Tỉnh Lâm Đồng cho ý kiến gì xung quanh các dự án FLC đang đề xuất đầu tư?

Bất động sản cao cấp trung tâm dẫn đầu về lợi suất cho thuê
Phúc Khang trao sổ đỏ cho khách hàng Dự án Phước An – Nhơn Trạch – Đồng Nai
Cơ hội sở hữu chung cư cho người trẻ chỉ với thu nhập từ 8 triệu đồng

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản kết luận về buổi làm việc của tỉnh có đại diện tập đoàn FLC xung quanh 1 số dự án diện tích khá lớn mà đập đoàn này đang đề xuất được đầu tư ở tỉnh trong thời gian tới.

Theo đấy, thời gian qua tập đoàn FLC đã tìm hiểu 1 số địa điểm ở huyện Đức Trọng và TP Đà Lạt, từ đấy đang đề xuất đầu tư 4 dự án lớn ở tỉnh Lâm Đồng.

Đối có dự án khu thành phố Nam sông Đa Nhim ở huyện Đức Trọng, UBND tỉnh Lậm Đồng cho biết đã thống nhất có ý tưởng đề xuất của FLC về khảo sát, tìm hiểu điều chỉnh quy hoạch và sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp đầu tư vào khu đất này theo hướng dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Quy mô dự án có thể sẽ được mở rộng hơn phạm vi quy hoạch do huyện Đức Trọng xác lập trước đấy.

Đối có dự án khu du lịch rộng 150ha ở khu vực hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt), UBND tỉnh cho rằng đấy là khu đất đã được bồi thường giải phóng mặt bằng nên thuộc trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất theo đúng quy định của Luật Đất đai. Chủ trương của tỉnh giai đoạn này là cho thuê đất phát triển dự án trả tiền hàng năm đối có tất cả những dự án trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Do đấy, tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tập đoàn FLC thi công kế hoạch tham dự đấu giá quyền sử dụng đất theo đúng quy định hiện hành.

Đối có 2 dự án nghỉ dưỡng ở khu du lịch hồ Prenn và khu thành phố Liên Khương, tỉnh ủng hộ việc FLC tìm hiểu và lập quy hoạch đầu tư. Tuy nhiên, ở 2 khu đất này trước đấy tỉnh đã nhiều lần làm việc có 1 doanh nghiệp khác là doanh nghiệp CP Đầu tư và Phát triển TDH Ecoland. Công ty này cũng đang có đề xuất được đầu tư dự án nghỉ dưỡng ở đấy, do vậy, tỉnh Lâm Đồng yêu cầu tập đoàn FLC tính toán, tìm hiểu lại địa điểm đầu tư dự án.

Song song đấy, tỉnh Lâm Đồng cũng mong muốn FLC áp dụng tìm hiểu 1 số dự án khu nông nghiệp công nghệ cao mà địa phương đang ưu tiên kêu gọi đầu tư. Đây cũng là thế mạnh của tập đoàn FLC nên chính quyền địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp khảo sát, tìm hiểu và lập quy hoạch đầu tư.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1