Tiềm năng đầu tư sinh lời tại khu nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng

Giày Sài Gòn bị kiến nghị thu hồi hàng nghìn m2 đất
Cơ hội sinh lời khi sở hữu căn hộ trên cung đường Phạm Văn Đồng
Chỉ định nhà đầu tư Dự án Khu đô thị Đông Bắc Sa Pa hơn 9.000 tỷ đồng

Dù mới triển khai, nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng đã nhận được nhiều quan tâm của công ty. Minh chứng cho sự phân tách tích cực này là sự hiện diện của công ty FDI Nhật Bản Thứ nhất ở đấy.

Mức giá tranh đua

Là đơn vị tiên phong Thứ nhất thi công mô hình nhà xưởng cho thuê ở khu phụ trợ thuộc Khu công nghệ cao Đà Nẵng, dự án nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng có diện tích linh hoạt từ 500 m2 đến 3.330 m2 có giá thuê chỉ từ 3.00 USD/m2 mỗi tháng. Đây có thể được xem là kinh phí có mức giá tranh đua trong phân khúc nhà đất công nghiệp ở Việt Nam GĐ này, nhất là trong bối cảnh biên độ giá nhà đất công nghiệp đang có chiều hướng tăng.

Chính sách ưu đãi thuế quyến rũ

Một trong số 1 vài nhân tố lôi kéo nhất ở khu công nghệ cao Đà Nẵng là chính sách bán hàng ưu đãi thuế quyến rũ, đấy cũng là vấn đề quan tâm danh tiếng của công ty. Theo đây, công ty sẽ được hưởng 1 vài ưu đãi về thuế suất, hỗ trợ miễn giảm thuế lương công ty, thuế nhập khẩu và nhiều ưu đãi khác.

Theo đây, công ty thuê nhà xưởng khu phụ trợ công nghệ cao Long Hậu sẽ được hưởng ưu đãi thuế ở Khu Công nghệ cao Đà Nẵng như sau: thuế suất 10% trong 15 năm, đối có 1 vài dự án mới có vốn đầu tư từ 132 triệu USD sẽ được hưởng thuế suất 10% trong 30 năm. Bên cạnh đây, công ty còn được miễn thuế lương công ty trong 4 năm đầu (tính từ năm Thứ nhất có lương chịu thuế) và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm thứ hai.

Hưởng lợi thế vùng nhờ địa điểm chiến lược

Nhà xưởng phụ trợ ở Khu công nghệ cao Đà Nẵng có địa điểm thuận lợi khi nằm ở phía Tây Bắc đô thị Đà Nẵng, trên tuyến các con phố xa lộ Đà Nẵng – Dung Quất, 1 vàih cảng Tiên Sa 25 km, trung tâm đô thị Đà Nẵng 22km, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 17km.

Với tiềm năng về diện tích và tốc độ phát triển nhanh của TP. Đà Nẵng, trong tương lai, công ty chọn lọc ở đấy không chỉ “sinh lời” về thuế, ưu đãi mà còn tiện lợi phát triển diện tích nhờ tốc độ kinh tế phát triển của vùng, nguồn lao động trẻ, dồi dào và văn minh.

Đa dạng dịch vụ hỗ trợ

Với nhiều năm bí kíp và danh tiếng trong lĩnh vực nhà đất công nghiệp, Công ty CP Long Hậu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ KCN danh tiếng Việt Nam, vào Top 9 công ty Việt tốt nhất Châu Á năm 2017 (theo thống kê của Forbes) và cũng là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt cho công ty ở khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Đối có 1 vài công ty thuê nhà xưởng ở khu phụ trợ công nghệ cao, trước GĐ làm việc Công ty Cổ phần Long Hậu sẽ là đơn vị đại diện hỗ trợ công ty đăng ký ngành nghề phụ trợ công nghệ cao thông qua thủ tục 1 cửa, cũng như miễn phí dịch vụ giải đáp pháp lý, giải đáp môi trường, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, mau chóng đi vào làm việc.

Đây là 1 trong 1 vài công tác nổi trội của LHC hướng tới cam đoan đồng hành cùng công ty và phát triển môi trường đầu tư bền vững.

Với kinh phí thuê hợp lý, nhà xưởng chất lượng cao, cùng thêm 1 vài ưu đãi về thuế và dịch vụ hỗ trợ, nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng đã đâyn nhận sự hiện diện của công ty FDI Thứ nhất – Công ty TNHH Hatsuta Seisakusho đến từ Nhật Bản và sẽ tiếp tục là sự chọn lọc tốt nhất dành cho 1 vài công ty sản xuất công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ.

Với năng lực, bí kíp của đơn vị phát triển hạ tầng khu công nghiệp danh tiếng phía Nam, Long Hậu cam đoan sẽ tiếp tục phát triển nhiều dịch vụ tiện ích cho công ty, giúp công ty mau chóng gặt hát nhiều thành công từ dự án đầu tư.

Nhà xưởng phụ trợ khu công nghệ cao Đà Nẵng

Liên hệ Công ty CP Long Hậu để được giải đáp tốt nhất

Hotline: (028) 3937 5599 – (+84) 906 938 599

Email: sales@longhau.com.vn

Website: www.longhau.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: