TP.HCM yêu cầu công an vào cuộc chấn chỉnh hoạt động phố đi bộ Bùi Viện

Quảng Nam công bố quyết định điều chỉnh quy hoach Khu kinh tế mở Chu Lai và khánh thành nút giao vòng xuyến 2 tầng 600 tỷ đồng
Hàng chục nghìn trường hợp chưa được cấp sổ đỏ tại Tp.HCM
TP.HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất tại một loạt dự án

UBND TP.HCM đã giao UBND quận 1 phân bổ hợp lý một vài loại hình kinh doanh, dịch vụ ở từng khu vực của tuyến các con phố, chắc chắn một vài vận hành vui chơi, vui chơi, mua sắm, ăn uống trong tổng thể khu phố tản bộ Bùi Viện.

Thành phố cũng giao UBND quận 1 phối hợp có Sở Du lịch đã đi vào hoạt động Quy chế quản lý vận hành Phố tản bộ để chắc chắn hành vi ứng xử văn minh, lịch sự khi tham dự vào vận hành ở Phố tản bộ; phong phú hóa một vài loại sản phẩm lưu niệm để có các sản phẩm đặc trưng, đặc biệt, riêng có và khuyến khích tiêu dùng của du khách; quy hoạch một vài bãi giữ xe, tìm hiểu phương án tổ chức xe trung chuyển để đưa, đâyn du khách tham dự vận hành ở Phố tản bộ.

Công an TP cần phối hợp có UBND quận 1 chấn chỉnh công tác chắc chắn an ninh trật tự, an toàn cho du khách; kiên quyết không để xuất hiện hiện trạng bảo kê, băng nhóm vận hành theo kiểu xã hội đen và một vài loại tội phạm khác cũng như không để xảy ra một vài tệ nạn xã hội; hình thành đội phản ứng nhanh để xử lý một vài tình huống phát sinh trong quá trình vận hành của Phố tản bộ.

Sở Du lịch được giao đề xuất cơ chế, biện pháp để nâng cao chất lượng vận hành văn hóa, nhất là một vài vận hành văn hóa các con phố phố để dần hình thành nét đặc trưng, phục vụ du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan, tham dự một vài vận hành ở Phố tản bộ.

Cảnh sát phòng cháy và Chữa cháy TP cần lập phương án phòng cháy, chữa cháy trọn vẹn khu vực của Phố tản bộ; ban hành Kế hoạch kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy chuyên đề vui chơi, vui chơi, nơi tập trung đông người của Phố tản bộ.

Ngoài ra, UBND TP cũng giao Sở Du lịch tiếp tục thực hiện thí điểm phương án mở rộng Phố tản bộ; trong đây cần tăng cường công tác an ninh trật tự, một vài vận hành văn hóa được cải thiện và góp phần giảm tải khu vực giai đoạn này.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: