Treo tiêu bản động vật trong nhà theo phong thủy

Bàn viết có thể dùng ảnh hưởng tới học tập, làm việc
các loại lưu ý khi bố trí “ao hồ” trong nhà
Dọn bếp cách nào để lễ cúng ông Công Táo được hoàn hảo?

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Tôi sinh năm 1957, ngay cửa chính vào nhà, hai bên treo đầu linh dương và đầu bò nhìn vào trong nhà. Xin hỏi, trong phong thủy điều này có ổn không?

Hoặc nên lưu ý treo ở hướng, vị trí đắc địa nào trong nhà để hợp tuổi mà vẫn chắc chắn thẩm mỹ?

Nguyễn Khẩn Giám (Hà Nội)

Trả lời:

Đối với những tiêu bản động vật hoặc những bộ phận kinh doanh động vật như đầu bò, đầu linh dương khi có thể dùng phải cực kỳ thận trọng. 

Ảnh minh họa

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, công ty Cổ phần Nhà Xuân, đối với những tiêu bản động vật hoặc những bộ phận kinh doanh động vật như đầu bò, đầu linh dương khi có thể dùng phải cực kỳ thận trọng. Nếu là sở thích của gia chủ, tốt nhất nên có thể dùng một phòng riêng để trưng bày. Trong trường hợp nhà không có môi trường sống riêng có thể đặt ở phòng khách. Tuyệt đối không đặt ở phòng ngủ, phòng thờ. 

Khi đặt ở phòng khách cần tránh để sừng của tuyến đường vật này chứa nhiều sát khí chĩa ra cửa chính hoặc chĩa vào ban thờ. Vì thế, trường hợp bạn đọc trên ở hai bên cửa ra vào cần chú ý thêm yếu tố bàn thờ và cửa đi vào nhà nếu có. Nếu chắc chắn hai yếu tố này thì hai đầu động vật trên vẫn có thể giữ nguyên vị trí đắc địa cũ. 

Ngoài ra, việc tìm một con vật phù hợp với tuổi của từng người cần thiết phải có đầy đủ dữ liệu về năm tháng ngày giờ. Khi tìm ra một con vật phù hợp với mình, không nhất thiết phải có thể dùng những tiêu bản vật thật mà có thể có thể dùng tượng con vật bằng các chất liệu đồng, đá, gỗ… cũng đã đạt có nhu cầu về phong thủy. 

(Theo Kiến thức)
 
Tìm kiếm theo từ khóa: 
phong thủy

cửa chính

Xem thêm

COMMENTS