Tiềm năng phát triển của bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng

Sau nhiều sự cố cháy chung cư, thị trường căn hộ vẫn giao dịch sôi động
Cần thiết ban hành khung lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội
6th Element Tây Hồ Tây chính thức ra mắt tháp Diamond

Với tiềm năng du lịch sẵn có, hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ cùng sự góp mặt của nhiều ông lớn trong ngành địa ốc đã góp phần tăng thêm sức hút của BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiềm năng hội tụ

Nằm trong vùng trọng tâm kinh tế phía Nam, BĐS Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT) rất giàu tiềm năng phát triển do hội tụ nhiều lợi thế. Nổi bật là sự đột phá của hệ thống hạ tầng giao thông kết nối có thể kể đến như việc đưa vào vận hành của xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, tàu cánh ngầm xa lộ Bến Tre – Mỹ Tho – Vũng Tàu và tuyến quốc lộ 51 cũng được nâng cấp mở rộng hơn…

BRVT cũng đang từng bước phát triển 5 ngành kinh tế mũi nhọn là công nghiệp, dịch vụ, du lịch, cảng biển và nông nghiệp công nghiệp công nghệ cao. Theo định hướng đến năm 2020, BRVT sẽ trở thành thành thị cảng, thành thị cảng lớn nhất nước cùng có Hải Phòng, trọng điểm logistics và công nghiệp hỗ trợ, trọng điểm công nghiệp quan trọng của cả nước. Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh có 15 khu công nghiệp; 57 bến cảng được quy hoạch, trong đó đã đưa vào khai thác 28 bến cảng có công suất 98 triệu tấn hàng hoá/năm,…

Kèm theo đó, thủ tục, chính sách phân phối hàng ở BRVT cũng dần thuận lợi và lôi kéo làn sóng đầu tư mạnh mẽ hơn, nhất là BĐS. Theo tiên liệu, phân khúc BĐS BRVT sẽ còn sôi động Bên cạnh đó khi vô số đại gia địa ốc như Hưng Thịnh, Novaland, Tuần Châu, Đức Long Gia Lai, FLC,… đang có kế hoạch đổ bộ vào đó phát triển dự án.

“Miền đất hứa” Long Điền

Sở hữu địa điểm thuận lợi khi nằm giữa hai thành thị là thành thị Bà Rịa – thành thị Vũng Tàu, cùng có bờ biển dài 26km có nhiều bãi tắm đẹp, huyện Long Điền được phân tích là “miếng phân phốih” quyến rũ giới đầu tư. Những năm gần đó, Long Điền đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng DL – DV – TM. Hàng loạt tuyến giao thông kết nối liên vùng và một số công trình tiện ích được đầu tư thi công đang tạo điều kiện để cho du lịch cũng như kinh tế Long Điền càng ngày càng phát triển.

Theo số liệu thống kê, GĐ này mỗi năm Long Điền đón hơn 1 triệu du khách trong và ngoài nước và con số này vẫn tăng hàng năm. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân đổ vốn khiến phân khúc BĐS thời gian qua sôi động mà nổi trội là phân khúc đất nền. Tuy nhiên, không phải dự án nào ở Long Điền cũng lôi kéo người mua mà chỉ các dự án có địa điểm tốt, pháp lý rõ ràng và giàu tiềm năng khai thác thương mại mới được quan tâm.

Một trong các dự án làm khuấy động phân khúc BĐS Long Điền chính là khu dân cư Ba Ria Gold City của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Địa ốc Phước Điền. Sau thời gian ngắn mở phân phối, tất cả 225 sản phẩm Ba Ria Gold City đã được chuyển nhượng thành công.

Phối cảnh dự án Ba Ria Gold City.

Theo nhận xét của nhiều nhà đầu tư, Ba Ria Gold City hội tụ lợi thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm dự án nào trong khu vực so sánh kịp. Cụ thể, dự án nằm ngay mặt các con phố tỉnh lộ 44A – Bùi Công Minh, trục các con phố chính kết nối từ thành thị Bà Rịa đến Long Hải hoặc Hồ Tràm. Từ đó cũng tiện dụng kế nối trực tiếp có sân bay quốc tế Long Thành qua quốc Lộ 51, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hay Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Không các thế Ba Ria Gold City còn liền kề khu vực dân cư đông đúc và đối diện Trường Đại Học Tư thục Trí Việt có diện tích lên đến 55 ha chuẩn bị bắt đầu làm thi công vào đầu năm 2020.

Vị trí thuận lợi cùng có pháp lý minh bạch đã khiến dự án phát triển thành hút hàng đối có nhà đầu tư.

Theo đại diện Cty Địa Ốc Phước Điền cho biết. Giai đoạn 1 và GĐ 2 chỉ tung ra chưa đầy 2 tháng đã cháy hàng trong ngày mở phân phối có gần 150 sản phẩm. Đầu tháng 11 ngày Công ty sẽ tung ra phân khúc GĐ 3 chỉ hơn 70 nền để cung cấp nhu cầu đang tăng cao của phân khúc. Đặc biệt giá GĐ này cũng chỉ giao động từ 6,9tr/m2 và nhiều chính sách phân phối hàng quà tặng quyến rũ có giá trị lên gần 100 triệu nên Cty sợ số lượng sản phẩm không đủ để cung cấp nhu cầu của đông đảo nhà đầu tư trong dịp này.

Thông tin điện thoại:

Hotline: ‭093 2139 199‬‬‬‬

Website: https://diaocphuocdien.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: