Tối ưu hóa công năng và lợi nhuận đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhờ thiết kế ưu việt

HAR: 9 tháng doanh thu vượt kế hoạch, song lãi ròng mới thực hiện 32% chỉ tiêu
Đất nền – khẳng định vị thế trong danh mục đầu tư
Sau chỉ đạo khẩn của Bộ xây dựng, đất đặc khu đang sốt sình sịch liệu có lao dốc?

Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án Thứ nhất của thương hiệu 5 sao Best Western Premier ở Quảng Ninh – chọn lọc tốt cho 1 vài nhà đầu tư đang tìm kiếm 1 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng được kiến trúc ưu việt, tối ưu công năng và lợi nhuận.

Chặng các con phố phát triển càng dài, các biến số liên quan đến bài toán đầu tư căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng càng phát triển thành phức tạp. Nếu trước đây nhà đầu tư chỉ cần quan tâm đến vị trí dự án, tên tuổi của Chủ đầu tư là có thể an tâm xuống tiền thì giai đoạn này, các chi tiết như kiến trúc, layout căn hộ cao tầng hay tiện ích kèm theo mới là nhân tố được cân đo đong đếm.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Hoàng Quang Phong, chuyên viên giải đáp bất động sản cho biết: “Khi công nghệ và các nền móng đặt phòng trực tuyến phát triển, ý kiến của KH càng ngày càng quan trọng. Cùng có thói quen check-in, họ cũng chia sẻ ý kiến, cảm nhận về kiến trúc, tiện ích, không gian trên 1 vài trang du lịch như Tripadvisor, Airbnb, Booking… mọi tài liệu liên quan đến vị trí lưu trú đều được minh bạch và công khai trên internet. Điều này tạo sức ép lớn cho 1 vài nhà đầu tư về việc cần tối ưu hoá trải nghiệm KH”.

Best Western Premier Sapphire Ha Long và sự tinh tế của người Mỹ

Nói về sự tinh tế, chuyên nghiệp và các con phố hướng phát triển thông minh trong ngành dịch vụ, chẳng thể không nhắc đến người Mỹ. Bước vào phân khúc Việt Nam từ năm 2008 (từ sau khi Hiệp định thương mại Mỹ có hiệu lực) thương hiệu danh tiếng đến từ Hoa Kỳ, Best Western là 1 trong các cái tên đã đưa du lịch Việt Nam lên tầm Quốc tế. Triết lý xuyên suốt của Best Western từ khi bắt đầu thành lập đến nay là tối ưu hoá sự hài lòng của KH. Để thực hiện được điều đây, 1 vài dự án thuộc hệ thống Best Western phải tuân thủ hệ thống 1 vài đề nghị vô cộng khắt khe về kiến trúc, thi công, trang trí đến cả chất lượng bên trong xe. Đặc biệt là có 1 vài dự án có thương hiệu 5 sao Best Western Premier, hệ tiêu chí này càng phức tạp và khắt khe hơn.

Là dự án Thứ nhất của Best Western Premier ở Quảng Ninh, Best Western Premier Sapphire Ha Long được hội tụ các giá trị tốt nhất có nguồn cảm hứng kiến trúc từ nền văn hoá của địa phương. Theo đơn vị chủ quản, dự án được kiến trúc theo ý tưởng “The sound of the ocean”- Âm thanh đại dương, có không gian mở, hệ thống cửa kính lớn đâyn ánh sáng, gió và tầm view trực diện vịnh Hạ Long, có đến cho du khách các trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng đích thực.

Cảm hứng từ đại dương và tầm view ấn tượng

Bên cạnh concept kiến trúc độc đáo “The sound of the ocean”, điều khiến các kỳ nghỉ ở Best Western Premier Sapphire Ha Long phát triển thành độc đáo còn là tầm view 4 trong 1 vô cộng hiếm có. Từ Best Western Premier Sapphire Ha Long, du khách sẽ chiêm ngưỡng được cả cảnh sắc môi trường xung quanh vịnh Hạ Long, núi Bài Thơ lẫn vẻ lung linh của đô thị khi lên đèn. Những công trình đầy ấn tượng như cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng cũng đều ở ngay trong tầm mắt.

Đặc biệt, nhằm có đến cho du khách tầm nhìn đẹp, chủ đầu tư DOJILAND đã điều chỉnh quy hoạch, thay thế 1 vài tòa căn hộ cao tầng phía trước dự án bằng dãy villa thấp tầng. Nhờ đây, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ luôn là 1 trong các vị trí lý tưởng để ngắm trọn vẻ đẹp của Hạ Long.

Những căn hộ cao tầng có “âm thanh của đại dương” ở Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Bên cạnh sự thông minh, tối ưu trong kiến trúc, sự sang trọng tinh tế của bên trong xe cũng là nhân tố giúp 1 vài căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng được phân tách cao. Lấy cảm hứng từ màu xanh của biển cả kết hợp có màu lam ngọc đặc trưng của viên đá quý Sapphire, 1 vài căn hộ cao tầng ở Best Western Premier Sapphire Ha Long được sở hữu bên trong xe theo phong 1 vàih dễ làm về màu sắc và 1 vàih bố trí nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, cao cấp, tạo nên 1 không gian tươi mát, dễ chịu khi du khách bước vào căn hộ cao tầng.

Layout ưu việt, tối ưu hoá công năng, tối ưu lợi nhuận

Dựa trên cơ sở đánh giá nhu cầu, Best Western Premier Sapphire Ha Long kiến trúc nên các sản phẩm qui mô vừa vặn, thích hợp đối tượng gồm 1 vài cặp đôi, nhóm KH và gia đình: Căn hộ Studio (1 phòng ngủ, 1 WC, rộng 35 – 40m2), Căn hộ Junior Suite (2 phòng ngủ nhỏ, 1 WC, rộng 50 – 55m2), Căn hộ Suite (2 phòng ngủ lớn, 2 WC, rộng 65 – 70m2).

Đại diện chủ đầu tư cho biết 1 vài kiến trúc của căn hộ cao tầng được tính toán kĩ lưỡng bởi đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng, kết hợp có các bên trong xe cao cấp từ các thương hiệu danh tiếng địa cầu có đến trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm thượng lưu. Đặc biệt, 1 vài căn hộ cao tầng còn được bố trí cả khu vực bếp, cung cấp được nhu cầu tự nấu ăn của du khách.

Hội tụ nhiều thế mạnh, các căn hộ cao tầng ở Best Western Premier Sapphire Ha Long chờ mong sẽ đạt công suất khai thác tối ưu khi luôn là chọn lọc lý tưởng của khách du lịch.

Diện tích vừa phải giúp 1 vài căn hộ cao tầng Best Western Premier Sapphire Ha Long có suất đầu tư hợp lý, chỉ từ 450 triệu đồng/căn.

Suất đầu tư ban đầu quyến rũ chỉ từ 450 triệu đồng/căn

Với mức đầu tư hợp lý chỉ từ 450 triệu đồng, căn hộ cao tầng Best Western Premier Sapphire Ha Long xứng đáng là chọn lọc danh tiếng của 1 vài nhà đầu tư có chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ từ chủ đầu tư DOJILAND.

Nhờ chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ cao tầng, bảo trợ bởi ngân hàng Vietcombank và TPBank (lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và thời hạn vay vốn lên đến 25 năm), KH chỉ cần bỏ ra 450 triệu đồng (tương đương 30% GTCH).

Chính sách cam đoan lợi nhuận của chủ đầu tư cũng vô cộng quyến rũ có 2 chọn lọc cho KH. Lựa chọn Thứ nhất, nhận cam đoan 85% lợi nhuận trước thuế không thấp hơn 10%/năm/giá trị căn hộ cao tầng trong vòng 5 năm. Khách hàng được nhận khoản ứng trước tiền thuê cam đoan sau khi chi trả đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ cao tầng. Kỳ Thứ nhất sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, 1 vài kỳ thứ hai 06 tháng/lần.

Lựa chọn thứ hai, khách được khấu trừ tiền thuê cam đoan trong 03 năm đầu tương ứng có 25% giá trị căn hộ cao tầng có điều kiện chi trả đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ cao tầng. Từ năm thứ 04 và 05, Chủ đầu tư cam đoan 85% lợi nhuận trước thuế nhưng không thấp hơn 10%/năm/giá trị căn hộ cao tầng.

Thông tin chi tiết điện thoại.

Hotline: 1800 6918.

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home, Fast Land, Real Homes Invest.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: