Tìm đâu không gian xanh giữa lòng thủ đô?

Bán đấu giá nhà tái định cư cho dân, tại sao không?
Giới nhà giàu Hà Nội đổ tiền vào căn hộ khách sạn
Shark Hưng: Nhiều người luôn nghĩ bất động sản chỉ lên giá, chứ không xuống giá, nhưng quan niệm này cần suy nghĩ lại!

Trước hiện trạng ô nhiễm môi trường thành phố càng ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm 1 không gian sống xanh, trong lành giữa lòng thủ đô cho cả gia đình càng phát triển thành cấp thiết hơn bao giờ hết.

Số liệu của Bộ Y tế cho thấy, trung bình mỗi năm có hàng chục nghìn người trên cả nước mắc một số bệnh liên quan đến hô hấp do ô nhiễm không khí, chiếm 3-4% tổng dân số. Trong đây, mật độ mắc bệnh ở thành phố phát triển cao hơn nhiều so có thành phố ít phát triển. Các chỉ số ô nhiễm môi trường vẫn ở ngưỡng cao và chưa có dấu hiệu giảm trong 5 năm gần đây. Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, mọi vận hành sinh hoạt ngoài trời của người lớn và trẻ nhỏ cũng bị hạn chế.

Tại một số thành phố, dự án mới xuất hiện nhiều nhưng không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư chú trọng thi công phong cảnh xanh và không gian sống trong lành cho cư dân. Nhiều dự án thậm chí còn không có khuôn viên dành cho một số vận hành ngoài trời.

Khu vườn trên mây giữa lòng phố thị

Giữa trọng điểm thủ đô ồn ào và náo nhiệt, thật không dễ để có thể tìm kiếm được 1 nơi sống trong lành, có đủ không gian dành cho sinh hoạt của cư dân. Nổi bật ở số 47 Nguyễn Tuân, TNR GoldSeason là 1 trong số ít các dự án được chủ đầu tư chú trọng thi công phong cảnh xanh và không gian rộng lớn cho một số vận hành ngoài trời của gia đình.

Bên canh công viên Manhattan được đặt tên và lấy cảm hứng từ công viên Manhattan – nơi xa hoa bậc nhất New York (Mỹ), TNR GoldSeason còn đặc biệt ghi dấu có khuôn viên “khu vườn trên mây” – Sky Garden đặc biệt. Có thể nói, khu vườn gác mái này là biện pháp hoàn toàn mới mẻ và thông minh giữa thực ở “tấc đất là tấc vàng” ở Hà Nội.

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng thủ đô? - Ảnh 1.Sky Garden cho con trẻ không gian để thỏa sức sáng tạo và khám phá.

Tọa lạc ở tầng cao nhất của dự án, Sky Garden có một số tiểu cảnh đẹp mắt sẽ có đến cho cả gia đình các giờ phút thực sự thư thái giữa không gian trong lành, khoáng đạt. Không chỉ thế, ở Sky Garden, không gian vui chơi và một số không gian xanh được bố trí riêng cho trẻ thỏa sức học hỏi và khám phá. Đây là nơi chốn hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của thế hệ tương lai. Sky Garden còn là địa điểm cho một số vận hành tập thể, một số sự kiện nhỏ của cư dân TNR GoldSeason, có đến các trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Với địa điểm thuận lơi, kiến trúc đặc biệt, đặc biệt là phong cảnh xanh được kỳ công kiến tạo, không ngạc nhiên khi TNR GoldSeason trở thành 1 trong các dự án quyến rũ nhất khu vực phía Tây thủ đô giai đoạn này. Chọn sống ở TNR GoldSeason là chọn lọc sống khỏe, sống sang giữa môi trường xung quanh trong lành cho cả gia đình của bậc phụ huynh thông thái.

Sự kiện mở phân phối “Tậu nhà Vàng – Đón hè sang”

Thời gian: 9h00 ngày 22/04/2018

Địa điểm: Tầng 24 – TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án và chương trình mở phân phối, điện thoại: 09345 04 186.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: