Tiềm năng sinh lời vượt trội của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Thanh tra toàn diện công tác quản lý đất đai tại Phan Thiết
TPHCM: Kiến nghị bổ sung huyện Cần Giờ vào nhiệm vụ lập quy hoạch không gian biển quốc gia
Thị trường căn hộ condotel vẫn đang bị thả nổi!

Được bảo chứng bởi thương hiệu danh tiếng địa cầu và có nhiều thế mạnh nổi bật về địa điểm, pháp lý,… Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là điểm sáng trên bản đồ BDS nghỉ dưỡng Việt Nam.

Là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi có sổ đỏ và được ra mắt trong quý IV/2018, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là tâm điểm chú tâm của giới đầu tư.

Vị trí đắt giá thu trọn kỳ quan trong tầm mắt

Toạ lạc ở số 1 1 số con phố Bến Đoan, phường Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng của Hòn Gai nói riêng và toàn thành phố Hạ Long nhìn chung. Từ ban công căn hộ chung cư, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 1 số điểm du lịch nổi tiếng như Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, vịnh Hạ Long, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay…

360 độ quanh dự án đều là các phong cảnh đẹp có đến trải nghiệm hoàn hảo

Bên cạnh thế mạnh về địa điểm đắt giá, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được hưởng trọn lợi ích từ hệ thống hạ tầng đang đã đi vào hoạt động của thành phố. Tiêu biểu nhất phải kể đến công trình thế kỷ Hầm Cửa Lục, dự án giao thông cấp đặc biệt của tỉnh, nhằm giảm tải cho cầu Bãi Cháy, tăng cường kết nối giao thông hai khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy. Theo ra mắt, điểm đầu tuyến của Hầm Cửa Lục sẽ nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven biển khu vực nhà phố Dragon Bay, ngay sát dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Thương hiệu quản lý danh tiếng Best Western Premier

Là thương hiệu quản lý khách sạn cấp cao bậc nhất của Best Western (Top 10 thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu) Best Western Premier (BWP) được coi là bảo chứng quan trọng nhất giúp dự án lôi kéo được lượng bạn ổn định. Với danh tiếng và bí kíp, Best Western sẽ giúp 1 số nhà đầu tư khi chọn lọc Best Western Premier Sapphire Ha Long đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.

Thông cáo báo chí về việc hợp tác ký kết giữa Best Western và Chủ đầu tư DOJILAND cũng được đưa tin trên 1 số báo du lịch lớn ở Mỹ cũng như địa cầu.

Chia sẻ về lần hợp tác này, ngài Ron Pohl, Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành Khách sạn & khu nghỉ dưỡng Best Western cũng cho biết: “Best Western rất vui mừng ra mắt về việc ký kết hợp tác ở dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long, đấy là minh chứng cho việc cam đoan đưa thương hiệu khách sạn đẳng cấp bậc nhất địa cầu của chúng tôi tới các miền đất tuyệt đẹp nhất ở châu Á”.

Chủ đầu tư tiềm lực tài chính vững mạnh

Việc ký kết hợp tác có thương hiệu danh tiếng địa cầu được coi là bước đi thông minh của DOJILAND trong việc củng cố tên tuổi. Trước đây, phân khúc Quảng Ninh đã quá quen thuộc có ông lớn này qua dự án khu căn hộ chung cư hạng A The Sapphire Residence. DOJILAND còn có các dự án BDS lớn như: dự án Khu thành phố Nam Vĩnh Yên có tổng tổng diện tích 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; dự án nghỉ dưỡng, sinh thái cấp cao Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và nhiều tòa văn phòng, trọng điểm thương mại trên toàn quốc.

Đứng sau thương hiệu này là Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, 1 trong các Tập đoàn đa ngành có tiềm lực tài chính lớn mạnh nhất giai đoạn này. Năm 2017 DOJI hoàn hảo đạt tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này có 8 năm không ngừng nghỉ (từ năm 2010 – 2017) đạt top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Cam kết lợi nhuận quyến rũ 10%/năm

Thương hiệu quản lý danh tiếng và Chủ đầu tư tiềm lực tài chính vững mạnh, không quá bất ngờ khi Best Western Premier Sapphire Ha Long ra mắt chính sách phân phối hàng khủng, chia sẻ lợi nhuận 85% và cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ chung cư/năm cho 5 năm Thứ nhất.

Như vậy, sau 5 năm đầu, 1 số nhà đầu tư đã đảm bảo thu hồi được 50% vốn. Theo đà phát triển du lịch mạnh mẽ của Hạ Long kết hợp có hạ tầng giao thông kết nối tiện lợi sẽ dẫn đến mức tăng giá phòng và công suất phòng mật độ thuận theo từng năm. Dự kiến chỉ sau hơn 9 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn và căn hộ chung cư nghỉ dưỡng nguyên tắc hoạt động 5 sao ngay sát Vịnh kỳ quan vẫn tiếp tục sinh lời.

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long có sổ đỏ lâu dài là số ít trên phân khúc.

Rõ ràng, khác có các dự án pháp lý 50 năm, Best Western Premier Sapphire Ha Long có sổ đỏ lâu dài sẽ là tài sản giá trị và sinh lời cho từng thế hệ. Khi đã được cấp sổ, Chủ có cũng có thể mua phân phối mua phân phối tiện lợi không cần thông qua chủ đầu tư. Quan trọng nhất, trong bối cảnh giai đoạn này, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có nhiều thế mạnh nổi bật như Best Western Premier Sapphire Ha Long vẫn là số ít.

Liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: