Tìm nơi đầu tư bất động sản ở miền Bắc với số tiền 400 triệu đồng?

Bình Định có thêm khu đô thị gần 250 ha
Nghemoigioi.vn: “Vũ khí” mới cho nghề môi giới bất động sản
Hà Nội xây tuyến đường Tây Thăng Long rộng 60,5m

Trong số 1 số tỉnh, thành, bên cạnh Hà Nội thì hiện Quảng Ninh là phân khúc duy nhất ở miền Bắc đang hội tụ 1 loạt chủ đầu tư lớn nên anh Nam – 1 nhà đầu tư ở Hà Nội đã chọn nơi đây để đầu tư.

Thị trường nào đang gây sức hút mới cho nhà đầu tư?

Anh Nam, 1 nhà đầu tư BDS có trong 400 triệu đồng dư giả đang tìm kiếm dự án có tiềm năng sinh lời tốt và đặc trưng đủ gần để dễ quản lý. Theo chia sẻ của anh thì 1 số dự án BDS ở phân khúc Đà Nẵng, Khánh Hoà – các trọng tâm du lịch lôi kéo hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm đã được anh cân nhắc.

Tuy nhiên, có các nhà đầu tư đang sinh sống ở Hà Nội như anh thì nhân tố dễ dàng trong quản lý căn hộ chung cư lại được đặt lên danh tiếng. Hơn nữa, bên cạnh nhu cầu đầu tư, anh cũng muốn có 1 căn hộ chung cư ở cự ly đủ gần để cả gia đình có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng bất kỳ khi nào có thời gian rảnh.

Chính thức thông tuyến xa lộ Hải Phòng – Hạ Long từ ngày 1/9/2018.

Và sau khi cân nhắc 1 số nhân tố, anh Nam chọn lọc chọn lọc Hạ Long – 1 địa phương du lịch phát triển danh tiếng. Đặc biệt, khi xa lộ Hải Phòng – Hạ Long thông xe thì thời gian đi đến từ Hà Nội đi Hạ Long chỉ mất hơn 2 tiếng.

Anh cũng có niềm tin rằng, không phải vô cớ mà suốt 5 năm qua phân khúc Hạ Long là phân khúc duy nhất ở miền Bắc hội tụ toàn bộ 1 số chủ đầu tư lớn đầu tư vào mọi phân khúc BDS như Bimgroup, Vingroup, Sungroup, FLC, Geleximco, Địa ốc Hải Đăng, Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng… có 1 loạt dự án từ phân khúc nhà ở, cho đến villa nghỉ dưỡng, condotel…

“Đây là thời điểm chín muồi để đầu tư Hạ Long bởi sau khi hạ tầng đã đi vào hoạt động, giá chắc chắn sẽ tăng, nếu mua sớm, đâyn đúng thời điểm thì sẽ được giá tốt và có nhiều chọn lọc”, anh Nam nói.

Và sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, anh Nam đã chọn lọc xuống tiền ở dự án Hạ Long Bay View của Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng bởi anh phân tách đây là 1 trong các dự án có nhiều lợi thế nhất về vị trị, giá phân phối, công đoạn xây dựng, cũng như tính chắc chắn về mặt pháp lý.

Một trong các dự án căn hộ chung cư khách sạn Thứ nhất ở vùng Vịnh

Tiên phong theo mô hình căn hộ chung cư khách sạn danh tiếng ở Hạ Long, Hạ Long Bay View hiện là dự án BDS nhận được nhiều sự quan tâm và được coi là “làn gió mới” của phân khúc giàu tiềm năng này. Trong thời điểm ngành du lịch Hạ Long đang có các sự phát triển vượt bậc mà 1 số cơ sở lưu trú 3 đến 5 sao ở đây còn thiếu so có nhu cầu thì việc đầu tư vào căn hộ chung cư khách sạn của anh Nam được giới đầu tư phân tách là 1 trong các chọn lọc đúng đắn.

Sau khi xem xét rất nhiều dự án ở Hạ Long anh Nam chọn lọc chọn lọc Hạ Long Bay View bởi dự án chắc chắn tiềm năng sinh lời bền vững cho gia chủ. “Dự án được cấp sổ đỏ có lâu dài nên làm tăng giá trị pháp lý và sự an tâm khi đầu tư. Hơn nữa, điều này cũng chắc chắn giá trị tài sản luôn tăng trong tương lai, thuận lợi mua phân phối bất kỳ khi nào”, anh chia sẻ.

Hạ Long Bay View được xây dựng bởi chủ đầu tư danh tiếng là Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng – đơn vị có hơn 15 năm trong ngành xây dựng xây dựng và đầu tư BDS. Dự án còn có địa điểm ngay trọng điểm đô thị Hạ Long có hướng tầm nhìn trọn vẹn vịnh Cửa Lục, vịnh Hạ Long, Công viên Sungroup… Trong khi đây, tầm nhìn đắt giá, hướng Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục… chính là nhân tố quan trọng để du khách chọn lọc căn hộ chung cư khách sạn trong 1 số kỳ nghỉ của mình.

Căn hộ bàn giao full bên trong xe nguyên tắc khách sạn 5 sao.

Đặc biệt, có chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu việt, các nhà đầu tư có số vốn vừa phải như anh Nam chỉ phải trả 25%, tương đương dao động 400 triệu đồng để nhận nhà để đưa vào khai thác từ quý II năm sau. Số tiền còn lại, anh được ngân hàng cho vay, đồng thời được chủ đầu tư miễn phí lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ khi mua căn hộ chung cư. Đặc biệt, dự án đang bước vào GĐ đã đi vào hoạt động và sớm bàn giao vào quý 2/2019 nên sẽ giúp tối ưu hóa dòng tiền đầu tư, chủ có mau chóng thu hồi vốn.

Website http://www.halongbayview.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: