Topaz Home 2 – Giải pháp mới cho nhà ở xã hội

Cận cảnh những khu ‘đất vàng’ TTCP vừa kết luận sai phạm tại Đà Nẵng
Hà Nội mạnh tay xử lý dự án chậm tiến độ, bỏ hoang
Thông tin mới nhất vụ lùm xùm tại chung cư Eco Green City

Nhiều bạn chọn mua nhà ở xã hội phải đăng ký mua trước cả tháng trời nhưng vẫn không có được căn. Người vui mừng vì đã có chốn định cư, người buồn rầu vì lại phải tiếp tục chờ Block sau. Đây là hiện trạng thường thấy trong mỗi lần dự án NOXH mở phân phối. Topaz Home 2 công bố đã giải quyết 1 phần nhu cầu về NOXH cho người dân đô thị.

Đợi chờ mòn mỏi vẫn trắng tay

Nguồn cung nhà ở xã hội từ trước đến nay luôn trong hiện trạng thiếu hụt, theo số liệu tổng hợp của Bộ Xây dựng, nhu cầu nhà ở xã hội trên toàn quốc GĐ 2011 – 2020 là dao động 440.000 căn hộ cao tầng, nhưng đến hết năm 2017 mới chỉ thực hiện được dao động 28% kế hoạch, ba năm còn lại có 72% kế hoạch chưa thực hiện được đang tạo nên 1 bài toán khó giải cho mục tiêu trên. Chính bởi thế, hiện trạng cháy hàng không ngừng nghỉ xảy ra, hay bạn không đăng ký được căn hộ cao tầng cũng là lẽ lẽ thường.

Đi dọc Xa lộ Hà Nội hướng về Suối Tiên, chúng tôi nhìn thấy bảng quảng cáo ngoài trời của dự án nhà ở xã hội nguyên tắc thương mại Topaz Home 2 có giá 690 triệu/ căn. Gọi đến tham quan nhà mẫu, chúng tôi được giải đáp đến tuyến một vài con phố 154, một vàih Khu du lịch suối Tiên 200m. Được biết, dù mới mở phân phối vào tháng 3 nhưng đến nay 3 Block Thứ nhất đã cháy hàng và đang đợi tài liệu mở phân phối 3 Block còn lại.

Anh Phúc bạn dự án Topaz Home 2 cho biết: “Tôi mới biết đến dự án này và đăng ký hơi chậm, tiếc là chưa chọn được căn hộ cao tầng nào. Rất khó để tìm được 1 dự án NOXH chất lượng, lại gần ngay khu Công nghệ cao nơi tôi làm việc nên tôi sẽ gắng sức đợi chủ đầu tư mở phân phối một vài Block thứ hai”.

Lý giải về điều này, chủ đầu tư Topaz Home 2 cho biết “Chúng tôi hiểu được nhu cầu nhà ở của bạn nhất là trong phân khúc nhà ở xã hội, nên luôn gắng sức đầu tư thi công để cung ứng cho bạn các nơi định cư chất lượng thích hợp túi tiền. Tuy nhiên, nhu cầu của bạn rất cao bởi thế chúng tôi chẳng thể nào giải quyết được 100%”

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án này cũng cho biết “Chúng tôi chỉ phân phối NOXH cho đúng đối tượng cần mua, có nghĩa là phải đầy đủ đề nghị về hồ sơ, để tránh hiện trạng người mua nhà ở xã hội để đầu tư và sau đó lại phân phối chênh lệch cao giá cho các bạn thực sự nằm trong diện mua nhà nhà ở xã hội. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng dành 20% số căn hộ cao tầng làm nhà ở thương mại để một vài đối tượng có lương trung bình nhưng không đủ điều kiện hồ sơ mua NOXH cũng có thể có ngôi nhà có giá hợp lý”.

Topaz Home 2 tiếp tục công bố 3 Block cuối cùng địa điểm đẹp nhất dự án

Sau 3 Block vừa mở phân phối đã cung cấp nhu cầu của bạn, Topaz Home 2 sẽ mở phân phối sớm tài liệu 3 Block còn lại để giải quyết nhu cầu cấp thiết về nhà ở cho cư dân ở khu vực này.

Các Block thứ hai bao gồm A1, A2, A3 có địa điểm đẹp nhất dự án khi ôm trọn một vài tiện ích như hồ bơi, công viên cây xanh, khu thương mại nhà phố, liền kề khu nhà phố sinh thái- villa liền kềTopaz Mansion, view thoáng ra mặt tiền một vài con phố và hướng về Suối Tiên, hầu hết một vài căn đều đón gió và ánh sáng môi trường xung quanh tốt… có giá không chênh lệch so có một vài Block trước đó do mức trần áp có giá NOXH.

Topaz Home 2 là dự án nhà ở xã hội – nguyên tắc thương mại được thi công trên tuyến một vài con phố 154, phía sau KDL Suối Tiên, một vàih XLHN và tuyến Metro số 1 dao động 200m dễ dàng di chuyển cho người dân sinh sống ở đó. Hơn nữa, tuy là NOXH nhưng dự án này vẫn được đầu tư đầy đủ một vài tiện ích như khu mua sắm, hồ bơi, công viên, spa, gym…lại hưởng lợi khi nằm gần một vài tiện ích ngoại khu ở khu vực quận 9.

Nằm ngay ở quận 9 1 trong 3 quận được định hướng phát triển thành khu Đô Thị Sáng Tạo của TPHCM có cơ sở hạ tầng đang được phát triển 1 một vàih mau chóng, cư dân sinh sống ở Topaz Home 2 trong tương lai đảm bảo sẽ nhận được 1 môi trường sống tiên tiến không thua kém gì một vài quận trọng điểm.

Được biết trước dự án Topaz Home 2, CDT này cũng đã rất thành công có dòng sản phẩm NOXH nguyên tắc thương mại Topaz Home 1 ở tuyến một vài con phố Phan Văn Hớn quận 12, khi mới chỉ công bố vào quý III 2016, và sau 3 tháng mở phân phối 100% số căn hộ cao tầng ở đó đã được đặt mua hết. Với công đoạn thi công tốt, chuẩn bị dự án Topaz Home 1 sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm nay.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: