TP.HCM thúc tiến độ để mở rộng tuyến đường huyết mạch tại quận 2 rộng gấp 4 lần đường hiện hữu

Toàn cảnh đại công trường hạ tầng giao thông quy mô lớn trải dài khắp khu Đông TP.HCM
Siết tín dụng và “dư chấn” Carina khiến giao dịch căn hộ chung cư sụt giảm mạnh
Nhà đầu tư hứng khởi với diễn biến Vân Đồn mở lệnh giao dịch BĐS từ 9/1/2019

UBND TP.HCM vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường xác định rõ trách nhiệm thực hiện việc bồi thường giải phóng mặt bằng khu đất 22.012m2 thuộc dự án mở rộng các con phố Lương Định Của, phường An Phú, quận 2 và đề xuất giải pháp xử lý.

Song song đây, Thành phố cũng chỉ đạo UBND quận 2 có trách nhiệm đề xuất phương án tối ưu để đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động dự án này.

Được biết, từ năm 2015, Khu Quản lý Giao thông thành phố số 2 đã thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng các con phố Lương Định Của (dài 2,3 km, từ các con phố Trần Não đến Nguyễn Thị Định) 7-8 m đã đi vào hoạt động lên 30m có chi phí gần 700 tỉ đồng.

Khi đã đi vào hoạt động, cầu Sông Tranh và các con phố Lương Định Của sẽ nối thông các dòng xe từ trọng điểm TP.HCM qua cầu Thủ Thiêm 1, 2 đến nút giao có đại lộ Mai Chí Thọ lên các con phố cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và ngược lại.

Đường Lương Định Của là tuyến các con phố quan trọng ở quận 2, tuyến các con phố này sẽ kết nối giữa đại lộ Đông – Tây và cầu Thủ Thiêm để vào trọng điểm thành phố. Còn các con phố Trần Não kết nối từ đại lộ Đông – Tây để ra cầu Sài Gòn và cao tốc Hà Nội.

Trong tương lai cộng có 4 tuyến các con phố chính của khu thành phố Thủ Thiêm, 2 tuyến các con phố Trần Não và các con phố Lương Định Của sẽ là các tuyến các con phố huyết mạch của quận 2.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: