Tò mò nơi ở của giới thượng lưu

Phú Long mở bán 100 biệt thự đẹp nhất Dragon Village
5 điểm đáng nhớ của Vincity Sportia
Quy hoạch chi tiết mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Trong vài năm trở lại đó, việc có villa nghỉ dưỡng ven biển đã thực sự gặp khó, có được villa ở 1 vài phân khúc nghỉ dưỡng hội đủ tiêu chí làm hài lòng của giới nhà giàu càng gặp khó hơn.

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng mới nổi như: Phú Quốc, Vân Phong hay Vân Đồn, thì việc có 1 vài villa nghỉ dưỡng đã là điều cực kỳ gặp khó do giá thành lớn, 1 vài dự án thường mới triển khai, chưa đồng bộ hạ tầng và tiện ích. Sở hữu được 1 căn villa nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Vũng Tàu hay Hạ Long, quý khách không 1 vài thực sự siêu giàu mà còn phải nắm bắt được thời cơ vàng.

Các tiện ích và kết nối hạ tầng hoàn chỉnh, cộng lượng khách du lịch khắp nơi trong và ngoài nước ổn định, tăng đều qua hàng năm, dịch vụ tốt, thời gian lưu trú gấp ba lần so 1 vài địa điểm khác, Nha Trang đang là địa điểm cực “hot” mà giới thượng lưu đặc trưng quan tâm.

Khi Anh Nguyễn Ocean Front Villas được tung ra phân khúc, giới thượng lưu xôn xao trầm trồ không chỉ địa điểm tuyệt đẹp của dự án, mà theo như chuyên gia Mafcacs danh tiếng BĐS nghỉ dưỡng khẳng định: “Anh Nguyễn Ocean Front Villas là dự án có ‘địa điểm chẳng thể đẹp hơn’”.

Anh Nguyễn Ocean Front Villas tọa lạc ở địa điểm khi nằm cạnh mặt các con phố lớn Trần Phú, khu vực hạ tầng đồng bộ, đặc trưng địa điểm đẹp “Ỷ Sơn Nghinh Hải”100% view đều hướng ra vịnh biển Nha Trang chính là mấu chốt để giới tinh hoa, thượng lưu “khao khát” tìm kiếm.

Điểm nhấn vượt bậc của dự án là 79 căn villas được kiến trúc đặc biệt theo phong 1 vàih Địa Trung Hải, cao 3 tầng, tổng diện tích phong phú từ 300m2 đến 600m2 kết hợp có bên trong xe phong 1 vàih Ý, tối giản, sang trọng đầy lịch lãm. Mỗi căn villas đều có có riêng biệt 1 vài tiện ích như bể bơi vô cực, Gara xe 4 bánh kép, phòng ăn lớn, phòng gym sang trọng rộng rãi… Với tầm nhìn Panorama hướng ra vịnh Nha Trang, 1 vài căn Villas không chỉ cung cấp được toàn bộ 1 vài đòi hỏi khắt khe nhất của giới thượng lưu mà còn khẳng định chất riêng kiến trúc độc nhất có tên Anh Nguyễn Ocean Front Villas.

Tiện ích nội khu đồng bộ, cấp cao.

Ngoài 1 vài tiện ích được kiến trúc riêng cho từng căn villas, chủ có còn được thừa hưởng không gian tiện ích nội khu của dự án như: Khu Ocean Front Condominium bao gồm 1 vài tiểu khu thượng lưu như cửa hàng trang sức, khu mua sắm, ẩm thực liên hoàn, trọng điểm vui chơi Recreation Center dành cho 1 vài văn nghệ sỹ, du khách, cư dân dự án tới để biểu diễn, thưởng thức nghệ thuật, thư giãn.

Các căn villa có bể bơi riêng, không gian mở tầm nhìn rộng.

Với thủ tục pháp lý minh bạch, thời cơ có lâu dài hiếm có BĐS nghỉ dưỡng nào có được, 25 chủ sở hửu Thứ nhất của khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ có thời cơ bốc thăm trúng du thuyền thể thao Flyer. Đặc biệt, chuyến du lịch thả ga Châu Âu 2 người dành cho 5 khách mua Thứ nhất khi đặt mua dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas.

Dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas đang biểu hiện” tầm cao cấp” danh tiếng khi cung cấp được toàn bộ 1 vài nguyên tắc khắt khe của 1 villa nghỉ dưỡng biển. Các chuyên gia nhận định, BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang đang đứng trước thời cơ lớn để ‘cất cánh” trong tương lai không xa.

Thông tin chi tiết vui lòng điện thoại:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland

Hotline: 096 551 8698

Website: https://oceanfrontvillas.vn/

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: