Tổng giám đốc MIK Home: Imperia Sky Garden sẽ là cộng đồng sống đáng mơ ước

Bàn giao hàng loạt dự án, TTC Land ghi nhận doanh thu tăng trưởng mạnh trong quý 1/2018
Hấp dẫn biệt thự nội đô Riverside Garden
Rắc rối tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất

Chọn ngày đẹp 11/11 cho lễ mở phân phối, Imperia Sky Garden đã công bố phân khúc thành công ngoài chờ mong. Tuy nhiên, ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home – đơn vị quản lý, phân phối sản phẩm, cho biết, thành công chỉ trọn vẹn khi hình thành được 1 cùng đồng cư dân thanh bình, nhân văn và MIK Home đang nỗ lực hết mình vì mục tiêu này.

Thưa ông, trong bối cảnh một số chủ đầu tư, nhà môi giới ráo riết tổ chức một số đợt tung sản phẩm ra phân khúc để đón đầu mùa cao điểm tậu nhà cuối năm, đợt mở phân phối chính thức ngày 11/11 vừa qua của Imperia Sky Garden có vẻ đã tạo được các ấn tượng rất riêng?

Đúng vậy. Với động lực là 1 quý III khởi sắc khi lượng cung tăng hơn 86% và lượng chuyển nhượng BĐS tăng gần 30%, theo số liệu của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, đã có rất nhiều dự án được ra mắt ra phân khúc vào thời điểm này.

Tuy nhiên, có thể tự tin khẳng định rằng Lễ mở phân phối Imperia Sky Garden (423 Minh Khai) vừa qua đã tạo được cảm xúc rất riêng trong lòng bạn. Điều Thứ nhất khiến chính chúng tôi cũng bất ngờ là lượng người quan tâm đến dự án rất đông. Thống kê của Ban tổ chức vào dao động hơn 1.000 người, còn qua quan sát của tôi thì cả hội trường rộng lớn của Khách sạn JW Marriott Hà Nội dường như không còn 1 chỗ trống.

Bên cạnh đó, có tâm niệm luôn muốn dành các gì tốt nhất cho bạn, từ các chi tiết nhỏ nhất đều được chúng tôi gắng sức biểu hiện xuất sắc, cao cấp, xứng tầm có 1 dự án cấp cao ra mắt đến bạn.

Bởi vậy, bạn tham dự Lễ mở phân phối ngày 11/11 đều nhận thấy mình được nâng niu, trân trọng. Và chúng tôi muốn nói rằng, đó cũng chính là các điều chúng tôi sẽ nỗ lực có lại cho cư dân Imperia Sky Garden tương lai.

Nhưng chính thức mở phân phối Imperia Sky Garden vào thời gian này, MIK Home có lo ngại bị “khuất lấp” trong làn sóng ra mắt sản phẩm của rất nhiều dự án khác, thưa ông?

Trái lại, chúng tôi coi đó là 1 thời cơ để người tiêu dùng có thêm sự chọn lọc và phân tách chất lượng, sản phẩm dịch vụ của từng dự án. Đồng thời, đó cũng là thời cơ để MIK Home khẳng định các điều khác biệt trong chính sách phân phối hàng phân phối hàng, sự quan tâm đến bạn cũng như giá trị nội ở của Imperia Sky Garden.

Mặt khác, cũng theo số liệu của Hội Môi giới, trong quý III vừa qua dù nguồn cung nhìn chung trên phân khúc Hà Nội tăng tới hơn 86%, nhưng có phân khúc BĐS cấp cao nói riêng lại giảm 6,4% so có quý II. Nguyên nhân chính là do ở vùng lõi thủ đô không còn nhiều các khu đất đủ rộng như Imperia Sky Garden để có thể triển khai một số dự án đủ nguyên tắc cấp cao.

Đó là nguyên do khiến Imperia Sky Garden tự tin sẽ chinh phục được bạn trong mùa cao điểm phân phối nhà và mua nhà giai đoạn này.

Với hơn 1.000 bạn tham dự sự kiện, theo ông, điều để lại ấn tượng có họ ở lễ mở phân phối ngày 11/11 vừa qua là gì?

Hàng ngàn bạn tới tham dự Lễ mở phân phối chính thức Imperia Sky Garden.

Với người mua nhà, điều Thứ nhất dĩ nhiên là dự án đó phải chờ mong là 1 “chốn đi về” tốt đẹp cho họ và các người thân yêu. Một lượng không nhỏ bạn xuống tiền ngay khi đã chọn được căn hộ cao tầng ưng ý ở Lễ mở phân phối cho thấy nhiều người đã tìm thấy điều ấy ở Imperia Sky Garden.

Khách hàng sẽ là người chấm điểm công minh nhất bằng chọn lọc của mình. Còn có MIK Home, chúng tôi chỉ xin nói ngắn gọn, dù là 1 trong các dự án có địa điểm đắc địa nhất phía Nam Hà Nội nhưng cái làm nên “giá trị xuất sắc và khác biệt” của Imperia Sky Garden lại chính là không gian sống và tiện ích tân tiến của dự án. Tiêu biểu là khu vườn chân mây như các dao động xanh ở lưng chừng trời, bể bơi vô cực trên tầng mái có tầm view cực đẹp. Đặc biệt ở Imperia Sky Garden có nhiều không gian xanh mãn nhãn.

Dường như các phần quà, các chính sách phân phối hàng khuyến mại có 1 không hai cũng là 1 “yếu tố bí ẩn” đầy quyến rũ?

Khách hàng trúng giải độc đáo là căn hộ cao tầng cấp cao trị giá 2,245 tỷ đồng ở Imperia Sky Garden.

Theo tôi biết thì dường như chưa lễ mở phân phối dự án nào ở Hà Nội có phần quà độc đáo là 1 căn hộ cao tầng cấp cao ở chính dự án đó, dễ làm vì giá trị nó quá lớn. Bản thân anh Trần Quang Dũng và gia đình – chủ sở hửu căn hộ cao tầng ở Sky B tầng 12A – vị bạn độc đáo may mắn dường như cũng không tin nổi khi được xướng tên trúng giải độc đáo là căn hộ cao tầng trị giá lên tới 2,245 tỷ đồng.

Bên cạnh giải thưởng giá trị “khủng” đó, rất nhiều bạn còn có thời cơ nhận được quà tặng như 02 chuyến du lịch Châu Âu, 02 chuyến du lịch Singapore – Malaysia và 20 chuyến du lịch Phú Quốc dành cho 02 người.

Đồng thời, 1 phần quà bất ngờ và rất thiết thực cho một số cư dân tương lai là nhà quản lý dự án MIK Home sẽ miễn phí hai năm phí quản lý dịch vụ và hai năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho toàn bộ một số chủ sở hửu căn hộ cao tầng đã mua trước đó.

Cũng xin tiết lộ có một số bạn tương lai là sắp tới đó, MIK Home sẽ tiếp tục tung ra các chương trình phân phối hàng quyến rũ không kém có mục tiêu sớm hình thành 1 cùng đồng dân cư thịnh vượng, sầm uất ngay sau khi dự án chuẩn bị chính thức bàn giao vào quý II/2019 tới đó.

Ông vừa nói đến mong muốn sớm hình thành cùng đồng dân cư nhân văn ở Imperia Sky Garden. Là đơn vị quản lý, phân phối sản phẩm Imperia Sky Garden, quan điểm của MIK Home khi tiếp cận, phục vụ 1 cùng đồng dân cư phong phú, đông đúc là gì?

Chắc sẽ không thuận tiện trong việc “làm dâu trăm họ”, nhưng MIK Home luôn tâm niệm sẽ làm cực kỳ mình để mỗi cư dân Imperia Sky Garden ngay ngay khi bước qua khỏi các ồn ào, tấp nập của con các con phố Minh Khai sầm uất là có thể thư thái dạo bộ trên các con các con phố rợp bóng cây xanh, giữa các khóm hoa bốn mùa khoe sắc và hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng. Không gian sống xuất sắc cũng sẽ được chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất để Imperia Sky Garden tiệm cận nguyên tắc của các resort hạng sang ngay giữa vùng lõi thủ đô.

Đồng thời, ngay từ bây giờ, chúng tôi cũng đang xúc tiến hợp tác có một số đối tác lớn để cư dân của Imperia Sky Garden nói riêng và một số dự án MIK Home quản lý, phân phối nhìn chung sẽ được chăm chút tốt nhất về sức khỏe, y tế, giáo dục – nền móng của 1 cùng đồng dân cư phát triển. Chúng tôi xây dựng để hướng tới cộng đồng và gắn kết cộng đồng.

Xin cảm ơn ông.

Thông tin chi tiết về Imperia Sky Garden điện thoại:

Hotline: 0919 88 33 99.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: