TP.HCM: Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất trong dự án sửa chữa, nâng cấp Tỉnh lộ 9, huyện Hóc Môn

Chuyên gia Savills: Các nhà đầu tư nước ngoài vẫn quan tâm đặc biệt với thị trường BĐS Việt Nam
Hà Nội: Quận Thanh Xuân có thêm dự án chung cư hơn 230 căn gia nhập thị trường
Frasers Property: Kiến tạo cuộc sống và xây dựng cộng đồng

UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án sửa chữa, nâng cấp Tỉnh lộ 9 (một vài con phố Đặng Thúc Vịnh), huyện Hóc Môn.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở một vài con phố Đặng Thúc Vịnh, đoạn từ ngã ba Chùa đến ngã tư Thới Tư từ 13,906 đến 15,791; đoạn từ ngã tư Thới Tư đến cầu Rạch Tra từ 13,841 đến 15,934.

Hệ số điều chỉnh giá đất ở một vài con phố Tô Ký, đoạn từ Nguyễn Ảnh Thủ đến ngã ba Chùa (Tỉnh lộ 15) là 6,580 và một vài con phố Quang Trung, đoạn từ Lý Thường Kiệt đến ngã ba Chùa là 5,500. Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp là 14,791 và đất cơ sở tôn giáo là 8,343.

Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 3,5.

UBND TP.HCM cũng chấp thuận cho Quỹ Phát triển đất TP.HCM tạm ứng vốn cho UBND huyện Bình Chánh để thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đối có một vài dự án thi công Trường THCS Hưng Long, Trường THCS Vĩnh Lộc A và Trường mầm non Vĩnh Lộc A.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: