Triển vọng bất động sản cuối năm: Hé lộ khu vực sẽ bứt phá ngoạn mục

5 điểm đáng nhớ của Vincity Sportia
Nha Trang: Xuất hiện dòng căn hộ nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ và sở hữu lâu dài mang tên Hometel
Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh là công trình vi phạm lớn

Dự báo về tình hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam một số tháng cuối năm 2018 và cả năm 2019 cho thấy kinh doanh nhà đất tiếp tục dẫn dắt tăng trưởng của nền kinh tế. Trong đó, phân khúc nhà đất Hà Nội đặc thù sôi động có nhiều dự án sắp công bố mà Tây Hồ được nhận định sẽ là 1 trong một số điểm nóng.

Thị trường lạc quan

Hiện nay, phân khúc nhà đất Tây Hồ đang chứng kiến cuộc đổ bộ mạnh mẽ của vô vàn dự án như Oakwood Residence Ha Noi, Ecolife Tây Hồ, Lạc Hồng Lotus… Theo nghiên cứu, một số dự án ở khu vực này đều rất hút khách. Ngoài việc có nhà ở, nhu cầu nhà đất cho thuê ở đó cũng luôn ở mức cao, từ 2.500 đến 5.000 USD/căn/tháng dành cho người nước ngoài. Chính vì vậy, đó là thời cơ đầu tư sinh lời mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Bài toán tranh giành

Tuy nhiên, nhân tố nào cũng có hai mặt của nó. Số lượng nhiều sẽ dẫn tới cuộc tranh giành giữa một số dự án càng ngày càng mạnh mẽ. Lúc này, chất lượng dự án chính là nhân tố giúp tăng thêm giá trị sản phẩm. Những dự án tập trung vào kiến trúc, dịch vụ tiện ích cao cấp, quản lý chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp nhà đầu tư sinh lời.

Cho nên mới đó, tài liệu về lễ cất nóc dự án Oakwood Residence Ha Noi diễn ra hôm 28/10 vừa qua đã tăng sức hút cho phân khúc nhà đất nhìn chung và phân khúc căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn nói riêng ở khu vực này. Theo nhận định của một số chuyên gia, trong số một số dự án mới xuất GĐ này Tây Hồ, GĐ này, Oakwood Residence Ha Noi là cái tên gây được sự chú tâm bởi nhiều lí do.

Mới đó, dự án Oakwood Residence Ha Noi đã áp dụng cất nóc, chờ mong năm 2019 sẽ đưa ra phân khúc một số căn hộ cao tầng khách sạn nguyên tắc quốc tế.

Đây là dự án trọng tâm của Văn Phú – Invest trong GĐ 2017-2019, đánh dấu bước tiến mới của đơn vị này trong lĩnh vực nhà đất có loại hình căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn. Theo nhận định của một số chuyên gia, lễ cất nóc dự án 1 lần nữa đã khẳng định khả năng hiện thực hóa một số mục tiêu được đề ra trong Kế hoạch kinh doanh 2018 của Văn Phú – Invest.

Dự án có địa điểm đắc địa cả về địa thế phong thuỷ cũng như tiềm năng phát triển khi tọa lạc ở khu vực thuận lợi ở phố Đặng Thai Mai (phường Quảng An, quận Tây Hồ), thích hợp có sự chọn lọc của du khách đến Việt Nam cũng như một số gia đình chuyên gia nước ngoài muốn tìm kiếm nơi ở yên bình, trong lành giữa Hà Nội.

Oakwood Residence được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, ngoài một số tiện ích tương đương 5 sao như gym, spa, café,… thì dự án còn có vô vàn tiện ích cao cấp như nhà hàng Âu Á, khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe hay bể bơi vô cực, nhà hàng, bar ở tầng mái.

Một trong một số điểm đặc thù nhất của dự án là nằm ở kiến trúc. Oakwood Residence Hà Nội được kiến trúc có 15 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng lửng, một số căn hộ cao tầng đều có tầm nhìn thoáng đãng. Ngoài ra, điểm nhấn ở dự án còn nằm ở một số căn hộ cao tầng penthouse cao cấp, sang trọng tọa lạc trên tầng cao nhất, có lợi thế lớn về tầm nhìn và không gian sống tiên tiến trên cao.

Theo một số chuyên gia, không ít nhà đầu tư như Văn Phú – Invest bên cạnh mục tiêu phát triển một số dự án bất động sản về nhà ở đã tiếp cận cả phân khúc căn hộ cao tầng dich vụ khách sạn đầy chờ mong, biểu hiện tầm nhìn và triển vọng của công ty trong lĩnh vực bất động sản cho thuê. Tìm một sốh “lấn sân” ở nhiều phân khúc, một số công ty như Văn Phú – Invest đang hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng làm được bởi thế bởi nhiều nguyên nhân khách quan trong đó có cả sự hạn chế của một số quỹ đất đẹp. Cho nên, một số chuyên gia tiên liệu, có một số thế mạnh nổi bật cộng có việc cất nóc dự án theo đúng kế hoạch, Oakwood Residence Ha Noi khi đi vào vận hành vào năm 2019 sẽ đưa ra phân khúc 200 căn hộ cao tầng khách sạn theo đúng nguyên tắc quốc tế, chờ mong kết quả kinh doanh đầy khả quan khi mà số lượng căn hộ cao tầng khách sạn hạng sang ở khu vực Tây Hồ đang càng ngày càng phát triển thành khan hiếm.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: