TNR Amaluna dự án đất nền đồng bộ tiện ích nhiều lựa chọn

Ray De Manor Nhà phố cao cấp tiện ích sang trọng mật độ thấp
Căn hộ hạng sang cho thuê 8X Plus dự án qui mô cây xanh rộng
Căn hộ cao cấp cho thuê Opal Riverside và những khoảng xanh độc nhất vô nhị

biệt thự TNR Amaluna TNR Holdings là một dự án biệt thự và Biệt thự được giới truyền thông cũng như các NĐT rất là chờ mong bởi những qui mô đầu tư và những thông tin được rò rỉ trước đố về dự án biệt thự và Biệt thự khiến giới nhà đất phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất Võ Nguyên Giáp, không chỉ là 1, mà thương hiệu TNR Holdings đã có tới nhiều dự án biệt thự và Biệt thự được xây dựng tại phía Tây Nam Bộ thành phố, Dự án TNR Amaluna Trà Vinh chính là một dự án biệt thự và Biệt thự có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án biệt thự và Biệt thự CĐT lại với nhau.

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: bán căn hộ Nhà Bè

Khu dự án TNR Amaluna đồng bộ tiện ích

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM., TNR Amaluna Trà Vinh tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án được CĐT dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh chau chuốt quyết định vị trí nằm trên đường Võ Nguyên Giáp Võ Nguyên Giáp, huyện Trà Vinh , Trà Vinh. Đây là vị trí kim cương quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Trà Vinh như Võ Nguyên Giáp, Trung tâm hội nghị Trà Vinh..

biệt thự TNR Amaluna TNR Holdings tổ hợp Đất nền Biệt thự cao cấp hạng sang trung tâm thương mại được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án biệt thự và Biệt thự đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí mang đến cho cư dân cuộc sống cao cấp nhất. Tiện ích tiên tiến và sang trọng, đầy đủ của TNR Amaluna Trà Vinh không chỉ mang đến một cuộc sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tiên tiến và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền, chờ mong một cuộc sống đầy khác biệt, đúng như chờ mong của khác hàng khi quyết định Dự án TNR Amaluna Trà Vinh.

Dự án TNR Amaluna nhiều lựa chọn

Với qui mô dự án biệt thự và Biệt thự lên tới 9,2 ha trong đó 2/3 diện tích dự án biệt thự và Biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án TNR Amaluna Trà Vinh huyện Trà Vinh CĐT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. đã rất chú trọng cho cuộc sống cư dân được tốt nhất. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án TNR Amaluna Trà Vinh mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Trà Vinh đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và Biệt thự với diện tích Đất nền giao động từ Nhà phố thương mại: 100 căn. DT: 100-123m2, Xây dựng 3,5 tấm, Nhà phố liền kề: 195 căn. DT: 85 – 120m2, Xây dựng 3,5 tấm, Biệt thự cao cấp: 34 căn. DT: 200-270m2, Xây dựng 2,5 tầng.. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ky-co-gateway/

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Với tất cả những ưu điểm trên Dự án TNR Amaluna Trà Vinh xứng đáng là một trong những biệt thự và Biệt thự danh tiếng Trà Vinh, là quyết định khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

COMMENTS