TP.HCM: Tiến hành đầu tư nâng cấp, cải tạo phố đi bộ Nguyễn Huệ

Năm 2019, đất nền tiếp tục nằm trong danh sách các kênh đầu tư hấp dẫn
Bay trên ‘rừng’ cao ốc Hà Nội những ngày nắng nóng đỉnh điểm
Nhiều ngân hàng vào cuộc tăng lãi suất tín dụng bất động sản

Để dự tính nâng cấp cải tạo một số con phố Nguyễn Huệ (đoạn từ một số con phố Lê Lợi đến Công viên bến Bạch Đằng, quận 1), UBND TP.HCM đã đề nghị Ban Quản lý phố tản bộ Nguyễn Huệ báo cáo quá trình làm việc của phố tản bộ Nguyễn Huệ.

Sở Quy hoạch – Kiến trúc được giao đề xuất phân khu công dụng của phố tản bộ; bố trí đài phun nước, hệ thống chiếu sáng cũng như đề xuất điều chỉnh và bố trí hợp lý một số khu vực vệ sinh, thùng rác, ghế ngồi, quầy phân phối nước tự động, khu vực ẩm thực một số con phố phố, bãi giữ xe… phục vụ khách tham quan khi đô thị tổ chức sự kiện lớn tập trung đông người.

Đồng thời đề xuất kết nối không gian tổng thể của phố tản bộ Nguyễn Huệ có khu vực công viên trước Nhà hát TP và trục một số con phố Lê Lợi, kết nối không gian một số trục một số con phố Nguyễn Huệ – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi.

TP.HCM: Tiến hành đầu tư nâng cấp, cải tạo phố tản bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 1.

Phố tản bộ Nguyễn Huệ là nơi đắc địa “độc nhất vô nhị” ở Sài Gòn có bất kỳ dự án nhà đất nào. Đây là tuyến phố tản bộ tập trung nhiều khách sạn, cao ốc TP.HCM như Rex Hotel, Sun Wah Tower, BIDV Tower, Kim Đô Hotel, Palace Hotel…Trong đây, riêng gia tộc giàu có nhà Trương Mỹ Lan đã có tới 4 công trình được cho là sang trọng bậc nhất Sài Gòn là Times Square, Union Square và 2 khách sạn khác.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: