Trải nghiệm kiểu Mỹ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Nhận diện xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019
Đầu tư căn hộ Hometel Dragon Fairy chỉ với 600 triệu
Giao dịch chung cư Hà Nội giảm mạnh

Đất nước của một vài giấc mơ được tạo nên từ 1 nền văn hoá năng động, góp nhặt văn hóa toàn cầu do mỗi người dân nhập cư có tới. Tinh tế, linh hoạt và sáng tạo là một vàih mà người Mỹ thống trị địa cầu.

Trong số 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất giai đoạn này có hơn phân nửa là một vài tập đoàn Mỹ. Một trong số đấy là Best Western (BW), tập đoàn này đã hợp tác chiến lược có CEO Group để hoạt động khu nghỉ dưỡng 5 sao Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Ông Olivier Berrivin, Giám Đốc Điều Hành Best Western Châu Á, có 25 năm bí kíp làm việc ở một vài tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu ở khu vực Châu Á, như Accor và Wyndham. Ông đã chia sẻ cộng phóng viên về một vàih mà BW có đến cho dự án BĐS nghỉ dưỡng trên đảo thiên đường Phú Quốc này 1 phong một vàih tối giản, tiên tiến và sáng tạo – rất Mỹ.

Trải nghiệm kiểu Mỹ ở Best Western Premier Sonasea Phu Quoc - Ảnh 1.

1. Xin Ông ra mắt cộng quý khách đọc về Tập đoàn Best Western và triết lý kinh doanh của tập đoàn?

Best Western (BW) được thành lập ở Mỹ một vàih đấy hơn 70 năm và hiện chúng tôi có hơn 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng lãnh thổ. Với hơn 11 thương hiệu trải dài từ phân khúc đẳng cấp đến rẻ tiền, khẩu hiệu của chúng tôi là “cuộc sống đưa quý khách đến đâu, BW chờ quý khách ở đấy”. Phân khúc đẳng cấp nhất của chúng tôi là Best Western Premier và cũng là thương hiệu chúng tôi có đến Phú Quốc. Ở phân khúc này chúng tôi có đến không gian tinh tế, tiện nghi tiên tiến và dịch vụ đẳng cấp nhất cho quý khách.

Triết lý kinh doanh của BW là tối ưu hoá sự hài lòng của quý khách. Tại Châu Á, một vài khách sạn của chúng tôi thường có qui mô lớn hơn rất nhiều ở Mỹ. Chúng tôi vẫn chắc chắn cung cấp dịch vụ theo chuẩn BW kết hợp cộng sự sáng tạo của một vài đối tác để quý khách có một vài sự trải nghiệm vượt chờ mong.

2. Triết lý kinh doanh của BW luôn là cung cấp dịch vụ vượt sự chờ mong của quý khách. Là 1 tập đoàn đến từ Mỹ, ông có thể chia sẻ về một vài nhân tố có tính văn hoá tạo nên triết lý kinh doanh này?

Triết lý xuyên suốt của BW từ khi chúng tôi bắt đầu là 1 liên minh một vài khách sạn riêng lẻ năm 1946 và trở thành 1 trong 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất giai đoạn này, là cung cấp dịch vụ vượt trên sự chờ mong của quý khách. Triết lý này giúp chúng tôi thành công ở Châu Mỹ và cũng giúp chúng tôi thành công ở Châu Âu và Châu Á. BW không có văn hoá Mỹ áp đặt vào hệ thống khách sạn mà chúng tôi chỉ đơn thuần tìm kiếm một vài thứ tốt nhất từ mỗi nền văn hoá và nâng một vài điều này lên 1 tầm cao mới.

Uy tín về phong một vàih phục vụ của Việt Nam luôn có hình ảnh tốt trên địa cầu, vì vậy chúng tôi cung cấp đào tạo và quản lý dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trên tinh thần đề cao điểm mạnh trong phục vụ của CEO Group – là đối tác danh tiếng mà chúng tôi tin tưởng chọn lọc khi gắn thương hiệu đẳng cấp nhất Best Western Premier.

3. Ngành du lịch bắt đầu phát triển mạnh trong một vài năm gần đấy, ông có thể chia sẻ về định vị của Việt Nam trong chiến lược của BW? Cũng như chiến lược của BW đối có phân khúc này?

Việt Nam chào đấyn hơn 4.2 triệu khách du lịch trong 3 tháng đầu năm 2018, số liệu đã chỉ ra sự quyến rũ của phân khúc này. Vì vậy Việt Nam nằm trong nhóm 3 nước dẫn đầu trong chiến lược của chúng tôi cộng có nhiều dự án căn hộ chung cư khách sạn. Chúng tôi thấy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng đến từ khách nội địa rất quyến rũ, khi ở Việt Nam dân số trẻ, đông và lương đang tăng lên nhanh.

4. Một trong một vài điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Việt Nam là Phú Quốc đã bắt đầu tạo nên danh tiếng vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Từ quan điểm 1 nhà đầu tư quốc tế, xin ông chia sẻ quan điểm về triển vọng của hòn đảo du lịch này, đặc trưng nơi đấy thành 1 khu hành chính – kinh tế đặc trưng – 1 đặc khu trong tương lai?

Số lượng một vài thương hiệu khách sạn quốc tế lớn nhất đang có mặt ở Phú Quốc là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng đang bùng nổ của hòn đảo này, có thể kể đến như Novotel, InterContinental và Marriot. Các chính sách bán hàng lôi kéo vốn đầu tư nước ngoài của 1 đặc khu kinh tế sẽ chỉ đấyng vai trò bổ trợ cho sự quyến rũ sẵn có của Phú Quốc dựa trên một vài nhân tố quyến rũ sẵn có.

5. Ông có thể chia sẻ bí kíp quản lý của BW trong một vài dự án công trình du lịch bao gồm cả khách sạn lẫn căn hộ chung cư khách sạn như Best Western Premier Sonasea Phu Quoc? Cũng như bí kíp chọn lọc đối tác chiến lược của BW?

Chúng tôi đã có một vài dự án tương tự trong khu vực như ở Thái Lan, Malaysia và Philippines. Ngoài việc hoạt động hệ thống khách sạn theo nguyên tắc quốc tế của Tập đoàn BW cho hệ thống khách sạn, chúng tôi cũng hỗ trợ chăm sóc khu vực một vài căn hộ chung cư khách sạn để chắc chắn toàn bộ khu công trình du lịch đạt chuẩn của toàn hệ thống.

Chiến lược hợp tác của chúng tôi chú trọng vào phát triển bền vững dài hạn nên BW tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng.

CEO Group là 1 trong một vài đối tác chiến lược tốt nhất của BW khi tập đoàn này là 1 trong một vài đơn vị phát triển BĐS lớn trên phân khúc và mạnh trong toàn bộ một vài tiêu chí chọn lọc đối tác chiến lược của BW. Một minh chứng là sự thành công của CEO Group cộng có Accor ở Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas. BW đặt nhiều kỳ vọng vào hợp tác chiến lược cộng CEO Group trên tinh thần cộng phát triển và thành công.

Cám ơn ông!

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0