý và nhượng quyền khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khách sạn nghỉ dưỡng. Tập đoàn có trụ sở ở Paris, Issy-les-Moulineaux, Évry và Courcouronnes. Nó hoạt động ở 100 quốc gia, có hơn 4.200 khách sạn trên toàn địa cầu.

AccorHotels có danh mục đầu tư rộng lớn gồm 26 thương hiệu bao gồm một vài phân khúc khác nhau của phân khúc khách sạn. Nó bao gồm một vài thương hiệu xa xỉ như Raffles, Fairmont, Sofitel, Novotel và Pullman. Trong phạm vi ngân sách, Ibis và Formule 1 là một vài doanh nghiệp con chính của nó, trong khi ưu đãi tầm trung của nó bao gồm Swissotel, Mercure và Adagio. Hiện Accor đang có số lượng khách sạn từ kinh tế tới cấp cao lớn nhất nước Pháp.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: