Top những mẫu website kiến trúc đẹp và thịnh hành nhất.

1. Mẫu website kiến trúc ARCHITECTURE

Mẫu thiết kế website kiến trúc ARCHITECTURE hiện đang là một trong những mẫu web nội thất đẹp được lựa chọn nhiều nhất trên kho template của Webb.vn. Tất cả khối tin tức, sản phẩm của ARCHITECTURE được thiết kế theo phong cách mở giúp khách hàng khi ghé thăm website sẽ cảm nhận được sự thẩm mỹ, tính toàn diện tổng thể của cả trang web.

2. Mẫu website kiến trúc thiết kế BRIGHT CONSTRUCTION

Giao diện thiết kế website nội thất BRIGHT CONSTRUCTION chuẩn responsive và dễ dàng tuỳ chỉnh màu sắc tại mục quản trị kể cả khi bạn không có nhiều kiến thức về kỹ thuật, code.

3. Mẫu website kiến trúc LARGO SPACE DESIGN

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn thiết kế website kiến trúc thì kiến trúc LARGO SPACE DESIGN là lựa chọn tiếp theo bạn có thể tham khảo. kiến trúc LARGO SPACE DESIGN có giao diện được thiết kế sang trọng, màu sắc hiện đại trẻ trung và có thể tuỳ chỉnh cấu trúc.

4. Mẫu website nội thất C&C FUNITURE

Mẫu thiết kế nội thất C&C FUNITURE với gam màu hiện đại, các module được sắp xếp hài hoà, logic giúp tăng cảm xúc của khách hàng khi truy cập vào website. Banner chính tại đầu trang chủ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

5. Mẫu website nội thất Funiture

Nếu bạn muốn có một cửa hàng kinh doanh nhỏ xinh thì mẫu thiết kế website nội thất Funiture rất phù hợp với bạn. Màu sắc hài hoà, bố cục hợp lý gọn gàng tạo cảm giác thoáng đãng, sang trọng khi ghé thăm trang web.

6. Mẫu website thiết kế nội thất BANGG

BANGG là thiết kế website nội thất được nhiều khách hàng sử dụng. Điểm mạnh của giao diện BANGG là các khối được sắp xếp mở, tạo chiều sâu cho trang web cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho website. Từ đó, người truy cập trang web cũng có cái nhìn tổng quan đa chiều hơn về ngành nội thất.

7. Mẫu thiết kế website kiến trúc Mộc Nghệ Thuật

Với giao diện thiết kế website nội thất Mộc Nghệ Thuật, bảng giá sẽ được công khai ngay tại trang chủ nhằm giới thiệu đến cho khách hàng những giá trị mà cửa hàng sẽ mang đến cho khách hàng.

8. Mẫu website nội thất Cana Furniture

Mẫu thiết kế website nội thất Cana Furniture với giao diện UX UI chuẩn SEO hỗ trợ tương thích trên tất cả những thiết bị PC, điện thoại, máy tính bảng… Tất cả những tab sản phẩm, module trên trang chủ đều đã được tối ưu hoá hiển thị, tăng trải nghiệm khách hàng. 

9. Mẫu website thiết kế nội thất VIETA GROUP

VIETA GROUP là mẫu giao diện trong tầm giá nhưng thiết kế lại ấn tượng không kém phần những template cao cấp khác. Tất cả những mục quảng cáo, tin tức, sản phẩm..được bài trí rõ ràng mang đậm chất của một thiết kế website nội thất.

10. Mẫu website nội thất KIEU DUONG

Mẫu thiết kế website nội thất KIEU DUONG được thiết kế theo phong cách trang nhã, sử dụng những icon bắt mắt phù hợp với tất cả những sản phẩm từ trung tính đến những sản phẩm có màu sắc bắt mắt.

11. Mẫu website thiết kế nội thất trẻ Việt Nam

Bạn thự sự mong muốn website nội thất của mình có một cái nhìn gọn gàng và tinh tế? Nội thất trẻ Việt Nam là một lựa chọn tốt nếu bạn là một kiến ​​trúc sư hoặc một nhà thiết kế nội thất. Nó mang đến cho bạn tất cả các tùy chọn và tính năng để hỗ trợ công việc mà bạn làm trước đối tượng rộng hơn.

12. Mẫu website nội thất UMA

UMA là mẫu website thiết kế nội thất có rất nhiều lựa chọn mạnh mẽ để giúp bạn vượt lên trên đối thủ. Với bộ sưu tập phông cữ khá lớn , cùng những biểu tượng hấp dẫn. Nội dung trực quan là nơi UMA vượt trội nhất. Bạn có thể thêm các hiệu ứng độc đáo, showroom , liên kết xã hội và nhiều hơn nữa để nâng cao trang web của bạn lên một tầm cao mới.

13. Mẫu website nội thất Mộc Style

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho các tác phẩm thiết kế của bạn được biết đến và quảng cáo các dịch vụ của bạn, hãy thực hiện ước mơ bằng cách sử dụng với Mộc Style.

Mẫu trang web thiết kế nội thất này hoạt động theo ba bước đơn giản: chọn mẫu thiết kế, tùy chỉnh các trang và biến nó thành một trang web hoạt động sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn. Mộc Style phù hợp với mọi thiết bị, và nó được thiết kế để sẵn sàng hiển thị đẹp mắt nội dung của bạn.

Trên đây là những mẫu thiết kế website kiến trúc và nội thất đang thịnh hành nhất trên Web.vn. Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế website phù hợp với ngành nghề kinh doanh nội thất của mình.