Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè

bộ phận kinh doanh bài trí nội thất cho căn hộ cao tầng tập thể, diện tích 59m2
Trang trí mang đến ấn tượng cho shophouse hiện đại
Bài trí nội thất cho căn hộ cao tầng 60m² ngăn nắp

1. Những cây treo quần áo cung ứng rất nhiều chỗ để bạn treo áo khoác, quần áo, mũ… đặc trưng tiện dụng để ở hành lang, phòng ngủ hay phòng ngủ dành cho khách. Nó giúp giải phòng ngôi nhà khỏi sự lộn xộn. Những chiếc móc được thiết kế kiểu cách, điệu đà cũng là phụ kiện trang vị trí kim cương cho ngôi nhà của bạn.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè

2. tuyệt vời tạo lớp (Layers) giữ cho căn phòng luôn nổi bật. Bạn có thể sử dụng đặt những khung ảnh hoặc tấm gương đóng khung dựa vào tường, hơi chồng chéo lên nhau một chút. Phía trước, trang trí thêm một chồng sách nhỏ hoặc phụ kiện bằng gốm, đồng xinh xắn.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 1

3. Một chiếc đèn để bàn thực sự là món đồ tuyệt vời và góp phần không hề nhỏ tốn kém, miễn sao bạn chọn lựa được kích cỡ phù hợp. Chiếc đèn quá cao rất dễ gây ức chế cho mắt nhìn vì độ chói lòa của ánh sáng, giống như ánh đèn sân khấu chiếu từ trên cao xuống. Nút bấm nên được bố trí ngang tầm tai hoặc má của bạn khi ngồi.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 2

4. Trang trí phòng tắm theo phong cách spa. Sử dụng thật nhiều màu trắng – khăn tắm, rèm tắm, thảm chùi chân – và giữ bề mặt bồn rửa mặt gọn gàng bằng cách bày cácđồ dùng nhà tắm như sữa tắm, dầu gội… vào trong một chiếc khay nhỏ. Cách này chắc chắn sẽ làm mới không gian phòng tắm hoàn hảo.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 3

5. Bạn nên thay đổi vị trí của các bức tranh nghệ thuật, khung ảnh định cư đến các vị trí mới trong nhà. Thực tế, mọi người thường không bạn hãy quan tâm đến những thứ bị cố định ở một chỗ quá lâu.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 4

6. Mọi căn phòng đều cần một chút họa tiết nhưng việc sử dụng họa tiết góp phần không hề nhỏ đơn giản, thậm chí có phần “đáng sợ”. Hãy chinh phục nỗi sợ hãi này với những chiếc vỏ gối họa tiết hình học. Chỉ cần thay vỏ gối mới khi bạn muốn có sự thay đổi bất ngờ mà không phải tốn nhiều công sức cũng như thời gian.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 5

7. Trên kệ mở hoặc trong tủ kính, bạn nên sử dụng kí kết hợp đồng những chiếc thùng, giỏ hoặc hộp đựng đổ để kéo mọi thứ lại với nhau và giảm xuống sự lộn xộn. Những chiếc đĩa DVD, danh bạ tel hoặc các đồ vật nhỏ bé khác trở nên ngăn nắp khi được lưu trữ khoa học.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 6

8. Một chiếc gương treo tường khổ lớn là cách tuyệt vời để biến đổi diện mạo của không gian sống ngay lập tức. Nó có thể sử dụng phát huy có lợi như một khung cửa sổ khác, tăng cường gấp đôi lượng ánh sáng cho căn phòng. Hãy tìm mua những chiếc gương to, đóng khung và sơn màu để nó cũng trở thành phụ kiện trang vị trí kim cương mắt.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 7

9. Không có cách gì đơn giản, mau chóng và tiết kiệm để tăng độ cao của trần nhà bằng cách thay đổi màu sơn. Sơn tường bằng gam màu trung tính hoặc pastel sẽ tăng độ sáng và thoáng cho căn phòng. Lặp lại màu sơn tường cho rèm cửa.

Tiếp theo, pha trộn màu sơn tường với sơn màu trắng theo mật độ 50/50 để sơn trần nhà. Những gam màu sáng tạo ra dòng chảy mượt mà từ tường tới trần nhà.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 8

10. Làm mới căn phòng mỗi ngày bằng những việc làm nhỏ như thay ga trải giường, vỏ gối hoặc vỏ gối ôm trên giường. Bất kỳ hoặc trọn vẹn cũng đủ để thay đổi và bạn sẽ nhận thấy như mình có căn phòng mới mỗi ngày.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 9

11. Nếu những bức tranh trong phòng của bạn đang bị treo một cách rời rạc thì hãy kéo chúng lại gần nhau hơn, có thể sử dụng treo phía trên ghế sofa hoặc bàn ăn. Phụ kiện nên có sự kết nối với nhau thay vì đứng riêng lẻ. Bạn cũng có thể sử dụng khiến những bức tranh nhỏ bé nổi bật hơn bằng cách đóng khung chúng lại.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 10

12. Cắt những cành cây hoặc hoa tươi ngoài vườn và cắm chúng vào trong một chiếc lọ đẹp đẽ. Bạn sẽ có một bình hoa trang trí suốt cả tháng. Nếu không tự trồng được, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thay đổi mua vài ngày một lần và chi phí chỉ hết vài chục nghìn đồng mà thôi. Đổi lại, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng đầy sức sống, thư thái và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tô điểm cho nhà mới đón nắng hè 11

Đọc thêm tin này

COMMENTS