Thưởng Tết Nguyên đán 2019: Doanh nghiệp BĐS đầu tiên tiết lộ thưởng Tết khủng

Nhà Đại Phát – cánh tay nối dài của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Sungroup
Hà Nội phê duyệt quy hoạch Khu công nghệ cao 203ha
Vì sao các nhà đầu tư phía Bắc lựa chọn đầu tư dự án Kahuna Hồ Tràm Strip?

Với địa điểm quản lý như Giám đốc Kinh doanh, mức thưởng Tết là căn hộ cao tầng chung cư trị giá dao động 2 tỷ đồng thuộc dự án đang phân phối.

Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có nhiều công ty nhà đất tiết lộ về thưởng Tết 2019. Tuy nhiên, có 1 năm phân khúc vẫn phát triển ổn định thì nhiều khả năng thưởng Tết 2019 sẽ không thấp hơn năm 2018.

Chia sẻ có PV Infonet, lãnh đạo Khang Land trực thuộc Tập đoàn Vạn Khang Phát cho biết, kế hoạch Thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đã được Công ty đưa ra nhằm khuyến khích nhân viên tiếp tục có một vài đâyng góp tích cực hơn cho GĐ cán đích cuối năm này.

Theo đây, đối có một vài địa điểm quản lý như Giám đốc Kinh doanh, Công ty đưa ra mức thưởng là 1 căn hộ cao tầng chung cư trị giá dao động 2 tỷ đồng thuộc dự án Vincity Ocean Park và Vincity Sportia nếu đã đi vào hoạt động hoàn hảo một vài chỉ tiêu mà Công ty đã đề ra.

Còn đối có một vài nhân viên kinh doanh hoàn hảo vượt chỉ tiêu của năm cũng sẽ được thưởng căn hộ cao tầng chung cư 1 tỷ đồng thuộc dự án dự án Vincity Ocean Park và Vincity Sportia mà đơn vị đang phân phối.

Vị lãnh đạo này cho biết, chính sách phân phối hàng thưởng tết nói trên được Công ty tiến hành có một vài chi nhánh trên toàn quốc.

Vấn đề thưởng Tết thường không được nhiều công ty nhà đất tiết lộ.

Những năm gần đây, CenGroup luôn được làng môi giới nhà đất phân tích là đại gia “chịu chơi” nhất phân khúc khi mở phân phối vô số một vài mức thưởng Tết khủng cho nhân viên.

Cụ thể, năm 2017, ngoài mức thưởng vài tháng thu nhập, CenGroup đã dành hàng chục chiếc xe xe hơi hạng sang, trị giá mỗi chiếc xe trên dưới 1 tỷ đồng để thưởng cho một vài nhân viên hoàn hảo nhất. Cùng có đây là khá nhiều cán bộ được thưởng nhà trị giá 1 – 2 tỷ đồng. Đến năm 2018, công ty này cũng chi hàng chục tỷ đồng để thưởng Tết cho nhân viên, trong đây đáng chú tâm là có thưởng bằng cổ phiếu.

Tuy nhiên, thưởng Tết 2019 đến thời điểm này CenGroup vẫn chưa mở phân phối.

Trao đổi có PV Infonet, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc kiêm thành viên HĐQT Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ xác nhận: Hiện Ban lãnh đạo vẫn chưa họp “chốt” thưởng tết Nguyên đán cụ thể.

Nhìn kết quả kinh doanh đoán thưởng Tết

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: